Abattoir |บ้านกักผี (2016)

Abattoir (2016)

Abattoir |บ้านกักผี (2016)

   ว่าด้วยเรื่องของวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เราก็มีหนังสยองขวัญที่จะทำให้ทุกท่านหายเบื่อในวันหยุดนี้กันโดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังสยองขวัญที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับผสม ภาษาอกับการสืบสวนไขคดีต่างๆซึ่งบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความแปลกใหม่และมีเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน       

    Abattoir  บ้านกักผี ว่าด้วยเรื่องของหนัง สยองขวัญ Horror ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราว การสืบสวนกับเรื่องลึกลับ เกี่ยวกับ เรื่องราวที่ได้เกิดคดีฆาตกรรมซึ่งสถานที่ฆาตกรรมนั้นก็ได้ถูกชายปริศนาคนหนึ่งเก็บสะสมไว้ภายในบ้านซึ่งบ้านหลังนั้นก็ถือได้ว่าเป็นบ้านที่รวบรวมห้องที่ได้เกิดคดีฆาตกรรมต่างๆแถมยังเป็นที่กักเก็บความสยองขวัญได้เป็นอย่างดีอีกด้วย   

      ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ จูเลีย ทาลเบ็น เธอมีอาชีพเป็นนักข่าวในด้านของอสังหาริมทรัพย์ ที่มีเรื่องราวสยองขวัญที่มันทำให้ชีวิตของเธอนั้นต้องมาถึงจุดที่เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อพี่สาวพี่เขย และหลานของเธอนั้นได้ถูกฆาตกรรมฆ่าตายในห้องอย่าโหดเหี้ยม ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดนั้นมันก็ได้ผ่านไปสักพักจนเธอนั้นพบบ้างสิ่งบ้างบ้างอย่างที่ผิดปกติและเมื่อเธอนั้นตัดสินใจกลับไปยังที่เกิดเหตุก็ได้พบว่า ห้องที่ได้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมนี้นั้นเธอก็ต้องประหลาดใจว่าห้องทั้งห้องนี้นั้นได้ถูกรื้อถอนออกไปจนหมด เรื่องนี้นั้นเองจึงมีการสืบสวนงานนี้ จูเลียและนักสืบเกรดี้ ได้สืบสวนจนมายังเมืองหนึ่งและได้มาพบเจอกับตาเฒ่าคนหนึ่งซึ่งเขานั้นเป็นเจ้าของบ้านหลังใหญ่หลังหนึ่งในเมืองนี้ซึ่งความแปลกของบ้านหลังนี้นั้นนั้นก็คือข้านหลังนี้ได้มีห้องที่เกิดเหตุฆาตกรรมและทำมาเป็นบ้านที่มีความเชื่อมกันทั้งหลัง ซึ่งบ้านหลังนี้นั้นก็มีความสยองขวัญมากมายที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลย โปรดติดตามในภาพยนต์หลังเรื่อง Abattoir บ้านกักผี 

Abattoir

       ซึ่งหลังจากได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องพูดได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะแปลกใหม่มีเรื่องราวที่ไม่ซ้ำจำเจดี แถมบทสรุปของเรื่องนั้นก็ดูน่าสนใจแบบคาดไม่ถึง ถึงแม้ว่าบาง. ของหนังนั้นจะทำให้รู้สึกว่าหนังจะดูบางไปสักหน่อยความบิวอารมณ์ในการสยองขวัญก็ค่อนข้างที่จะดึงดูดท่านผู้ชมได้ค่อนข้างช้า โดยส่วนตัวเราคิดว่าหากใครที่ชอบดูหนังผีแบบน่ากลัวหรือเลือดสาดแล้วแล้วก็ เรามีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ค่อย เหมาะกับท่านผู้ชมเท่าไหร่นักซึ่งหนังเรื่องนี้จะออกแนวปริศนาแบบสุดสวนสามากกว่าในเรื่องของความสยองขวัญก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยน่ากลัวสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้นั้นจะมีไม่มากแต่หนังเรื่องนี้ก็มีจุดสนใจที่ดึงดูดคนดูให้ติดตามการสืบสวนและการไขคดีต่างๆ ซึ่งเรานั้นก็ไม่อยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้พากับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้  

       ถึงอย่างไรก็ตามเราก็มีความรู้สึกว่าภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะมีความน่าสนใจ มีความแปลกใหม่ในเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทำผู้ชมลองได้ติดตาม รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นจะมีความสนุกและตื่นเต้นขนาดไหน ก็คงจะขึ้นอยู่ที่ความชอบส่วนบุคคล เราจึงขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่อง  Abattoir บ้านกักผี