A Man And A Woman | จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม (2016)

A Man And A Woman (2016)

A Man And A Woman | จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม (2016)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านในวันนี้เรามีภาพยนตร์หนังมา แนะนำให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์กันอีกเช่นเคยซึ่งภาพยนตร์หนังที่เราจะมารีวิวให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันนั้นเป็นภาพยนตร์หนังซีรีเกาหลี กงฮู สามีแห่งชาติที่เราบรรดาแฟนขับนั้นก็ต่างหลงใหลในรอยจูบของเขา ที่ว่ากันว่าเป็นพระเอกที่จูบได้ เร้าร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย       

         A Man And A Woman ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง โรแมนติก Romance ดราม่า ที่เป็นเรื่องราวของ นางเอกและพระเอกซึ่งพวกเขานั้นมาพบเจอกันและได้มีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งแต่ทั้งคู่นั้นกลับมีครอบครัวของกันและกันอยู่แล้วความสัมพันธ์นี้จึงเป็นความสัมพันธ์ที่ผิดพลาดและไม่น่าเกิดขึ้นซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

A Man And A Woman

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของซังมิน วันนี้เธอได้พาลูกชายมาเข้าแคมป์สำหรับเด็กพิเศษ ที่ประเทศฟินแลนด์เธอรู้สึกเป็นห่วงลูกมากเพราะนี่มันก็คือครั้งแรกที่ลูกของเธอนั้นต้องห่างจากตัวเธอเธอจึงพยายามติดตามและขอร้องเจ้าหน้าที่เพื่อที่จะตามไปดูแลลูกของเธอแต่เจ้าหน้าที่นั้นก็กลับปฏิเสธเธอจึงตัดสินใจนั่งรถไฟออกไปตามดูลูกของเธออย่างห่างๆ ซึ่งเธอนั้นก็ได้ไปบังเอิญเจอกับ กีฮง ซึ่งเขานั้นก็ได้พาลูกสาวมาตั้งแคมป์นี้เช่นเดียวกันทั้งสองจึงได้พูดคุยกันฆ่าเวลา กีฮง ได้ อาสาขับรถพาเธอตามไปดูลูกที่แคมป์ แต่แล้วเมื่อไปถึงเธอมองได้สักพักก็ตัดสินใจเดินทางกลับ เห็นเพียงเท่านี้เธอก็รู้สึกพอใจและหายห่วง และในระหว่างทางที่พวกเขานั้นกำลังกลับก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถทำให้ทั้งสองนั้นกลับได้ เพียงแค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้น พวกเขาทั้งสองกลับหักห้ามความต้องการและความเรียกร้องของตัวเองไม่ได้จึงทำให้พวกเขานั้นมีความสัมพันธ์กันในสถานที่แห่งหนึ่งเมื่อจบสิ้นแล้วพวกเขาทั้งสองจึงได้บอกลากันและต่างคนต่างลืมเรื่องราวเหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้ ซึ่งดูเหมือนว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้นมันจะไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้เนื่องด้วย ทั้งสองฝ่ายนั้นต่างมีความรู้สึกที่ลึกซึ้งไปมากกว่าเหตุการณ์ในวันนั้นจึงทำให้กีฮง ออกตามหาซังมิน จนเจอและพวกเขาทั้งสองนั้นก็ได้เกิดความสัมพันธ์ที่ผิดศิลธรรม อีกทั้งยังต้องปิดบังเรื่องนี้เอาไว้ไม่ให้ใครรู้ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ด้วยตัวท่านเอง     

             ก็จบลงไปแล้วกลับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นความสัมพันธ์ ที่ค่อนข้างยากและซับซ้อนมองภายนอกอาจจะเป็นภาพยนตร์หนังที่เป็นการนอกใจกันทั่วไปแต่หากดูให้ลึกซึ้งแล้วนั้นการนอกใจของพวกเขาในครั้งนี้เป็นการนอกใจเพียงเพราะเน็ตเหนื่อยจากภาระหน้าที่ที่ทั้งสองนั้นต้องแบกรับเอาไว้ ภายใต้แรงกดดันต่างๆแต่เมื่อพวกเขาทั้งสองได้มาเจอกันนั้นกลับดูเหมือนว่าพวกเขานั้นเจอกันช้าไปและเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองนั้นต่างเป็นคนที่ตามหากัน และอยากจะหยุดเวลานี้เอาไว้เพียงแค่สองคนแต่ถึงอย่างไรก็ตามในโลกแห่งความจริงนั้นค่อนข้างโหดร้ายและบทสรุปของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ด้วยตัวท่านเอง

             และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเนื้อเรื่องเข้มข้น และยัง มีพระเอกขวัญใจแฟนคับอีกหลายท่านมาร่วมด้วยในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ตามมาชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันรับรองว่า หนังซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ต้องของใจแฟนคอหนังอย่างแน่นอน ถึงอย่างไรก็ตามโปรดฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และการรีวิวหนังของเราด้วยนะคะ