American Pie 8 American Reunion | คืนสู่เหย้าแก๊งศ์แอ้มสาว (2012)

American Pie 8 American Reunion (2012)

American Pie 8 American Reunion | คืนสู่เหย้าแก๊งศ์แอ้มสาว (2012)

      เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสคุยกับเพื่อนเก่าถึงเรื่องราวต่างๆที่ได้ทำร่วมกันมาและเพื่อนก็ได้พูดถึงหนังเรื่องนี้ขึ้นมามันให้อยู่ๆก็นึกอยากดูเรียนนี้ขึ้นมาเฉย ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของเพื่อนๆนี้แหละ ที่ดูมีมากมายหลาเหตุการณ์ บอกได้คำเดียวว่า สนุกถูกใจวัยรุ่นแน่นอน วันนี้เราเลยอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน

      American Pie 8 American Reunion หนังเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับแก็งค์แอ้มสาวเป็นหนังในปี 2012 และหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว ตลก Comedy ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีกันถึงภาคที่ 8 แล้วและในส่วนของภาคนี้นั้นก็กลับมาให้เราหายคิดถึงกันแบบเต็มที่เลยแต่เรื่องราวในหนังจะเป็นยังไงไปรับการรีวิวและการสปอยได่เลย

American Pie 8 American

        โดยเรื่องราวของหนังนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม จิม ออซ เควิน ไมเยอร์สฟินช์ และสติฟ เลอร์ ได้มีชื่อและอาชีพของตัวเองทีดีกัน จิมอาศัยอยู่ในพื้นที่ชิคาโกและยังคงแต่งงานกับมิเซลและตอนนี้เขาก็ได้มีลูกชายวัยสองขวบด้วยกัน อีวานเป็นนักกีฬาที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสกับแฟนสาวของเขา เควินแต่งงานกับผู้หญิงชื่อเอลลีแบะทำงานที่บ้านในฐานะสถาปนิก ฟินช์บอกเพื่อนๆว่าเขาเดินทางไปทั่วโลกแบะยังคงค้นหารักแท้ของเขา ทำงานเป็นพนักงานชั่งคราวในบริษัท การลงทุนแห่งหนึ่งซึ่งเขาตกเป็นเหยื่อขอการล่วงละเมิดทางวาจาโดยนายจ้างของเขา จอห์นอดีตเพื่อร่วมชั้นครึ่งหนึ่งของคู่หูจัดงานชุมนุมในโรงเรียนมัธยมปลายปี 1999 ที่อีสต์เปรตฟแลส์ จิมและมิ้ชลล์กลับไปที่บ้านเก่าของขิมซึ่งเขาได้พบกับคาร่าเพื่อนบ้านของเขาซึ่งเขาเคยเป็นพี่เลี้ยงเด็กและในไม่ช้าจิมจะอายุครบ 18 ปีจิมพบออซเควินและฟินช์ที่บาร์ซึ่งพวกเขาได้พบกับเซเลน่าเพื่อนที่ดีที่สุด ของมิเชลล์จากวงตรีสติฟเลอร์ปรากฎขึ้นโดยไม่คาดคิดและเข้าร่วมกิจกรรมสุดสัปดาห์ วันรุ่นขึ้นกลุ่มที่จะไปชายหาด ออซพบกับเฮเทอร์แฟนสาว มัธยมปลายซึ่งกำลังคบกับหมอชื่อรอน เควินก็ติดต่อกับวิกกี้อีกครั้ง

          ในคืนนั้นกลุ่มส่วนใหญ่ก็ได้ไปเล่นน้ำตกและจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของโรงเรียนมัธยม เควิน ได้ประเชิญหน้ากับวิกกี้เมื่อคืนก่อน แต่เธอก็พยายามเกลี้ยกล่อมเขา เควินตื่นขึ้นมาข้างๆวิกกี้ น้าคิดว่าพวกเขาได้มีเซ็กส์กันแล้ว เควินได้เผชิญหน้ากับวิกกี้เมื่อคืนก่อน แต่เธอก็ยืนยันว่าไม่ได้อีกอะไรกัน มีอารู้สึกดีใจและรอนทำให้ออซอับอาย เฮเธอร์ทึ่พึ่งเห็นอกเห็นใจและปลอบใจออซและพวกเขาก็คืนดีกัน จิมมีเข้าใจผิดกับมิเชล รักบอกคาร่าว่าเค้าไม่ได้สนใจเธอ ตำรวจจับ หัวขโมยรถจักรยานยนต์ได้  สติฟเลอร์รู้สึกขบขันโดย เชื่อว่าในที่สุดเขาก็จะแก้แค้นฟินช์ที่ได้นอนกลับจีนีแม่ของเขาให้ได้ และด้วยความกลัวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะคงเขามันจึงทำให้เขานั้นคิดแต่เรื่องนี้ ในที่สุดจิมของเขาเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ชอบเชิญเขามาร่วมชุมนุมเพราะเขาทำลายพวกเขามาตลอดเหมือนในอดีต 

         หลังจากที่รับชมภาพยนตร์นี้จนจบนั้น ก็หวังว่าทุกคนนั้นจะชอบเหมือนกันแถบหากตั้งใจดูแล้วแหละก็หนังเรื่องนี้ก็ถือว่ามีข้อคิดเล็กๆน้อยๆแอบแฝงอยู่นั้นเอง ซึ่งสิ่งที่มำให้คิดได้จากเรื่องนี้ก๋คงจะเป็นความตั้งใจในการทำสิ่งๆ ซึ่งหากคุณนั้นคิดว่าจะทำอะไรลงไปแล้วนั้นควรคิดอย่างรอบครอบและตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองนั้นรักให้เต็มที่แล้วในชีวิตให้มีความสุข ซึ่งหากใครชอบหนังเรื่องนี่แล้วแหละก็ในส่วนของภาคอื่นนั้นท่านก็สามารถรับชมได้ หนังเต็มเรื่อง เพื่อจะเข้าใจไดใกขึ้นอีกด้วย