7 Days | เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ (2018)

7 Days1 (2018)

7 Days | เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ (2018)

           วันนี้เรามาดูหนังรักของไทยกันบ้างซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ก็ถือได้ว่าทำเรื่องราวออกมาได้น่าสนใจพอสมควร ซึ่งหนังไทยส่วนใหญ่แนวนี้บางคนก็อาจจมีเบื่อๆกันบ้างแล้ว แต่พอได้มาดูแล้วนั้นก้รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นก้ไม่เลวเลย วันนี้เราจึงอยากชวนทุกๆท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน ซึ่งหากใครดูรีวิวจากเรานั้นแล้วนั้นชื่นชอบก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ได้เลย

           7 Days ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นแนวรัก โรแมนติก Romance หนังผลงานการกำกับของ ปี๊ด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ที่เคยได้สร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่องราว แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังได้นักแสดงนำอย่างมากมายหลายฝีมือทั้ง กันต์ กันตถาวร,มิว นิษฐา จิรยั่งยืน,อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม,สตาร์บัค พงศ์พิชญ์ และอีกมากมายหลายคน เรียกได้ว่าขนแสดงกันมาอย่างล้นหลาย ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรลองมารับชมเรื่องราวแบบสปอยย่อยๆก่อนได้เลย

7 Days

            ส่วนเรื่องราวของหนังเรื่อง 7 Days  เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ นั้นเป็นเรื่องราวความรักของ แทน เชฟหนุ่มนอกระบบกับสาว มีน นักวิจารณ์อาหารที่ทั้งคู่นั้นต้องพัฒนาความสัมพันธ์ของความรักในครั้งนี้ให้ดีขึ้น เมื่อมันนั้นจ้องการที่จะแต่งงาน แต่แทนต้องการตามทำตามความฝันที่จะคว้ามิซิลิน สตาร์ทางด้านอาหารที่นิวยอร์ก จนมันกลายเป็นจุกพลิกของความรักครั้งใหญ่ที่คบกันมานานได้ 5 ปี และที่วุ่นวายไปกว่านั้นก็คือ นอกจากความลังเลและไม่ลงตัวทางความคิดและความฝันของทั้งคู่แล้วนั้น แทนก็ดันมาหายตัวไป มีนจึงต้งออกตามหาส่วนแทนนั้นต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเขานั้นคือ แทน ของมีน เพราะทุกวันที่เขานั้นได้ตื่นขึ้นมา เขาจะไม่ใช่แทนคนเดิมแต่จะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ซึ่งก็เป็นใครก็ไม่รู้

            ในส่วนของหนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวที่ได้ดูแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า หนังเรื่องนี้ทำออกมาคล้ายๆกับหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้สนุกและน่ารักเอามากๆ หนังตัดสลับเหตุการณ์กับอดีตและปัจจุบันได้ดี และการปูเนื้อเรื่องที่ทำออกได้ลงตัว ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เรื่องราวของหนังนั้นก็มีจุดที่รู้สึกสงสัยเล็กน้อย อย่างเช่นไม่ว่าแทนนั้นจะสลับร่างใครและไปอยู่ที่ไหนก็ตามโทรศัพท์มือถือของแทนนั้นก็จะตามแทนมาตลอดโดยไม่มีคำอธิบายอะไร แต่โดยรวมนี้นั้น หนังเรื่องนี้มีองค์ประกอบทีรวมๆ แล้วออกมาดีมากเลยทีเดียว จนไม่ได้สนใจช่องโหว่ของหนังสักเท่าไหร่  แถมทิวทัศน์และภาพอาหารองค์ประกอบต่างๆ ที่ทำออกมาได้ดีอีกด้วยถือได้ว่าผู้กำกับตีบทแตกเอาใจคนดูแบบมากๆ 

           เป็นอย่างไรกันอย่างกับการ สปอยหนัง ภาพยนตร์ 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์  ถือได้ว่าเป็นหนังที่ทำออกมาได้ดีและสนุกมากเลยทีเดียว ซึ่งหากใครนั้นได้รับชมสปอยหนังจากเราแล้วรู้สึกชื่นชอบและอยากร็เรื่องต่อไปว่าจุดจบของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรและแทนนั้นจะกลับมาคืนร่างตัวเองได้หรือไม่ ซึ่งหนังนั้นยังมีเฉลยและหักมุมเล็กๆน้อยๆอีกด้วย  ก็สามารถรับชมหนังเรื่องทางหนังออนไลน์ได้เลย บอกเลยว่าหนังเรื่อนี้นั้นเป็นหนังที่ฆ่าเวลาแถมยังดูเพลินสุดๆไปเลย เหมาะแก่การหามานอนดูหนังในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันสบายๆในวันฝนตกได้ดีเลยทีเดียว หากให้คะแนนของหนังเรื่องนี้แล้วนั้นก็คงให้ 8/10 คะแนน และหนังต่อไปที่เราจะมารีวิวนั้นจะเป็นเรื่องอะไรอยากให้ทุกๆท่านคอยติดตามรับชมการรีวิวหนังของเราด้วยนะคะ