A Cinderella Story Christmas Wish | สาวน้อยซินเดอเรลล่า คริสต์มาสปาฏิหาริย์ (2019)

A Cinderella Story Christmas Wish (2019)

รีวิวหนัง : A Cinderella Story Christmas Wish | สาวน้อยซินเดอเรลล่า คริสต์มาสปาฏิหาริย์ (2019)

               หลายคนที่อาจจะคุ้นเคยกับหนังที่เกี่ยวเนื่องกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบนี้ เว็บหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับเพลงตลกวัยรุ่นอเมริกันปี 2019 มันเป็นหนังภาคที่ 5 ของซีรี่ย์เรื่อง A Cinderella Story  เขียนบทและกำกับโดย Michelle Johnston และความสนุกของหนังแห่งความสุขสุดอบอุ่นนี้จะน่าติดตามมากน้อยยังไง ต้องมาติดตาม 

            A Cinderella Story Christmas Wish  เรื่องราวของหนังนี้เกิดขึ้นเมื่อ เคท เดกเกอร์ใช้ปาฏิหาริย์คริสต์มาสได้จริงๆ นักร้อง นักแต่งเพลงที่ใฝ่ฝันอาจมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ แต่เธอมีปัญหาที่ใหญ่กว่านั้นอีก เคทได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นคนรับใช้จากแม่เลี้ยงที่ไร้เหตุผลและพี่เลี้ยงเด็กที่มีส่วนเกี่ยวข้องในตัวเอง หนังแนว ตลก Comedy ที่ต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง

A Cinderella Story Christmas Wish

               แคทถูกบีบให้ต้องรับงานที่ทำให้เสียขวัญในฐานะเอลฟ์ร้องเพลงที่ซานตาแลนด์ของมหาเศรษฐีเทอร์เรนซ์ วินเทอร์การ์เดนแต่มีจุดสว่างจุดหนึ่งสำหรับงาน นิค ซานต้าหน้าใหม่สุดหล่อที่ต้นไม้และดึงดูดใจเขาเข้ามาหาเธอ เด็กสาววัยรุ่นที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยม โชคร้ายที่หลังจากที่เจสัน พ่อของเธอเสียชีวิตเธอถูกทิ้งให้อยู่ในความดูแลของเดียดรา แม่เลี้ยงจอมชั่วร้ายของเธอและน้องสาวสองคนที่โหดร้ายและเย่อหยิ่งของเธอ จอยและเกรซ พวกเขาทำงานให้กับเคทอย่างเต็มที่ในฐานะคนใช้ ควบคุมมรดกของเธอได้อย่างเต็มที่และรับเงินค่าจ้างจำนวนมากจากการทำงาน เป้าหมายของเคทคือการหาเงินให้เพียงพอเพื่อย้ายออกจากบ้านและไล่ตามความฝันของเธอ เคททำงานที่ซานต้าแลนด์ สถานบันเทิงคริสต์มาสในฐานะนักร้องร่วมกับเพื่อนรักของเธอ อิสล่า ภายใต้การดูแลของนายมิจิซ่า เจ้านายที่เข้มงวดที่นั่นพวกเขาได้พบกับพนักงานใหม่ในฐานะซานต้าคนใหม่ ซึ่งจริงๆแล้วคือ โดมินิก “นิค” วินเทอร์การ์เดน ลูกชายของมหาเศรษฐีเทอร์เรนซ์ วินเทอร์การ์เดนและหลังจากที่นิคเห็นเคทแสง เขาก็ถูกตบหน้าโดยเธอ

           เดียดราอยากไปงานการกุศลที่เทอร์เรนซ์เป็นพิธีกร แต่เธอไม่มีทางเข้าออกจากนั้นเกรซพูดพึมพำ เธอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ส่วนตัวของเทอร์เรนซ์กับพ่อผู้ล่วงลับของเคท พวกเขาวางแผนที่จะเข้าร่วมงานกุศลเมื่อเธอนั้นเป็นม่าย เจสัน ผู้ล่วงลับและลูกสาวสองคนของเธอ อย่างไรก็ตามจดหมายจากเทอร์เรนซ์ได้ขอให้เดียดราและเคทเธอรีนอยู่ด้วย ดังนั้นจอยจึงปลอมตัวเป็นเคทเพื่อให้การหลอกลวงได้ผลโดยที่พวกเขาปล่อยให้เคทตัวจริงอยู่ในความมืดโดยที่ไม่มีอะไรเหลือ เมื่อคริสต์มาสอีฟใกล้เข้ามา นิคและเคทเริ่มสนใจกันและกัน นิคจึงเชิญเคทไปร่วมงานการกุศลงานหนึ่งซึ่งสร้างความประหลาดใจและความสับสนให้กับเคทมาก เธอก็ตอบรับคำเชิญ วันรุ่งขึ้นนิคเปิดเผยตัวจนที่แท้จริงของเขาให้เคทเห็นและพยายามสนับสนุนให้กับเคทมากและเธอก็ตอบรับคำเชิญ วันรุ่งขึ้นนิคเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาให้เคทเห็นและพยายามสนับสนุนให้เธอทำแบบเดียวกันแต่เธอไมทำ เคทแม้จะลังเลใจที่จะไม่ไปงานกับโดมินิก แต่เธอก็แสดงความปรารถนาที่จะไม่ไป อย่างไรก็ตามอิสล่าเกลี้ยกล่อมให้เธอทำเช่นนั้นและมอบชุดสีเขียวแก่เธอที่พวกเขาเห็นที่ร้านบูติกราคาแพงซึ่งเขาตัดเย็บเอง

           สรุปเลยว่าหนังเรื่องนี้สร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมแต่มันก็ไม่ได้เป็นที่น่าสนใจมากนักเท่าไหร่ เรื่องราวคริสต์มาสชินเดอเรลล่าที่น่ารักนี้ ได้คะแนนต่ำมาก ชอบนั้นมากและคิดว่าตัวละครนำนั้นสวยและเสียงก็สุดยอด เรื่องนี้ให้กับทุกคนที่ชอบเรื่องราวคริสต์มาสที่ดี เว็บหนังพากย์ไทย ที่หาหนังมามอบความสุขให้กับคุณผู้ชมทุกๆคน