A Score to Settle | ปิดบัญชีแค้น (2019)

A Score to Settle (2019)

รีวิวหนัง A Score to Settle | ปิดบัญชีแค้น (2019)

             อีกครั้งกับการ ดูหนังออนไลน์ ที่นำแสดงโดยนิโคลัส เคจ ครั้งนี้เขามารับบทบาทเป็นอดีตนักโทษที่ทำผิดเพื่อแก้แค้นในหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญของ ชอน กู หลังจากรักโทษจำคุก 19 ปีเนื่องจากไม่ได้ก่ออาชญากรรม แฟรงค์ได้รับการปล่อยตัว เขาจะต้องเลือกว่าจะชดเชยกับลูกชายที่สูญเสียไปหลายปีหรือเพื่อแก้แค้นคนที่เขาคิดว่าเป็นเพื่อนกัน แฟรงค์จะสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งได้หรือไม่ ?

            A Score to Settle  ไม่ว่าจะดีหรือแย่กว่านั้น ภาพยนตร์ที่นำแสดงนิโคลัส หลังจากที่อาชีพการงานของเขามาถึงด้วยความคาดหวังบางอย่าง การตั้งต้นที่กล้าหาญ ระดับของอารมณ์ที่ไม่เต็มใจ เขาเป็นที่รู้จักในรายละเอียดเหล่านี้ แอ็คชั่น Action แม้ว่าจะมีผลลัพธ์ที่ผันแปรได้บ่อยครั้ง A Score to Settle แนะนำว่าองค์ประกอบที่คุ้นเคย ทั้งหมดจะอยู่ในการเล่น รุนแรงขึ้นด้วยความอยากแก้แค้นที่ไม่อาจระงับได้แต่น่าเสียดายที่แนวทางของผู้กำกับได้ย่อส่วนเหล่านั้นให้เหลือในระดับที่แม้แต่เมกัสฝึกหัดของนักแสดงอาจถูกปิดโดยคุณลักษณะที่ลืมไม่ลง

A Score to Settle

           ข่าว THR ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากรับโทษจำคุก 19 ปีโดยไม่ได้มาเยี่ยมเยียนจากเพื่อนหรือครอบครัว แฟรงค์ คาร์เวอร์ มีเพียงสิ่งเดียวที่อยู่ในใจของเขา นั่นคือการแก้แค้นให้กับอดีตคาโป แม็กซ์ เขายังคงโกรธเคืองกับการแร็บในคดีฆาตกรรมที่นองเลือดและโหดร้ายที่หัวหน้ากลุ่มคนร้ายก่อขึ้นเพื่อต่อสู้กับพวกอันธพาล โอเรกอน คู่แข่งบังคับให้แฟรงค์ต้องละทิ้งลูกชายคนเล็กของเขาเพื่อแลดกับการจ่ายเงินจำนวนมากและโทษจำคุกเป็นเวลานาน เมื่อเขากลับมาที่ถนนอีกครั้ง แฟรงค์ได้พบกับโจอี้ ลูกชายวัย 20 ปีของเขา ขี้ยาที่กำลังฟื้นตัวแต่ยังเป็นคนสุดท้ายที่เขาห่วงใยในโลกทั้งใย เห็นไหมเขาป่วยหนักมากก่อนที่เขาจะทันทีมเก่าของเขารวมถึงผู้บังคับบัญชาของแม็กซ์ คิว ,จิมมี่ และแทงค์ เขาอาจจะเสียชีวิตจากอาการนอนไม่หลับที่ร้ายแรงซึ่งทำให้พละกำลังและก่อให้เกิดความเจ็บปวดได้ ภาพหลอนชั่วคราว

           มาต่อกันเลยกับหนังเรื่องนี้มันเป็นอย่างแรกเลยเขาต้องดูแลสิ่งจำเป็นต่างๆ เช่น ขุดค้นเงินสดเกือบครึ่งล้านที่แม็กซ์บังคับซื้ออาวุธในตลาดมือและเช็คอินในโรงแรมสุดหรูกับโจอี้เพื่อทำความคุ้นเคยกับชีวิตที่ดี เมื่อไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของแม็กซ์เขาจึงไปเยี่ยมคิวซึ่งอ้างว่าเขาจะตรงไปหลังจากเปิดบาร์ของตัวเองและบอกว่าเขานั้นเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อนหลังจากที่เจ้านายเก่าของเขาป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมอง สวมชุดใหม่และสวมนาฬิการาคาแพง แฟรงค์ดำเนินการค้นหากลุ่มที่เหลืออย่างไม่ลดละ ไล่ตามแทงค์และจิมมี่ด้วยเจตนารุนแรง เมื่อจู่ๆเขาก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าแม็กซ์ยังมีชีวิตอยู่ในขณะที่สภาพจิตใจและร่างกายของเขาเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นอันตรายต่อแผนการของเขาในการตอบโต้และอาจถึงชีวิตของเขาเช่นกัน แฟรงค์มุ่งหน้าไปสู่การประลองที่เป็นเวรเป็นกรรม

           หนังอาชญากรรมที่น่าหดหู่และนิโคลัสเคจพยายามเต็มที่เพื่อช่วยเหลือเรื่องนี้แชทกับการนำเสนอภาพฮีโร่ตรงกันข้ามอย่าคาดหวังไฮไลท์ใดใดไม่แสดงอย่างนิโคลัสเคจแสดงให้เห็นตัวละครพี่ไม่ค่อยได้เล่นมาก่อนซึ่งเป็นตัวละครที่ชะตาชีวิตได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ไม่ใช่สำหรับคน ดูหนังเต็มเรื่อ ทุกคนแต่เรารู้สึกชอบคุณสมบัติประเภทนี้แม้จะไม่ได้กับตับหรือแสดงดีขนาดนั้นการสร้างภาพยนตร์ที่เป็นจุดด้อยที่หมัดในหลายช่วงเวลา โดยมีตอนจบที่มากกว่าแรงบันดาลใจจากตอนจบของทเวนตี้แต่ตัวละครของคุณไม่ใช่ จิมมี่ แคกนีย์