100 Degrees Below Zero | หนีนรกลบ 100 องศา (2013)

(100 Degrees Below Zero1)

100 Degrees Below Zero (2013)

100 Degrees Below Zero | หนีนรกลบ 100 องศา (2013)

แม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้าสักเพียงใด แต่ภัยธรรมชาติก็ยังคงเป็นอันตรายที่มนุษย์ไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้หนังภัยพิบัติล้างโลกหลายๆ เรื่อง 100 Degrees Below Zero  หนีนรกลบ 100 องศา ก็เป็นหนึ่งในหนังแนวนี้ เป็นหนังที่ ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วมองบนเลย

100 Degrees Below Zero  หนีนรกลบ 100 องศา เป็นภาพยนตร์แนว ผจญภัย Adventure ดราม่า Drama แอคชั่น Action หลังจากภูเขาไฟระเบิด เมฆเถ้าถ่านขนาดยักษ์เริ่มบดบังดวงอาทิตย์จากส่วนใหญ่ของยุโรป ทำให้อุณหภูมิหนาวจัดและน้ำแข็งที่เป็นอันตรายก่อตัวขึ้น ซึ่งทำให้พันเอกราล์ฟ ดิลลาร์ดเริ่มอพยพผู้คนเป็นจำนวนมาก. ในขณะเดียวกัน สตีฟ ฟอสเตอร์และภรรยาของเขา เลซี่ กำลังบินไปปารีสเพื่อพบกับลูกๆ ของสตีฟ แทริน และไรอัน ผู้ซึ่งเรียนมหาวิทยาลัยที่นั่น แม้ว่าจะถูกกักบริเวณเนื่องจากสภาพอากาศ เขา จึง เรียก และ บอก ข่าว แก่ ทา ริ น และ ไรอัน ต่อมา ลูกเห็บยักษ์เริ่มตกลงมาจากท้องฟ้า ซึ่งทำให้ไรอันได้รับบาดเจ็บ แผ่นดินไหว 8.4 เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ทำให้ไรอันทำลายโทรศัพท์ของเขา และแทรินสูญเสียการเชื่อมต่อสตีฟและเลซี่ตัดสินใจที่จะรับเด็ก ๆ ในปารีสและเช่ารถเพื่อที่จะเข้าถึงพวกเขา แทรินและไรอันมองหาความอบอุ่นในโรงแรมร้าง แม้ว่าพวกเขาจะพบเพียงชายคนหนึ่งพยายามที่จะรวบรวมเอกสาร ไม่นานทั้งสองก็ตกลงไปที่ห้องใต้ดิน แม้ว่าหลังจากนั้นไม่นานก็สามารถกลับลงมาสู่ระดับพื้นดินได้

100 Degrees Below Zero

(100 Degrees Below Zero2)

 อาฟเตอร์ช็อกเกิดขึ้นเมื่อไรอันกำลังสัมผัสสายเคเบิลลิฟท์และตัดไฟฟ้าเขา แทรินพบเครื่องกระตุ้นหัวใจ และชายที่รวบรวมเอกสาร ใช้มันเพื่อช่วยชีวิตไรอัน สตีฟและเลซี่จึงโทรศัพท์หาแทรินได้สำเร็จ และทั้งสองกลุ่มตกลงที่จะพบกันที่หอไอเฟลเทรินและไรอันมาถึงร้านเสื้อผ้า ที่ซึ่งพวกเขาพบเสื้อแจ็คเก็ตขนสัตว์สองตัว แม้ว่าเจ้าของร้าน สจ๊วต จะเรียกร้องให้พวกเขาจ่ายเงินจำนวนมากให้เขา ขณะที่ Taryn และ Ryan พยายามที่จะออกไป Stuart ถือพวกเขาโดยการเล็งปืน แม้ว่าจะมีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นอีกครั้งในระหว่างที่ Stuart ถูกบดภายใต้ชั้นวาง และ Taryn ติดอยู่ใต้ชั้นวางเดียวกัน แม้ว่า Ryan จะจัดการช่วยเธอ ในระหว่างนั้น สตีฟและเลซีเริ่มขับรถผ่านอุโมงค์ใต้น้ำ แม้ว่าน้ำจะเริ่มไหลผ่านอย่างรวดเร็ว และพวกเขาก็รอดออกมาได้ก่อนที่น้ำจะท่วมมิด. สตีฟจึงติดต่อกับดิลลาร์ด ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าในสงครามของเขา และดิลลาร์ดให้ทางพวกเขาไปยังฐานทัพอากาศที่พวกเขาสามารถได้รับเฮลิคอปเตอร์

 ดิลลาร์ดยังจัดให้พวกเขาไปพบเขาที่ฐานทัพของเขาเมื่อการอพยพเริ่มต้น สตีฟและเลซี่ไปถึงฐานและเริ่มบินไปยังหอไอเฟลในไม่ช้าแตร์รินและไรอันถูกจับโดยหน่วยรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ พยายามที่จะอพยพผู้รอดชีวิต แม้ว่ารถของพวกเขาจะชนเร็ว ๆ นี้ ฆ่าทหารยามเสียชีวิต แทรินและไรอันเดินทางต่อไปยังหอไอเฟล โดยมีผู้หญิงชาวฝรั่งเศสชื่อ แอนเจลิเก้ อยู่ในรถพ่วง พวกเขาสามารถขโมยจักรยานบางคันได้ แม้ว่ากลุ่มอันธพาลจะขโมยจักรยานของพวกเขาและเสื้อโค้ทของพวกเขาไม่นานก่อนที่พวกเขาจะไปถึงหอคอย พวกเขาปีนขึ้นไปใกล้ยอดหอคอย ที่ซึ่งพวกเขาเห็นสตีฟและเลซี่ สตีฟและเลซี่ใช้ซิปไลน์แบบด้นสด เพื่อพาพวกเขาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จากนั้นพวกเขาก็ลงจอดที่ฐานของดิลลาร์ดและขึ้นเครื่องบินอพยพก่อนที่จะบินออกจากเขตภัยพิบัติ

(100 Degrees Below Zero3)

หนังห่วยแตกโคตรๆเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายที่พยายามช่วยลูกๆของเขาจากพายุ พายุถูกใช้เป็นองค์ประกอบรองๆ สำหรับตัวละครครอบครัวและบางส่วนของพายุดูเหมือนจะถูกสุ่มเข้ามาและไม่สอดคล้องกันในการใช้งาน หนังน่าจะมีงบประมาณที่ต่ำมาก อย่าเสียเวลาของคุณเลย หากว่างมากและอยาก ดูหนังฟรีออนไลน์HD  ในยามว่างๆเบื่อๆก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนอยู่นะ หนังมีการแสดงที่น่าสนใจ ซาร่า มาลากุล เลน และมาร์ค แมกคีวิต เหลือเชื่อมาก การกำกับที่ไม่ดีอาจมีส่วนทำให้หนังเรื่องนี้แย่แต่ตัวละครบางตัวสามารถทำให้คนดูคล้อยตามได้ดีที่สุด