Alice Through Looking Glass | อลิซในแดนมหัศจนนย์ 2  (2016)

Alice Through Looking Glass (2016)

Alice Through Looking Glass | อลิซในแดนมหัศจนนย์ 2  (2016)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่านไหนใครเคยใฝ่ฝันว่าอยากจะไปเมืองหรือดินแดนแห่งเทพนิยายกันบ้าง ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาโลดแล่น ในดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสิ่งสวยงามและ เรื่องราวเหนือความคาดหมายเกินกว่าที่คุณนั้นจะจินตนาการได้ ในวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่อง Alice Through Looking Glass อลิซในแดนมหัศจนนย์ 2 ว่าจะสนุกและตื่นตาตื่นใจขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

         Alice Through Looking Glass   นี่เป็นภาพยนตร์หนังเรื่องโปรดที่ส่วนตัวแล้วนั้นเปิดมาชมอีกกี่รอบก็ไม่เคยรู้สึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นหนัง แฟนตาซี Fantasy  เรื่องแรกและเรื่องโปรดของเราที่ดูมาตั้งแต่ภาคหนึ่งอีกด้วยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอร์ตภาพยนตร์หนังเด้อเนื่องจากทางเรากันได้เลยเพื่อเป็น อีกหนึ่งตัวเลือกในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านได้ 

Alice Through Looking Glass

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องดาวที่ต่อจากภาพเดิมที่แล้วที่อาลิสต์นั้นหนีเอาตัวรอดกลับมายังบ้านของเธอได้และในส่วนของภาคนี้นั้นเธอก็ได้กลับไปเยี่ยมเฮทเธอร์ที่บ้าน แต่เฮทเธอร์นั้น เค้ากลับมีรูปร่างหน้าตาที่สุดโทรมเนื่องด้วยจู่จู่ความจำของเขานั้นก็เกือบหมุนเวียนกลับมาได้จึงทำให้เขานั้นค่อยค่อยปะติดปะต่อเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นจนได้รับรู้ว่าพ่อแม่ของตนนั้น ที่ถูกราชินีจับไปแต่เขานั้นก็คิดมาตลอดว่าเขาคือต้นเหตุที่ทำให้ครอบครัวของเขาเสียชีวิตในเวลานั้นเขาจึงอ้อนวอนขอให้อลิซช่วยพาครอบครัวของเขากลับมา เรื่องความรักและความเป็นเพื่อนของอาลิสต์นั้นเธอจึงได้เข้าไปในนาฬิกาย้อนเวลาเพื่อตามหาเวลา จากผู้ชายคนหนึ่งที่เขานั้นมีชีวิตเป็นอมตะและเป็นคนที่ควบคุมกลไกเวลาและนาฬิกาต่างๆนี้ เมื่อเธอขอไม่ได้เธอจึงขโมยเวลาเพื่อกลับไปแก้ไขในอดีตให้แก่เพื่อนรักของเขาและนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการประจญภัยทั้งหมดของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แถมข่าวนั้นก็ยังไม่ได้ช่วยแค่ครอบครัวของเฮทเธอร์ แต่เธอนั้นยังไปช่วยเจ้าหญิงแห่งเมืองไว้ได้อีกด้วยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่าน รับชมในภาพยนตร์หนังเรื่อง   Alice Through Looking Glass อลิซในแดนมหัศจนนย์ 2

               ความรู้สึกส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนังเรื่องปกครองและอีกเรื่องหนึ่งที่ดูมาตั้งแต่ภาคแรกเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นแนวกันมาจนภายในโลกแห่งแฟนตาซีรที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายที่น่าสนใจแถมประเด็นหลักหลักของเรื่องนั้นก็คือความรักและความผูกพันของเพื่อนที่ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละภพภูมิโลกก็ตามพวกเขานั้นก็ยังรักและผูกพันกัน เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยรวมไปถึงเหมาะแก่การรับชมกันในวันหยุดของครอบครัวนี้อีกด้วย

               สรุปแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกได้เลยว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อเลยก็ว่าได้แถมยังรู้สึกได้ถึงอารมณ์ของหนังแฟนตาซีรได้อย่างครบถ้วนทั้งฉากและองค์ประกอบต่างๆของภาพนั้นดูมีสีสัน สนุกตาในการรับชมเป็นอย่างมาก เรื่องราวก็ยังตื่นเต้นแถมบทสรุปของเรื่องนั้นก็ค่อนข้างที่จะจบอย่างลงตัวแฮปปี้แอนดิ้งเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเราว่าภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเหมาะกับทุกเพศทุกวัยสามารถมารับชมในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือว่างแห่งครอบครัวกันได้อย่างสบายสบายเลยทีเดียว