Adventures of A Boy Genius (2019)

Adventures of A Boy Genius (2019)

รีวิวหนัง : Adventures of A Boy Genius (2019)

           แน่นอนว่าความสุขของใครหลายๆคนมักจะไม่เหมือนกัน แต่ความสุขของใครบางคนอาจจะเป็นการเปิดดูหนังก็ได้ เมื่อความสนุกสนานได้มาเยือนอยู่ตรงหน้าแล้ว ในวันนี้เราจะมาแนะนำ หนังHD เรื่องเก่าเล่าใหม่ตั้งแต่ปี 2019 หนังที่ถูกอิงมาจากผลงานแอนนิเม่ชั่นในชื่อเรื่องเดียวกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นความสนุกของผลงานหนังเรื่องนี้จะน่าติดตามมากน้อยยังไง เรามาดูกันเลย

           Adventures of A Boy Genius (2019) หนัง ตลก Comedy เรื่องราวของเด็กอายุสิบสองปีสงสัยจับมือกับผู้เกษียณที่เล่นโวหารเพื่อจัดการกับพฤติกรรมที่ไม่ดีและช่วยครอบครัวของเขาจากการแยกจากกัน เอ็มเมตผู้นี้และผู้สร้างพฤติกรรมที่ไม่ดีในท้องถิ่น เมรี่ ทำงานร่วมกันเพื่อแสดงความเป็นญาติของเอ็มเมตความไม่รู้สึกผิด

Adventures of A Boy Genius

            คุณสามารถช่วยเราช่วยเหลือเด็กๆได้โดยการแนะนำการอัพเดทความหลากหลายพ่อแม่จำเป็นต้องรู้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกเกี่ยวกับ เอ็มเมตต์ อัจฉริยะอายุ 12 ปีที่ร่วมมือกับครูสอนเตรียมสอบที่แปลกประหลาดเพื่อค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการโจรกรรมที่โรงเรียนมัธยมของเขาเช่นเกี่ยวกับคอมเมดี้หลากหลายเรื่องเกี่ยวกับเด็กที่ฉลาดหลักแหลม ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเรื่องตลกเกี่ยวกับบุคลิกของเอ็มเมตต์ ระดับวุฒิภาวะของเขา คำพูดที่เป็นทางการมากเกินไปและการแอบชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่าเขาอย่างไม่เหมาะสม คาดว่าจะมีการดูถูก งานเลี้ยงที่ไม่มีใครดูแลซึ่งนักเรียนมัธยมปลายดื่มและตัวละคร + ถุงวัชพืชรอบรอบแต่ไม่มีใครมีส่วนร่วมและการต่อสู้ที่ทำให้ตัวละครปากเปื้อนเลือดและชายอีกคนบนพื้นหลังจากถูกต่อยเข้าที่หน้ามีการสนทนาหลายเรื่องเกี่ยวกับเชื้อชาติและอภิสิทธิ์ตลอดจนการสนทนาสำหรับผู้ใหญ่ สำหรับเยาวชนเรื่องแต่งงาน การล่วงประเวณีความเจ็บป่วยทางจิตใจ การฆ่าตัวตายและการทรยศ

            หัวข้อยังรวมถึงความอยากรู้ อันตรายของการสมมติฐานเกี่ยวกับผู้อื่นและการคิดว่าความล้อเหลวเป็นโอกาสในการเรียนรู้ใน Boy genius เอ็มเมตต์ (ไมลส์ บราวน์) อายุ 12 ปีเป็นนักเรียนรุ่นน้องที่ได้รับรางวัลที่ Heart High School ซึ่งเขาได้รับการยกย่องสำหรับสถานะอัจฉริยะทางวิชาการของเขาแต่ไม่มีเพื่อนฝูงเลย เขาไปโรงเรียนกับเพื่อนอีกคน ลุค (สกายแลนบรู๊ค) พี่ชายของเขาซึ่งเป็นศิลปินทัศนศิลป์ที่มีความสามารถแต่ประสบปัญหาและเขาก็แอบชอบโทนี่ที่แก่กว่ายังไม่เหมาะสม เมื่อการโจรกรรมเริ่มก่อกวนทั้งเจ้าหน้าที่และนักเรียน อาจารย์ใหญ่กล่าวหาว่าลูกในข้อหาก็อาชญากรรมโดยโน้มน้าวให้แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาส่งลูกชายคนโตของเธอไปที่โรงเรียนประจำพิเศษเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองและรักษาครอบครัวไว้ด้วยกัน แม้ว่าโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้จะค่อนข้างเบาและบางแต่ทีมผู้สร้างได้รวมบทสนทนาและธีมที่สำคัญอย่างน่าประหลาดใจไว้เลย เรื่องเปิดเผยว่าพ่อของตัวละคร เอ็มเมตและลุคเสียชีวิตไปแล้วซึ่งมีสติปัญญาอย่างเหลือเชื่อ มีอาการป่วยทางจิตและตัวละครกังวลอย่างมากว่าเขาจะเดินตามรอยเท้าพ่อของเขา สคริปต์สะดุดเพราะมัวแต่หมกมุ่นอยู่กับความสนใจของเอ็มเมตต์ สำหรับคนที่ฉลาดมากดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งคิดว่าเด็กอายุ 16 หรือ 17 ปีสามารถคืนความรักให้กับเขาได้และการแก้ปัญหาการสืบสวนคดีอาชญากรรมก็จบลงด้วยความรู้สึกแอนตี้ใครแม็คติดเล็กน้อย

           แต่สำหรับวัยรุ่นมันเป็นตัวเลือกที่สนุกสนานกับนักแสดงที่มีเสน่ห์ นี่เป็นการ ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่หวานมากทำได้ดีและเป็นหนังที่คุณรู้สึกดีกับโลกใบนี้นักแสดงเด็กเป็นดาราดาวรุ่งและเคมีที่ดีระหว่างเขากับริต้า วิลสันเป็นหนังประเภทที่คุณสามารถดูได้กับครอบครัวและรู้ว่าทุกคนจะเพลิดเพลิน