Addron | ปริศนาลับวงกตมรณะ (2015)

Andron (2015)

รีวิวหนัง : Addron | ปริศนาลับวงกตมรณะ (2015)

           ในปี 2154 กลุ่มชายหนุ่มและหญิงสาวตื่นขึ้นในเขาวงกตอันมืดมิดนั้น พวกเขาจำไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นใครหรือติดอยู่ใน Black Labyrinth of ANDRON ได้ยังไง พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะถอดรหัสและทำความเข้าใจสัญญาณและเอาชนะการทดสอบในสถานที่ลึกลับและแปลกประหลาดนี้ โดยความจำเป็นและต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสายสัมพันธ์เพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะที่โลกภายนอกเฝ้าดูและเดิมพันกับชะตากรรมของพวกเขา ก่อนที่จะเข้าไปติดตาม ดูหนังออนไลน์ มาล้วงลึกความบันเทิงของหนังกันก่อน

         Addron  มันเป็นเรื่องราวเลวร้ายที่ผู้ชมภาพยนตร์ทั่วไปไม่มีโอกาสอ่านบันทึกย่อที่ส่งถึงนักวิจารณ์หนังเป็นประจำ พวกเขามักจะให้ความบันเทิงมากกว่าตัวหนังเอง Addron หนังทริลเลอร์ วิทยาศาสตร์ Sci-fi เรื่องเก่าที่ตั้งขึ้นในอนาคตแห่งดิสโทเปียซึ่งกลุ่มคนหนุ่มสาว สำหรับการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของพวกเขา บันทึกแบบสั้นๆอย่างภาคภูมิใจว่า “บทภาพยนตร์เขียนขึ้นในแปดเมืองทั่วโลก” ซึ่งส่วนใหญ่ทำให้เกิดคำถามทำไมเราถึงต้องสนใจ พวกเขายังกล่าวอย่างภาคภูมิใจ

Andron

           มันอาจจะมีบางทีที่แวกแนวซึ่งไม่กลัวที่จะยอมรับแนวเพลงที่แตกต่างกัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีบางอย่างหายไปในการแปลนอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในมอลตาและอิตาลี อย่างน้อยก็อธิบายถึงการปรากฏตัวของอเล็กและแดนนี่ ผู้ซึ่งได้พักร้อนในยุโรปจากข้อตกลง งานของพวกเขามันก็ไม่ได้มีจำนวนมากนัก ในเรื่องนี้ ตั้งขึ้นในปี 2154 เกี่ยวกับวัยรุ่นที่มีหลายคนพวกเขาตื่นขึ้นมาในความมืดนั้นแหละมันอาจเป็นวงกตโกดังที่มืดมิด โดยไม่รู้ว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างและจู่ๆก็ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด เรียกรอมัน “เกมไถ่ถอน” นักแสดงทหารผ่านศีกกำลังโทรศัพท์เข้ามา เล่นอดัมซึ่งดูแลการแข่งขันจากโต๊ะทำงานของเขา

           ในสำนักงานขนาดประมาณแวร์ซาย บอลด์วินสังเกตการกระทำบนหน้าจอวิดีโอในขณะที่พูดพึมพำความคิดเห็นดังกล่าวอย่าง “ตอนนี้สิ่งต่างๆจะน่าสนใจมากยิ่งขึ้น” แต่จะว่าไปใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้จะดูก็ไม่เสียเปล่าไป ปล่อยให้พวกเขาคิดแบบนั้นไป มันไม่ได้หมายถึงทุกคนที่ดูอย่างแน่นอน มาทำให้มีชีวิตชีวขึ้นหน่อยอีกครั้งไม่ได้จริงๆและที่ชื่นชอบของเราคือ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆกลับสู่รายการที่ไม่สิ้นสุด แต่เดี๋ยวก่อนเคยได้ยินเรื่องนี้ที่ไหนมาก่อน ในขณะเดียวกันโกลเวอร์ที่เล่น “The Chancellor” ส่วนที่จะเห่าออกคำสั่งและเคี้ยวตัวละครเป็นครั้งคราว น่าแปลกที่นักแสดงที่ตัวละครพึมพำอย่างมีชื่อเสียงว่า เรามันเกินไปสำหรับเรื่องไร้สาระแบบนี้ ในหนังเรื่องนี้นักแสดงเมื่อตอนที่เขาไม่ได้จริงๆตอนนี้แก่เกินไปสำหรับเรื่องไร้สาระนี้หรืออย่างน้อยก็ดีเกินไป

           สรุปภาพยนตร์เรื่องนี้แย่มากจนต้องได้รับการยอมรับอย่างน้อยต้องมีบทวิจารณ์สั้นๆในชีวิตเรา เคย ดูหนังผ่านมือถือ แย่ๆมาหลายเรื่องแล้วและเรื่องนี้ก็ทำให้เราเห็นได้ชัดเจนอีกเหมือนเคยว่ามันไม่ได้ดีเลย หนังออกทะเลไปไกลจนไม่รู้จะจบมันเช่นไร อาจจะอยากรู้อยากเห็นนิดหน่อยหรือมันจะไปได้สักแค่หรือแค่บอกตัวเองว่าเสียเวลาชีวิตไปหนึ่งชั่วโมง ทำไมไม่ลองใช้เวลาสักครึ่งชั่วโมงไปเปิดหาดูหนังเรื่องอื่นกันล่ะ ท้ายที่สุดนี้มันอาจไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับคนดูแต่เชื่อว่ามันจะมีบางคนที่อยากจะเสพหนังไซไฟเรื่องนี้อยู่นั่นเอง ยังไม่จบเพียงแค่นี้เรายังมีหนังอีกหลายเรื่องที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสและเอาความบันเทิงในการดูหนังผ่านเว็บหนังของเรานี้กันแบบฟรีๆโดยไม่ต้องคิดอะไรมากมาย