A Second Chance Rivals! | ขอโอกาสเอื้อมคว้าฝัน คู่แข่ง (2019)

รีวิวหนัง : A Second Chance Rivals! | ขอโอกาสเอื้อมคว้าฝัน คู่แข่ง (2019)

           หนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดู หนังHD มันเป็นเรื่องราวที่สานต่อความประทับใจไปกับหนังเรื่องนี้ หนังที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนดูได้ไม่น้อยและไม่จำเป็นต้องงงเลยว่ามันจะต้องดูภาคก่อนๆหรือเปล่า วันหยุดที่นี้ที่อยากชวนทุกคนมาติดตามรับชมกัน เรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ไปติดตามกัน

          A Second Chance Rivals!  คู่แข่ง แมดดี้ เป็นนักยิมนาสติกระดับแชมป์เปี้ยนที่ได้รับบาดเจ็บที่หลังและข้อเท้าจากการตกจากคานทรงตัวและยังคงรอรักษาการฟื้นตัวเต็มที่เพื่อที่เธอจะได้เริ่มฝึกอีกครั้ง หนังแนว ครอบครัว family ภาพย้อนหลังของเธอที่ร่วงหล่นดังก้องไปทั่วฉากที่ได้รับผลกระทบจากการประสบนี้อย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นการรีวิวหนังในวันนี้จะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้แน่นอน

A Second Chance Rivals

           ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากยิมนาสติกเป็นหลักแต่ก็ทำได้ดีในการทำให้เรื่องราวต่างๆไม่ค่อยมีเทคนิคนอกจากนี้ยังพยายามพูดถึงบางหัวข้อที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่เด็กผู้หญิงก่อนวัยรุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมและกล่าวถึงการกลั่นแกล้ง ความเกลียดชังในโลกไซเบอร์ ความผิดปกติของการกิน ภาพรักความไม่มั่นคงและความตายแม้ว่าในขณะที่เค้าใกล้หัวข้อเหล่านี้โปรดจำไว้ว่ากลุ่มเป้าหมายคือเด็กสาวดังนั้นสิ่งต่างๆจึงเรียบง่ายและเบาบางแต่ดึงออกมาเพียงพอที่จะทิ้งผลกระทบเล็กน้อยเคยดูภาพยนตร์สำหรับเด็กมาแล้วมากพอสมควรและถึงแม้จะไม่ใช่ดาเมียนแต่ก็สามารถสนุกไปกับมันได้มากมายหากต้องการชื่อไม่ชื่อ ส่วนนักแสดงที่ได้สรรหามานั้นก็สร้างความประทับใจและแสดงออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะเด็กๆที่ทำให้รู้สึกถึงความสดใสและความจริงใจจริงๆ ทั้งหมดนี้เป็นผลงานของค่ายดิสนีย์แลนด์นั่นหมายความว่าพวกเขาจะได้รับเงินก้อนโต คุณสามารถบอกได้ทันทีว่านี่เป็นการผลิตที่มีงบประมาณต่ำการตัดต่อนั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่การแสดงก็พอที่จะดำเนินไปได้และผู้กำกับชอบที่จะอธิบายสิ่งต่างๆให้เราฟังจริงๆอย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาจากกลุ่มเป้าหมายแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เด็กก่อนวัยรุ่นจะไม่พูดถึง

          แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถคาดเดาได้แต่บอกทีว่าหนังกีฬาเรื่องไหนไม่ใช่แม้แต่สิ่งที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ใหญ่ก็ยังเป็นไปตามวิถีเชิงเส้นเดียวกันเกือบตลอดเวลา และอันนี้เป็นสิ่งที่มีไว้สำหรับวัยรุ่นเท่านั้นที่จะรับชมจริงๆแล้วนี่ไม่ใช่นาฬิกาที่แย่นะมันค่อนข้างน่าเบื่อไปหน่อยสำหรับผู้ใหญ่ถ้ายังไม่ได้ดูต้นฉบับตั้งแต่แรกการตัดสินใจได้ยากสักหน่อย ในขณะที่ไม่ต้องการที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์เด็กที่บันเทิว ในท้ายที่สุดมากจนเกินไป แต่คุณภาพของการผลิตนั้นไม่ได้ดี ที่สุดข้อบกพร่องหลักๆสามารถพบได้ในการแสดง บทและที่สำคัญที่สุดคือการจัดแสงและภาพยนตร์ แต่อย่างที่ฉันพูดเด็กเล็กๆจะไม่มีวันสังเกตเห็นเลยจริงๆเว้นแต่พวกเขาจะเป็นอัจฉริยะของคูบริกต้องยอมรับว่ามีความคาดหวังต่ำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ว่าไม่ชอบภาคแรกแต่มันมีงบประมาณที่ต่ำกว่าอย่างเห็นได้ชัดสำหรับภาคต่อแต่ฉันไม่เชื่อว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปได้

           ครงเรื่องทำให้ฉันถึงตั้งแต่ต้นไม่อยากแจกสปอยล์เพราะเป็นหนังที่คุณต้องเชียร์ให้สาวๆดูเอาเอง ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและเติมเต็มซึ่งเต็มไปด้วยประเด็นเฉพาะสิ่งหนึ่งที่ไม่ชัดเจนสำหรับเราคือตัวละครเริ่มต้มภาพยนตร์ด้วยอาการบาดเจ็บดังนั้นเธอจึงเดินทางผ่านอุปสรรคสิ่งนี้จะสมเหตุสมผลเมื่อคุณดูเครดิตอย่างมากสำหรับนักแสดงที่เหลือเชื่อเลยอยากแนะนำหนังดีน่าดู เรื่องนี้ให้กับทุกคนทุกเพศทุกวัย