2 Hearts (2020)

2 Hearts (2020)

รีวิวหนัง : 2 Hearts (2020)

           สำหรับคู่รักสองคู่ อนาคตจะเผยออกมาในทศวรรษที่ต่างกันและสถานที่ที่แตกต่างกันแต่ความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้นจะนำพวกเขามารวมกันในแบบที่ไม่มีใครคาดเดาได้ จากเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจ ในการเปิด เว็บหนังออนไลน์ คือการเดินทางแสนโรแมนติกที่เฉลิมฉลองชีวิต ความรักและความเอื้ออาทรของจิตวิญญาณและท้าทายให้ผู้ชมเชื่อว่าปาฏิหาริย์เป็นไปได้

           2 Hearts มีหัวใจสองดวงอยู่ในที่ที่ถูกต้อง เรื่องราวความรัก โรแมนติก Romance แต่มันเป็นขี้เถ้าที่บงการซึ่งไม่ได้ผลแม้ในขณะที่มันพุ่งเข้าหาท่อน้ำตา ผลงานของผู้กำกับแลนซ์ ฮูล ความรักสองเรื่องที่เชื่อมโยงแบบไม่คาดคิดสำหรับชายใจใหญ่ทั้งสองคนแต่มันดันเปลี่ยนแปลงไปชวนปวดหัว ซึ่งรวมถึงลำดับความฝันที่จะพาทุกคนไปพบกับความอบอุ่นใจ

2 Hearts

         บอกเล่าเรื่องราวจริงของคริสโตเฟอร์ เกรกอรี วัย 19 ปี (จาค็อบ เอโลดีจอมขี้ขลาด) ผู้บริจาคอวัยวะที่ช่วยชีวิตนักธุรกิจ ฮอร์เก้ บาคาร์ดี้และมรดกของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้พ่อของเขาเขียนหนังสือ บนหน้าจอชีวิตของคริสโตเฟอร์คล้ายคลึงกับของอร์เฆ (อาดัน คันโต) ในขณะที่ชายทั้งสองเริ่มดำเนินการและต่อสู้กับความคาดหวังที่หนักใจของครอบครัวจากแรงบันดาลใจในชีวิตจริงจึงไม่น่าแปลกใจที่ชีวิตของพวกเขาจะจบลงด้วยรูปแบบที่น่าเศร้า มีความตั้งใจอันสูงส่งที่นี่ เฉลิมฉลองความเอื้ออาทรและความเสียสละของผู้บริจาคอวัยวะตลอดจนพลังแห่งการต่ออายุของครอบครัวและความรักของหนุ่มสาวแต่ถึงแม้จะมีพรสวรรค์ที่แข็งแกร่งเช่น ราดะ มิทเชลและทีร่า การแสดงก็ยังเป็นมือสมัครเล่นถูกลดทอนด้วยสคริปต์ที่รู้สึกว่าถูกสร้างโดยนักเขียนพิเศษหลังเลิกเรียนในวันสุดท้าย ซึ่งรวมถึง “ลำดับความฝัน” ที่ยืดเยื้อซึ่งแนะนำการพัฒนาที่ไร้สาระและช่องพล็อตที่อ้าปากค้างซึ่งสมเหตุสมผลเพียงครั้งเดียวที่เปิดเผยว่าเป็นความฝันที่เจ็บปวด 20 นาทีต่อมา หนังเรื่องนี้ต้องการขายให้เราจอร์จและคริสเป็นวีรบุรุษโรแมนติกแต่แนวรับและการประกาศความรักของพวกเขานั้นประจบประแจงมากกกว่าการกอดรัด

           เรื่องราวของจอร์จเริ่มต้นขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 60 โดยอิงจากความชอบเขาที่มีต่อแพนเอมและแอร์โฮสเตสเลสลี เรื่องราวของคริสนั้นยังคลุมเครืออยู่ในช่วงต้นทศวรรษที่ 21 ซึ่งสายมากพอที่จะมีโทรศัพท์มือถือแต่เร็วพอสำหรับเขาและคนรักที่แซมจะต้องสร้างบริการแชร์รถภายในมหาวิทยาลัยก่อนอูเบอร์และลิฟ์ต ความไม่แม่นยำนี้มีแนวโน้มที่จะปิดบังความเชื่องโยงระหว่างชายสองคนนี้ แต่มันก็แค่เพิ่มความเป็นธรรมชาติของเรื่องทั้งหมด แซมและมิทเชลเป็นทีมที่โดดเด่นที่สุด มุ่งมั่นที่จะนำความน่าเชื่อและอารมณ์ที่แท้จริงมาสู่กระบวนการพิจารณาแต่ก็ยากที่จะรื้อฟื้นโครงการที่ห่างไกลขนาดนี้ สำหรับช่วงเวลาสั้นๆที่ส่องประกายระยิบระยับมีความริบหรี่ขอความรักที่จบลงแบบนิโคลัส สปาร์กจนกระทั่งมันกลับเข้าสู่ดินแดนหนังโทรทัศน์และไม่ได้ต่องต้านเรื่องรักๆใคร่ๆที่น่าเศร้าและไม่เคยคิดว่าตังเองอยู่เหนือการจัดาการทางอารมณ์ที่ดีแต่ถึงแม้จะใช้ความพยายามอย่างจริงใจจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง 2 Hearts ก็มีความละเอียดอ่อนของค้อนทุบที่ไม่สามารถจัดการให้หัวใจแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้สำเร็จ

           สำหรับการรีวิวหนังและสรุกได้ว่าหนัง หักมุม โครงเรื่องและความคิดที่ยอดเยี่ยมที่อยากให้คน ดูหนังใหม่ ไม่ควรพลาด เรื่องราวอบอุ่นใจ ไม่ได้ถูกเขียนขึ้นอย่างยอดเยี่ยมเท่ากับหนังเรื่องนี้ นักแสดงนำเสนอเรื่องราวที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รวมๆแล้วหนังออกมาดีอย่างไม่คาดหวัง ทัศนียภาพที่ดีงามรวมทั้งดนตรีประกอบของหนัง สำหรับการสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยมนี้