A Love So Beautiful | รักนี้ยังงดงาม (2020) Season 1 EP 1-25

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

A Love So Beautiful |รักนี้ยังงดงาม (2020)

กักตัวอยู่บ้านช่วงนี้เลยดูแต่ซีรี่ย์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีที่มีอิทธิพลไม่น้อยกับคนดูทีวีบ้านเรา หลายเรื่องดังเปรี้ยงปร้างระดับตำนานมาแล้ว แต่เมื่อต้องมาเป็นเวอร์ชั่นรีเมคก็มีให้เห็น แน่นอนว่าต้องมีการปรับเปลี่ยนบางมุมและโครงสร้าง เพื่อให้เข้ากับวัฒนธรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี และสังคมเวอร์ชั่นที่รีเมค ที่ผ่านมาเราได้เห็นซีรีส์เกาหลีมาเป็นซีรี่ย์ในประเทศอื่นหลายเรื่อง แล้วแต่ละเรื่องก็เป็นกระแสฟินไม่แบบกับต้นฉบับเลยวันนี้เราเลยอยากแนะนำซีรีย์เกาหลีที่ไปรีเมคมาจากประเทศอื่นบ้าง ซึ่งเรื่องนี้เรียกได้ว่าต้นฉบับดังมากๆ ได้รับความนิยมไปทั่วเอชีย กับซีรี่ย์เรื่อง A Love So Beautiful  รักนี้ยังงดงาม จะสนุกสนานฟินจิกหมอนขนาดไหนต้องไปรับชมกัน

 

A Love So Beautiful รักนี้ยังงดงาม เป็น ซีรีย์ – เกาหลี เป็นผลงาจากทาง WhyNot Media , KakaoTV และ Netflix กำกับภาพยนตร์โดย Lee Min-suk และ Shin Jong-soo นำแสดงโดย Kim Yo-han , So Joo-yeon , Yeo Hoe-hyun , Jo Hye-joo , Jeong Jin-hwan , Yang Yoo-jin , Jo Ryeon , Yun Seo-hyun , Seong Hye-min , Kim Dong-kyu , Ji Hwa-seop ,Park Ji-won และ Yoo Ji-yeon

 

A Love So Beautiful รักนี้ยังงดงาม เป็นซีรีย์เกาหลี ที่มีการดูผ่านเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นจำนวนมาก แถมยังเป็นซีรี่ย์ที่รีเมคจากซีรีย์จีนเรื่องดังในชื่อเดียวกันที่เคยคว้ารางวัลสำหรับซีรีส์ฉายออนไลน์แห่งปีของจีนมาแล้วการรีเมคฉบับเกาหลีครั้งนี้ ได้นักแสดงสาว โซจูยอน และ นักแสดงนุ่ม คิมโยฮาน มารับบทพระเอกนางเอกของเรื่อง มีทั้งหมด 24 ตอนจบบอกเล่าเรื่องราวความรักของสาวน้อย ชินซลอี  สาวน้อยผู้แสนสดใสที่หลั่งไหลคลั่งรักในตัว ชาฮอน ทั้งสองเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กอีกทั้งยังอาศัยอยู่ในตึกเดียวกันจึงนับว่าเป็นเพื่อนบ้านกันมานานอีกด้วย คาแรกเตอร์ สดใสร่าเริง การเรียนไม่ได้ดีเด่นอะไรแต่จิตใจดีวาดรูปเก่ง กับ ชาฮอน นุ่มฮอตของโรงเรียนการเรียนดีฉลาดเป็นกรด แต่เขานั้นเป็นเสือยิ้มยากอีกทั้งยังทำตัวเย็นชาจนถูกขนานนามว่าเป็นนายหน้าน้ำแข็ง คาแรกเตอร์ เย็นชา หัวกะทิ ภายนอกเหมือนไม่ใส่ใจแต่ในใจเป็นคนที่อ่อนโยนใจดีเห็นใจผู้อื่น ซลอีกับชาฮอนเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กและทั้งสองยังเป็นเพื่อนบ้านกันมานานนั่นทำให้สาวน้อยชินซลอีจึงแอบมีใจให้กับชาฮอนไม่น้อย

เมื่อวันเวลาล่วงเลยเข้าสู่ชีวิตวัย High School ชินซลอีเปิดเกมส์รุกเดินหน้าจีบชาฮอนอย่างเต็มกำลังโดยได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อน ๆ อย่างเต็มที่แต่ทางชาฮอนนั้นก็ไม่ได้แสดงท่าทีที่จะตอบรับความรักครั้งนี้เอาซะเลย แต่ทว่าเมื่อมีหนุ่มนักเรียนใหม่อย่าง อูแดซองนักเรียนใหม่สุดฮอตที่พึ่งย้ายมาเรียนที่เดียวกับ ชินซลอี และ ชาฮอน แค่วันแรกเข้ามาเขาก็ได้ฝากตัวเป็นลูกน้องกับชินซลอีแล้ว คาแรกเตอร์ แมน ๆ เอาใจเก่ง รุกแรง ตรงไปตรงมา ที่เข้ามาตีสนิทซลอีแบบเปิดตัวแรงว่าชอบชินซลอีแถมยังเข้ามาแทรกกลางระหว่างพวกเขาสองคน ชาฮอน พ่อหนุ่มหน้าน้ำแข็งก็เริ่มแสดงท่าทีหึงหวงออกมาไม่น้อย เรื่องราวความรักของสาวน้อยชินซลอีกับพ่ออัจฉริยะหัวกะทิชาฮอนจะจบลงอย่างไรต้องไปดูก่อน

 

หลังจากเรา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่องนี้จบ เราค่อนข้างชอบนะ เป็นซีรีย์แนวรักวัยรุ่นเบาสมอง เป็นแนวรักสามเส้าตามสูตร ดูได้เพลินๆ ฟินๆ นำเสนอง่าย และให้ความรู้สึก Feel Good พลอตเรื่องแนวการ์ตูนตาหวานไม่มีอะไรมากมาย  การเดินเรื่องเป็นแนวสูตรสำเร็จรักสามเส้า ไม่มีอะไรพลิกแพลงเท่าไหร่เหมาะกับคนชอบแนวฟินๆ ดูง่าย ไม่มีดราม่าหนักเซตติ้งกลุ่มวัยรุ่นได้ดี ดู นักแสดงสาว โซจูยอน เล่นดี ชวนดึงดูดมาก การแสดงของพระเอกยังแอบแปลกๆ ตัวบทยังแอบมีปัญหาแต่ไม่เยอะมากนะพอรับได้ ด้าน Production เราว่าดีมากๆงานภาพโคตรละมุน Mood and tone ก็ดี การเลือกเพลงมาประกอบก็ดีมากๆ โดยเฉพาะเพลง Loveable ของ Kim Jong-kook ที่ทำนำมาทำใหม่และขับร้องโดย SinB เรียกได้ว่าเข้ากับเรื่องและละมุนหูมาก

 

ติดตามรับชม ซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ ได้ที่ 365HD.NET เว็บที่รวมเหล่าซีรี่ย์ หนังดี หนังดัง ไว้ให้คุณมากมาย