Accomplice | จักรยานคู่ใจ (2020)

Accomplice (2020)

รีวิวหนัง : Accomplice | จักรยานคู่ใจ (2020)

           หากมีสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ที่ดีที่ Teton Gravity Research รู้วิธีการ สิ่งนั้นก็คือการแสดงความสามารถนั้นแสดงอย่างเต็มที่ในผู้สมรู้ร่วมคิด เมื่อเปิด ดูหนังใหม่ออนไลน์ อยู่บนสตรีมมิ่งโจมตีความยาวที่สองของทีจีอาร์ สู่โลกแห่งการปั่นจักรยานเสือภูเขา ต่อจากอันเรียลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับเนื้อหาเต็มเรื่องที่สองของนักแสดง

        Accomplice   หนังแนวกีฬาเอ็กซ์สตรีมถ่ายทอดออกมาเป็น สารคดี Documentary ตำนานได้คัดเลือกนักแสดงอิสระที่เก่งที่สุดของโลก ท่องโลกไปกับนักขี่ชั้นนำของโลกขณะที่พวกเขาถีบผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระและสถานที่อันตระการตาเพื่อแสดงความเคารพต่อจักรยาน นักแสดงนำ เคิร์ต ซอร์จ ,ทอม แวน สตีนเบอร์แกน ,คาเมรอน ซิงค์

Accomplice

           Accomplice จักรยานคู่ใจ หนังเรื่องนี้เป็นพันธมิตรของนักกีฬา โฮสต์การหยุดทัวร์ มันเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจอยู่ในความคิดของเรา อาจจะเป็นของขวัญสำหรับใครสักคนก็ได้หรือบางทีอาจบันทึกเพย์เช็คหลังจากที่เพย์เช็คเพื่อซื้อในที่สุด ไม่ว่าจะพบกับจักรยานคันแรกของคุณอย่างไร การเหยียบคันเร่งที่ตามมาหลังจากนั้นทำให้เราติดอยู่กับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ การผจญภัย การเชื่อมต่อ เสรีภาพจากผู้สร้างอันเรียลและผู้กำกับ Where The Trail Ends come Accomplice การแสดงความเคารพต่อการผจญภัยที่บ้าคลั่งและสหายที่บ้าคลั่งซึ่งเป็นผลมาจากเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของเรา Accomplice จะพาไปนึกถึงสถานที่ต่างๆทั่วโลกพร้อมกับนักบิดชั้นนำของโลก แต่ยิ่งไปกว่านั้น หนังเรื่องล่าสุดของ Teton Gravity Research ยังเฉลิมฉลองว่าจักรยานเป็นมากกว่ารูปแบบการคมนาคมขนส่งแต่เป็นพาหนะ สำหรับจิตวิญญาณของมนุษย์ ทัวร์ Accomplice หนังสารคดีที่อาจจะไม่ได้ถูกใจทุกคนเสมอไป โดยนำภาพยนตร์จักรยานเสือภูเขาล่าสุดของ TGR มาสู่หน้าจอที่ใหญ่ที่สุดของเรา ในขณะที่ทัวร์ Drive – In Road Trip มุ่งสู่โรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลก ระดมทีมงานขนสัมภาระขึ้นรถและตื่นเต้นกับการรับชม Accomplice บนหน้าจอมือถือ

           ในขณะที่เราผสมสารกลิ่นอายแบบโรงเรียนเก่าของภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินจะให้เข้ากับคุณภาพการผลิตที่ได้รับรางวัลของทีจีอาร์เพิ่มแตร์รถของคุณลงในมิกซ์ เมื่อคุณรู้สึกกระปี้กระเป๋าสำหรับการขี่จักรยานในขณะที่ดูนักปั่นที่เก่งที่สุดในโลก มีประสบการณ์การรับชมแบบใหม่ที่เราแทบรอไม่ไหวจะแบ่งปันกับทุกคนเราต่อหนักดีว่าไม่ใช่ทุกที่ที่มีไดรฟ์อินเธียเตอร์วางใจได้เลยเรากำลังวางแผนที่จะเพิ่มสถานที่เพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเนื่องจากโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินเปิดมากขึ้นโรงภาพยนตร์แบบดังเดิมได้รับการอนุมัติให้เปิดอีกครั้งและเราสร้างประสบการณ์แบบป๊อบอัพแบบไดรฟ์อินของเราเองเพื่อแบ่งปันภาพยนตร์เรื่องนี้บนจอหนังให้ได้มากที่สุด ในสถานที่ต่างๆที่เราไม่สามารถจัดทัวร์ได้เราจะเพิ่มกิจกรรมเสมือนจริงซึ่งคุณจะสามารถชมภาพยนตร์กับเซียร์รา เนวาดาในมือ ในขณะที่ยังคงสัมผัสองค์ประกอบสำคัญบางส่วนจะทัวร์ของเรารวมถึงการแจกรางวัลจากพันธมิตรของเรา ความสามารถในการรับชมกับเพื่อนของคุณและแม้แต่คำถามกับคำตอบของนักกีฬาและผู้ผลิตหากคุณไม่เห็นตำแหน่งของคุณในรายการทัวร์ปัจจุบัน

           Accomplice จักรยานคู่ใจ (2020) นักปั่นจักรยานเสือภูเขาและคนดูก็น่าจะชอบหนังเรื่องนี้ ย้อนเวลากลับไปเมื่อได้ BMX เป็นครั้งแรกและทั้งหมดอยากทำคือไปมอนโดแอร์ กลุ่ม Graham Aggaiz เป็นหนึ่งในผลงานหนังที่ไม่ได้ทำออกมาดีสักเท่าไหร่ที่เคยเห็นมาในกีฬาผาดโผน ฉากภาพประกอบสวยและน่าติดตามไม่น้อย ส่วนตัวแล้วเรานั้นไม่ได้ทางสำหรับกีฬานักปั่นอยู่แล้วแต่ หนังใหม่2020 มันต้องสร้างแรงบันดาลใจให้คนดูหนังสารคดีแน่ๆ