Agent Toby Barks Spy Dog | สปายด็อก คุณหมายอดสายลับ (2020)

Agent Toby Barks Spy Dog (2020)

รีวิวหนัง : Agent Toby Barks Spy Dog | สปายด็อก คุณหมายอดสายลับ (2020)

           วันหยุดสุดสัปดาห์และเชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องหากิจกรรมทำอย่างแน่นอน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ก็เช่นกัน โทบี้ สุนัขอาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่งกับครอบครัวมนุษย์และใช้ชีวิตธรรมดา ซึ่งโทบี้อีกชีวิตของเขาเป็นสุดยอดสายลับที่รับมอบภารกิจปกป้องโลก เมื่อวัยรุ่นสองคนได้ค้นพบว่าโทบี้เป็นสุดยอดสายลับพวกเขาก็ได้พัวพันกับภารกิจของเจ้าหมาแสนรู้ตัวนี้

          Agent Toby Barks Spy Dog มันเป็นเรื่องราวของความ ตลก Comedy เวลาก่อนที่จะต้องครอบคลุมเรื่องบางอย่างเช่นเจ้าหน้าที่โทบี้ บาร์ค เป็นนักวิจารณ์หนังสุนัขประจำบ้าน ฉะนั้นแน่นอนว่าเมื่อหนังเรื่องนี้โผล่มาที่โต๊ะ  ผู้กำกับอย่างลาเซย์น่าจะเขียนได้อย่างสนุกและน่าอ่านกว่า หากใช้มากเกินไปอาจกลายเป็นเรื่องทั่วไปและมีเสน่ห์เพียงเล็กน้อยทำให้เป็นเรื่องที่น่าตลกแต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น

Agent Toby Barks Spy Dog

           มาเริ่มกันเลยดีกว่า ไม่ได้ต้องการเนื้อหาเลือกที่จะครอบคลุมสิ่งนี้ให้ดีก่อนเกิดการระบาดของไวรัสโคโรน่า นี่ไม่ใช่กรณีที่เจสซีเสียสติและตัดสินใจทบทวนหนังที่ชื่อ Agent Toby Barks ไม่คิดว่าจะมีความคิดถึงที่จะเลิกใช้ Agent Toby Barks (2020) แต่ดูเถิดนั่นคือสิ่งที่เราได้รับ อันที่จริงชื่อนี้สรุปหนังได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่เคยเห็นหนังที่มีชื่อที่เป็นสัญลักษณ์ดังกล่าวมาก่อนเลย มันดูงี่เง่า ฉลาดหลักแหลม แปลกประหลาดจะดึงดูดมนุษย์เพียงส่วนเล็กๆเท่านั้น ถูกออกแบบให้เป็นความบันเทิงสำหรับครอบครัวราคาถูกและเกี่ยวข้องกับสุนัข ตัดมาจากเสื้อผ้าแบบเดียวกับหนังครอบครัวเรื่อง waaaaaaaaaacky เรื่องอื่นๆ เช่น A Talking Cat เจ้าหน้าที่โทบี้ บาร์กให้พวกเขาทำตามครอบครัวปกติร่าเริงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยวพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเลี้ยงลูกหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไม่เหมือนกับสถานการณ์อื่นๆส่วนใหญ่ที่มีโครงเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น จริงๆแล้วเด็กเข้าใจเรื่องนี้ดีและช่วยเหลือเขาด้วยแต่เมื่อทุกคนเข้านอน สุนัขของพวกเขาที่ชื่อโทบี้ก็ออกไปเป็นสายลับและปกป้องโลกจากอาชญากรทุกรูปแบบและทุกขนาด บางคนต้องการก่อความโกลาหลทั่วไปและปล้นบ้าน คนอื่นต้องการขโมยเทคโนโลยีที่ช่วยให้สุนัขพูดได้เพราะโทบี้พูดได้และเขาถูกเปล่งออกมาโดย จอน ตอนนี้และเขาสามารถเข้าร่วมอาณาจักรอันทรงเกียรติของนักพากย์เสียงสุนัขที่เควิน ,เทสซ่าและจอชอาศัยอยู่ ไม่คิดว่าจะมีวิธีอื่นใดที่จะอธิบายหนังเรื่องนี้ได้สมบูรณ์แบบไปกว่านี้ Agent Toby Barks หนังที่สร้างโดยคนผิวขาวเพื่อคนผิวขาวแทบไม่มีความขัดแย้งในหนังเลยและเมื่อมี ก็ไม่เคยเกินมาตรฐานของ “โอ้ ไม่นะ สอบใบขับขี่ไม่ผ่าน”

           แม้ว่าสิ่งที่สายลับสุดยอดจะเริ่มเกิดขึ้นทั้งหมดก็เป็นเพียงเรื่องธรรมดาและอ่อนแอ จริงอยู่รู้ว่านี่เป็นหนังครอบครัวราคาประหยัด ทราบดีว่านี่ไม่ใช่คำกล่าวที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับธรรมชาติของสัตว์อย่าง Beastars แต่อย่างน้อยก็ต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะทำงานด้วยที่นี่ มีหนังไม่กี่เรื่องที่ฉายบนจอหนังได้ดีกว่า Agent Toby Barks โทนี่เป็นสุนัขแต่เขาไม่ใช่แค่เป็นสุนัขธรรมดา เขาเป็นสายลับที่ช่วยกอบกู้โลกจากการชอบของ Horace the Horrible และสายลับของรัฐบาลกลางที่เลวร้าย

           มีหนังไม่กี่เรื่องที่ฉายบนจอหนังได้ดีกว่า Agent Toby Barks เขาเป็นสายลับที่ช่วยครึ่งหลังของหนังนอกจากนี้ ทุกคนยังเรียกหญิงชราคนนั้นว่า ป้า สิ่งนี้ทำให้ฉันสับสนเพราะฉันไม่แน่ใจทั้งหมดว่าเธอเป็นป้าใคร สิ่งหนึ่งที่ชอบในหนังเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือเรื่องราวความตลกที่มาพร้อมความสนุกสนานและภาพที่รุนแรงที่น่าตกใจ สำหรับการ ดูหนังใหม่ ก็น่าจะเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยจริงๆเลยเรื่องนี้