Adoring (2019)

adoring (2019)

รีวิวหนัง Adoring (2019)

            สำหรับความบันเทิงในวันนี้ที่จะพาทุกคนไป ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์จีน 2019 นำแสดงโดยผู้คนในวัยต่างๆร่วมกับสัตว์เลี้ยงผู้ซื้อสัตย์ของพวกเขา เมื่อพวกเขาให้ความรักรับความรักและเจอมันแล้วและเรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง วิเวียนเป็นสัตวแพทย์ที่เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงด้วย เธอดูแลสวัสดิภาพของสัตว์เลี้ยงทั้งหมดในชุมชนและได้เห็นเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจหกเรื่องเกี่ยวกับผู้คนและสัตว์เลี้ยงที่พวกเขาชื่นชอบ

           Adoring ไม่บ่อยหรอกที่เราจะเสพหนังฟิลกู๊ดจากประเทศจีนเพราะส่วนใหญ่จะเอนไปทางญี่ปุ่นมากกว่า วันนี้จึงตัดสินใจเอามันมาแนะนำให้ได้ติดตามกันอีกสักครั้ง โดยหนังเรื่องนี้ผลิตมานานแล้วแหละ มันเป็นแนวหนัง โรแมนติก Romance ดราม่า คนดูจะรู้สึกว่าหนังสดใสสวยงามและเต็มไปด้วยความรัก ตั้งแต่ต้นขนส่งความผูกพันระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของนั้นช่างเหลือเชื่อนักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ตัวละครและความสัมพันธ์กับสัตว์เพลงของพวกเขามีชีวิตฉันรู้สึกถูกอารมณ์ที่พวกเขาแสดงออกหัวเราะพวกเขาและร้องไห้เหมือนกับร้องไห้กับเค้าจริงๆ

Adoring

           การแสดงของสัตว์ต่อนาทีเช่นกันบอกได้เลยว่าเขาได้รับร้านถึงหมดมาอย่างดี พวกเขายังทำคลิปใหม่เกี่ยวกับการมีสติสิ่งมีชีวิตตัวเล็กเล็กเหล่านี้มีผลกระทบต่อชีวิตใครบางคนได้อย่างไร สำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ภาคเรียนมหากาพย์ที่สุดที่ฉันเคยดูแต่ความรู้สึกอบอุ่นใจที่ทำให้เรานั้นน่าจดจำอย่างแท้จริง เชาหยี่และฟางซิน คู่นี้น่ารักและตลกอยู่เสมอชอบวิชาเคมีของพวกเขาและใช้ชีวิตคือวิลเลียมชาติในบทบาทที่ตลกและมีเสน่ห์มันน่าคบหาพี่เขาของเซเว่นสุนัข แสนน่ารักให้ปล่อยเขาใช้เวลาอยู่คนเดียวกับความเสี่ยงมันรักเจ้าของอย่างแท้จริงและเขาปกป้องเธอเสมอดังนั้นจึงรู้สึกเศร้าเมื่อเขาเจ็บปวด ฉากที่ฟางซินถามว่า ใครรักฉันมากที่สุด หักอกฉันรวมช่วงเวลาสุดท้ายระหว่างเขากับเชาซิน น้ำตาไหลตลอดทั้งฉาก ไม่สามารถจินตนาการถึงความเจ็บปวดของการสูญเสียสัตว์เลี้ยงที่ติดตามมาเกือบตลอดชีวิตแต่เชื่อว่าเรื่องราวของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความงดงามของความเป็นเพื่อนเซเว่นจะเป็นหมาและเพื่อนที่ดีที่สุดของฟางซิน

            ต่อมาก็คงจะเดากันได้อยู่แล้วว่ามันเป็นหนังที่สร้างความอบอุ่นใจเลยไม่น้อย รู้ว่าฝนตกความจริงแล้วพวกเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อคุณทุกคนต้องการเครื่องอย่างนั้นก็ดูแลเช่นกันแต่เราก็จัดการกับสิ่งต่างๆมากมายดีใจที่เขาคบความกล้าที่จะเรียนต่อ ฉากที่ชา หมาตัวหนึ่งพาเค้าไปโรงเรียนนั้นประเทศอารมณ์มากแค่เห็นความรักและการสนับสนุนจากบุคคลรอบตัวก็ทำให้รู้สึกหนักใจความเป็นอิสระเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แต่ก็ไม่เป็นไรพี่จะพึ่งพาผู้อื่นเป็นครั้งคราว

           อบอุ่นจัง มันเป็น หนังจีน ที่น่าสนใจ เป็นการสื่อสารทางอารมณ์ของเรากับสัตว์เลี้ยงเป็นทั้งนามธรรมและความจริง แม้ว่าจะไม่สามารถแสดงออกทางภาษาได้ ก็อยู่กับเราทั้งกลางวันและกลางคืน และขึ้นอยู่กับความสุขและความเศร้า ปลุกฝังความเข้าใจโดยปริยายว่า “รู้แต่ไม่พูด” ดังนั้นเมื่อเรามีชีวิตทางวัตถุที่มั่งคั่งขึ้นเรื่อยๆ ความต้องการทางวิญญาณและทางอารมณ์ของเราจึงกลายเป็นเรื่องเร่งด่วน และ” การเลี้ยงสัตว์” ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเราโดยธรรมชาติ เพราะไม่มีเพียงให้ความภักดีเท่านั้นแต่ยังรวมถึงความเป็นเพื่อนด้วยตลอดชีวิต สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Chong Ai “ ประทับใจเรามากกับมิตรภาพเช่นนี้ สัตว์เลี้ยงการเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว ไม่เพียงแต่รวมเอาความน่ารักและพลังแห่งการรักษา แต่ยังรวมถึงเนื้อคู่ของเราด้วย