Addicted | ปรารถนาอันตราย (2014)

Addicted (2014)

รีวิวหนัง : Addicted | ปรารถนาอันตราย (2014)

           ห่างหายไปกับการรีวิวหนังจาก เว็บหนังออนไลน์ แนวหนังเขย่าขวัญแนวอีโรติกไปนาน วันนี้เราได้หยิบยกมันขึ้นมาให้ได้ติดตามรับชมกันอีกครั้ง ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้อยู่คู่กับเว็บของเรามานานแต่ยังไม่ได้รับการแนะนำเลย ฉะนั้นวันนี้ก็ได้ถึงเวลาที่คุณผู้ชมทุกคนจะต้องมารับทราบกันแล้วว่าหนังเรื่องนี้จะสนุกและน่าติดตามากน้อยอย่างไร

           Addicted หนังเรื่องนี้ถูกอ้างอิงจากนวนิยายในชื่อเรื่องเดียวกัน ความปรารถนาและอันตรายของความไม่รอบคอบ สองสามีภรรยาที่ดูเหมือนจะบรรลุความสำเร็จทุกอย่างแล้วมีลูกสองคนที่ดีและหน้าที่การงานที่ออกจะสมบูรณ์แบบเมื่อทุกสิ่งปรากฏจากภายนอก ความดึงดูดสิ่งล่อใจที่เธอไม่สามารถหนีหรือต้านทานได้ เมื่อชีวิตลับๆชวน ระทึกขวัญ Thriller เส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายที่เธออาจไม่รอดพ้นได้

Addicted

           โซอี้ เรย์นาร์ด (ชารอน ลีล) มีชีวิคที่สมบูรณ์แบบกับเจสัน (บอริส คอดโจ) สามีของเธอและลูกสองคนและเป็นซีอีโอของบริษัทเธอเองที่เซ็นสัญญาและพัฒนาศิลปินที่ใฝ่ฝัน เย็นวันหนึ่งเธอไปร่วมงานแสดงศิลปะของควินตัน ทั้งสองได้พบกันแลแบ่งปันความเสน่ห์หา โซอี้ไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเขาในภายหลังเพื่อหารือเกี่ยวกับสัญญาและทั้งสองก็ลงเอยด้วยการมีอะไรกัน เธอรู้สึกผิดอย่างมหันต์และพยายามจะจบเรื่องนี้ด้วยคริวตัน พวกเขาเลิกกันเป็นประจำแต่ก็มักจะจบลงด้วยการกลับมารวมกันอีกครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอได้กลับไปหาควินตัน เธอพบว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านของเขา ตลอดทั้งเรื่องโซอี้เล่าเรื่องนี้โดยเป็นการย้อนรำลึกถึงนักจิตอายรเวทของเธอ ดร.มาร์เซลล่า สเปนเซอร์ (ทาชา สมิธ) ซึ่งหลังจากวินิจฉัยว่าเธอมีอาการเสพติดเซ็กส์ สันนิษฐานว่าอาจมีบางสิ่งจากอดีตของโซอี้ที่หวนกลับมาหลอกหลอนเธอและกดดันให้เธอสารภาพ อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่เธอถามนักจิตอายุรเวท เธอนั้นเลี่ยงคำถามและเดินออกไป

           การเสพติดของโซอี้เริ่มครอบงำชีวิตของเธอ ในไม่ช้าเธอก็เริ่มนอนกับชายคนที่สอง คอรีย์ (ไทสัน เบ็คฟอร์ด) ซึ่งเธอพบที่คลับแห่งหนึ่งอยู่มาวันหนึ่งเมื่อเธอกลับมาจากที่ทำงาน เธอพบว่าคอรีย์ที่บ้านคุยกับแม่ของเธอ เมื่อเห็นอันตรายที่เธอทำให้ครอบครัวของเธอต้องเผชิญ โซอี้ตัดสินใจว่าเธอต้องการพยายามแก้ไขการแต่งงานของเธอกับเจสัน เธอได้บอกให้คอรีย์และควินตันมาพบเธอที่อพาร์ตเมนต์ของควินตันและเลิกรากับทั้งคู่ คอรีย์โกรธและพุ่งเข้าใส่เธอแต่ควินตันขวางทางเขาไว้ ขณะที่คอรีย์จากไปเขาก็เคาะแจกันให้เขา โซอี้กลัวควินตันและพยายามทำให้เขาใจเย็น ควินตันบอกเธอว่าเธอจะไม่ทิ้งเขา โซอี้ตกใจกลัวผลักงานศิลปะแก้วระหว่างพวกเขาและทุบให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย จากนั้นเธอก็ซ่อนตัวจากควินตันที่กำลังไล่ตามเธอด้วยมีด ทันใดนั้นเจสันก็ปรากฏตัวขึ้นและทุบรูปปั้นบนหัวของควินตัน เจสันเปิดเผยว่าเขารู้เรื่องโซอี้นอกใจผ่านมือถือของเธอ

           สรุปว่ามันเป็น หนังฟรีผ่านมือถือ ที่ทำออกมาได้ดีในการแสดงในบางฉากดูเหมือนละคร แต่ส่วนใหญ่ก็พอได้อยู่ นางเอกแสดงได้ดีมาก การแสดงของนางคือที่สุดในบรรดานักแสดงทั้งหมด งานเขียนบทอาจจะมีอะไรที่มันขาดหายไปบ้างบางส่วน บทสนทนาก็ใช้ได้ไม่ได้น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่อะไร บางฉากที่ค่อนข้างไร้สาระ เลิฟซีนก็พอหอมปากหอมคอ สรุปง่ายๆว่ามันดีใช้ได้เลย