American Pie 3 Wedding | แผนแอ้มด่าน ป่วนก่อนวิวาห์ (2003)

American Pie-2 (2003)

รีวิวหนัง : American Pie 3 Wedding | แผนแอ้มด่าน ป่วนก่อนวิวาห์ (2003)

           ในที่สุดจิม เลเวนสไตน์ก็พบความกล้าที่จะถามแฟนสาวของเขามิเชลน่าเกลียดน่าที่จะแต่งงานกับเขา เธอตกลงจะแต่งงานแต่ปัญหาไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นสำหรับจิม ตอนนี้พร้อมกับพอล ฟินช์และเควิน มิเยอร์ส เขาจึงต้องวางแผนงานแต่งงาน น่าเสียดายที่สตีฟเลอร์อยู่ในเมืองและจะไม่ปล่อยให้งานแต่งงานผ่านไปโดยที่ไม่ต้องไปสนุกกับตัวเองซึ่งรวมถึงการจัดตั้งปาร์ตี้ปริญญาตรีลับ เว็บหนังออนไลน์ ที่มาต่อความสนุกสนานไปกับ “American Pie 3 Wedding”

         American Pie 3 Wedding  มันเป็นหนังภาคต่อแห่งวงการหนัง ตลก Comedy ตัวละครเช่นเดียวกับซิทคอมอันเป็นที่รักประจำ ในภาคนี้ที่ยังคงมีของเหลวในร่างกายล้ำค่าและสนุกตัวเล็กอยู่ถึงข้อเท้าและแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้แนวคิดเรื่องรสนิยมและอารยะขุ่นเคือง มารยาทและสุขอนามัย มันมีความหวานที่ไม่สามารถลดได้และมักจะเป็นอะไรที่น่าขำ

American Pie 2

           จิม เลเวนสไตน์เตรียมขอมิเชลที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อพ่อโทรมาบอกว่าเขามีแหวน เธอตีความผิดเมื่อจิมหยุด คำถามและพ่อของเขามาถึงขณะที่เขาได้รับเลียจากใต้โต๊ะเหตุการณ์ร้ายดึงความสนใจของทุกคนแต่จิมขอเสนอส่วนมิเชลล์ยอมรับ จิมปรารถนาที่จะแยกสตีฟ สติฟเลอร์ออกจากงานแต่งงานที่จะอารมณ์เสียเมื่อเขารู้  สติฟเลอร์ตกลงสอนจิมให้เต้นถ้าเขาได้รับอนุญาตในงานแต่งงานจิมขอให้สติฟเลอร์ปกปิดบุคลิกที่น่ารังเกียจของเขาเพื่อแลกกับการวางแผนงานเลี้ยงสละโสด จิม สติฟเลอร์ ,พอล ฟินช์ และเควิน เมเยอร์สเดินทางไปชิคาโกเพื่อค้นหานักออกแบบที่สร้างชุดที่มิเชลล์ต้องการสติฟเลอร์เดินเข้าไปในบาร์เกย์โดยไม่ได้ตั้งใจและพฤติกรรมที่แหบพร่าในตอนแรกของเขาทำให้ลูกค้าหลายคนรำคาญต่อสู้กับแบร์ในงานเต้นรำ สติเฟลอร์เสนอนักเต้นระบำเปลื้องผ้าให้กับเขาในปาร์ตี้สละโสด เลสลี ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายผู้เปิดเผยตัวเองและตกลงจะทำชุดให้มิเชลล์ เคเดนซ์ น้องสาวของไมเคิล บินมาร่วมงานแต่งงานทั้ง Finch และ Stifler ต่างหลงใหลในตัวเธอและพยายามเอาชนะใจเธอทางคู่แสดงพฤติกรรมที่แตกต่างกันออกไป สติฟเลอร์จัดงานเลี้ยงสละโสดแต่ไม่บอกจิมซึ่งเชิญพ่อแม่ของมิเชลล์ไปทานอาหารเย็นที่บ้านโดยไม่รู้ตัว

           เธอความช่วยเหลือจากแบร์ซึ่งสวมบทบาทเป็นพ่อบ้าน จิมเกือบประสบความสำเร็จในการเก็บความลับของงานปาร์ตี้สละโสด จนกระทั่งแม่ของมิเชลล์เปิดประตูตู้เสื้อผ้าเพื่อค้นหาเควินข้างใน ผ้าปิดตา ถอดกางเกงบ๊อกเซอร์และผูกไว้กับเก้าอี้ กลัวขออธิบายว่าเป็นความพยายามที่ล้มเหลวในการทำให้จิมดูเหมือนวีรบุรุษและพ่อแม่ของมิเชลล์บอกเขาว่าเขาพยายามมากขนาดนั้น ในการแต่งงานที่จะเกิดขึ้นหรือไม่พวกเขาสามารถให้พรได้ มิเชลล์กังวลว่ายายของจิมไม่เห็นด้วยกับงานแต่งงานเพราะเธอไม่ใช่ชาวยิว ในคืนก่อนงานแต่งงานสติฟเลอร์ปิดตู้เย็นแบบวอล์กอินโดยไม่ได้ตั้งใจขณะรับแชมเปญหนึ่งขวดเพื่อเกลี้ยกล่อมเคเดนซ์ซึ่งค่าดอกไม้  ในที่สุดสติฟเลอร์ก็เปิดเผยบุคลิกที่หยาบคายและน่ารังเกียจที่แท้จริงของเขาด้วยความโกรธ จิมขอให้เขาออกไปและคนอื่นๆทั้งหมด รวมทั้ง เคเดนซ์ (พี่เคยได้ยินเขาพูดถึงการทำเธอ) สนับสนุนการตัดสินใจของจิม

           มันเป็นตัวเลือก หนังดูฟรี ที่สามารถหยิบเอาไปติดตามกันได้ง่ายๆ เชื่อว่ามันจะต้องเป็นความสนุกสนานและความบันเทิงได้ดี หนังติดเรทชื่อดังที่เกิดขึ้นมาในช่วงยุค 2000 ซึ่งโด่งดังเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังคิดถึงหนังเรื่องนี้ก็อยากให้ลองเอาไปรับชมรับฟังกันได้ ยิ่งช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลสิ้นปีนี้ที่หลายอาจอยากอยู่บ้านเฉสๆเพราะกลัวโรคระบาดก็ได้