Alone With Her | ส่อง (2006)

Alone With Her (2006)

รีวิวหนัง : Along With Her | ส่อง (2006)

           “ส่อง” ชายหนุ่มผู้เงียบขรึมแต่เต็มไปด้วยความวุ่นวายทำให้ชีวิตของผู้หญิงที่เขาหมกมุ่นอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์เสมือน เมื่อเขาติดตั้งกล้องที่ซ่อนอยู่ทั่วทั้งบ้านของเธอ ครั้งนี้อยากจะชวนทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ เมื่อยุค 2000 นักสะกดรอยตามผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีซึ่งใช้กล้องสอดแนมเพื่อบังคับทางเข้าสู่ชีวิตของหญิงสาว หนังสไตล์ตั้งกล้องที่หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับการถ่ายทำเช่นนี้

           Along With Her เป็นเรื่องราวบาดใจของความพยายามของชายหนุ่มที่ถูกรบกวนเพื่อเอาชนะใจหญิงสาวที่ไม่สงสัย เมื่อดั๊ก (โคลิน แฮงค์ส) เห็นเอมี่ (อานา คลอเดีย ทาลังคอน) เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอทันทีและเริ่มจับตาดูเธอทุกย่างก้าวไปจนถึงการตั้งกล้องสอดแนมในอพาร์ตเมนต์ของเธอ อย่างไรก็ตามเมื่อความหลงใหลของเขาเติบโตขึ้นเป็นความหมกมุ่น เขาก็ไม่พอใจกับการดูอีกต่อไป ความ ระทึกขวัญ Thriller ที่น่าติดตาม

Alone With Her

           ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย ดั๊กเพื่อค้นหาเหยื่อรายต่อไปของเขา เขาหมกมุ่นอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเอมี่และแอบซ่อนกล้องสอดแนมจำนวนมากในอพาร์ตเมนต์ของเธอ ด้วยการทำเช่นนี้ เขาสามารถเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของเธอและสิ่งที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เช่น รสนิยมทางดนตรีและภาพยนตร์ของเธอและสิ่งที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องเกลี้ยกล่อมเธอ เขาพบเธอที่ร้านกาแฟสองสามครั้งและพูดคุยกับเธอ ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกัน แต่ดูเหมือนว่าเอมี่จะไม่สนที่จะสานต่อความสัมพันธ์ต่อไป เขาใช้สิ่งที่เรียนรู้เกี่ยวกับผ่านกล้องเพื่อไล่เธอออกจากงานโดยบุกเข้าไปในรถของเธอ ขโมยคอมพิวเตอร์ของเธอและหยุดความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนของเธอกับเพื่อนร่วมงาม เมื่อเขาไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ เพื่อนของเอมี่ก็สงสัยในตัวเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอถามเขาเกี่ยวกับส่วนหนึ่งของซีแอตเทิล ซึ่งเขาบอกว่าเขามาจากที่นั่น ไม่มีอยู่จริงด้วยซ้ำและเริ่มสงสัยในตัวดั๊กมากจนเริ่มถามถึงตัวเขา

            หนังระทึกขวัญประเภทต่างๆที่น่าสนใจ ชอบที่คนดูไม่สามารถมองเห็นใบหน้าของตัวละครได้ทันทีเพราะคุณไม่รู้ว่าพวกเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไร สมองของเราจินตนาการอย่างไร แล้วค่อยๆเห็นใบหน้าของพวกเขาและของเราอย่างใดอย่างหนึ่ง แปลกใจหรือไม่ของคุณ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้เห็นโคลิน แฮงค์ส เขาแสดงบทบาทนี้ได้ดีจริงๆ ไม่คิดว่าพวกเขาจะเลือกนักแสดงที่ดีกว่าสำหรับบทนี้ได้ คนอื่นๆก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ความจริงก็คืออาจมีรบกวนคนแบบนี้ออกไปที่นั่นที่ทำสิ่งนี้เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันที่เข้าถึงได้ง่าย ชอบคำเตือนในตอนเริ่มต้น มันเปิดตาของเราและทำให้คิด ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนเลยจนะกระทั่งดูมันอีกครั้งในเว็บหนังเนี่ยแหละ มันไม่ได้เป็นประเภทหนังที่จะเป็นที่สนใจของคอหนังทั่วไปสักเท่าไหร่แต่เลือกชมผ่านๆไปมันจะเสียเวลามากขนาดไหนเชียว

           สิ่งแรกที่ผู้หญิงที่เคาน์เตอร์พูดคือมันเป็นหนังที่น่ากลัว ใครที่ไม่ชอบและไม่ควรดู อธิบายว่าส่วนแรกของมันถูกถ่ายโดยกล้องที่ซ่อนอยู่และมันมาจากมุมมองของคนสะกดรอยตามและบอกว่ามันเป็นหนังอิสระที่ไม่ดี นี่คือหนังตามจังหวะและเหตุการณ์ก็มืดลงแต่ไม่เคยเกินจริง สามารถมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักที่ครอบงำจิตใจซึ่งจะได้รับความเห็นอกเห็นใจอย่างมากสำหรับตัวละครหลักและไม่มีโอกาสที่จะจบลงอย่างมีความสุข เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี2021 หนังมันส์ๆอีกหลายเรื่องที่อยากให้ทุกคนได้ติดตามกัน