American Soldiers | ยุทธภูมิฝ่านรกสงครามอิรัก (2005)

American Soldiers (2005)

รีวิวหนัง : American Soldiers | ยุทธภูมิฝ่านรกสงครามอิรัก (2005)

           เมื่อได้เปิดเข้าไปในเขาไป ดูหนังออนไลน์ เลื่อนไปเจอกับหนังสงครามเรื่องเก่า เมื่อปี 2547 อิรักในระหว่างการออกรบตามปกติ หน่วยลาดตระเวนของสหรัฐฯถูกซุ่มโจมตีและทหารหนุ่มถูกบังคับให้ฝึกฝนและทักษะของตนเองอย่างรวดเร็ว ศัตรูที่แน่วแน่และมีความรู้ในท้องถิ่นเหนือชั้น ในไม่ช้าพวกบฏ เฟดายินก็ดึงพวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ระยะประชิดและการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดอย่างสิ้นหวัง

         American Soldiers  มันเป็นหนัง สงคราม War เป็นหนึ่งในหนังที่ดีเลยทีเดียว หนังสงครามส่วนใหญ่แล้วมีความดราม่ามากเกินไปและใช้ความคิดโบราณเกี่ยวกับสงครามคือนรก ทหารอเมริกันจะแสดงเกือบทุกแง่มุมของชีวิตทหารตั้งแต่ความตื่นเต้นในการคอนเฟิร์มการฆ่าครั้งแรกของคุณไปจนถึงการสูญเสียเพื่อน แน่นอนว่าเป็นการเอาใจคอหนังได้ดีเลยทีเดียว

American Soldiers

           มีบางสิ่งที่สามารถปรับปรุงได้ในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนังจำนวนร่างกายมหาศาลและการโจมตีที่ดูเหมือนไม่หยุดจากพวกก่อความไม่สงบ ผู้ก่อการร้ายดูเหมือนจะรู้ทุกอย่างทุกขั้นตอนของชาวอเมริกันและคิดว่าสิ่งเหล่านั้นมันเกินจริงไปหน่อย แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นสิ่งเดียวที่จะเปลี่ยนเกี่ยวกับหนังที่คิดได้ในตอนนี้ การแสดงเป็นสิ่งที่ทำออกมาได้ดีมากโดยการพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่านักแสดงเหล่านี้ไม่มีประสบการณ์การแสดงมากนัก ในส่วนที่มีประสบการณ์มากที่สุดแสดงในหนังเพียง 4 เรื่องเท่านั้น บางคนอาจมองว่าพวกเขาเป็นมือสมัครเล่นแต่ในความคิดของเรา นี่ทำให้เห็นถึงความสมจริงของคุณลักษณะของทหารอเมริกันได้อย่างแท้จริง หนังสงครามควรนำเสนอผู้คนทุกวันที่ถูกผลักเข้าสู่สนามรบด้วย เอ็ม-16 ในมือ แทนที่จะเป็น ชาร์ลีย์ ชิน หรือ จอช ฮาร์ตเนต นี่เป็นปัญหาของหนังสงครามส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เน้นที่คุณภาพมากกว่าความสมจริง การกำกับก็ค่อนข้างโดดเด่นเช่นกัน มีการรวบรวมอารมณ์ที่สมดุลเป็นอย่างดี

           ความเบิกบานใจที่มีความสุขผสมผสานกับความปวดร้าวและความเศร้าโศกเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าจับตามองเกี่ยวกับกลุ่มทหาร10นายที่ปรารถนาเพียงผ่านพ้นวันและกลับสู่ฐาน โดยสรุป American Soldiors เป็นภาพยนตร์ที่มีการประเมินต่ำที่สุดที่เข้าฉายในปี 2548 โครงเรื่องที่มั่นคง การแสดงและการกำกับที่ดี เอฟเฟกต์ภาพที่ดีได้รับทุนสนับสนุนอย่างดี การแสดงสถานณ์ปัจจุบันในอิรักได้อย่างคล่องแคล่วและน่าเชื่อถือ และใช้เวลา 1 ชั่วโมง 35 นาทีอย่างดี นาที แฟนหนังสงครามต้องดู ในความคิดของฉัน หนังเรื่องนี้คือ “ต้องดู”ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราเห็น “หนึ่งวันในชีวิต”ของทหารอเมริกันต่อสู้ สังหาร และตายในสถานการณ์ที่ไร้สาระซึ่งผู้นำของประเทศนี้บังคับพวกเขาให้อิรัก คุณจะสัมผัสได้ถึงความกล้าหาญและทักษะของทหารประจำ และสัมผัสถึงความรู้สึกของกองหนุนที่ไม่คาดคิดว่าจะอยู่ที่นั้นเรื่องนี้พยายามแสดงให้เราเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในพื้นที่จำกัดของมนุษย์ได้รับนี้เป็นงบประมาณต่ำ นักแสดงยังเด็กและไม่มีประสบการณ์ จำนวนการโจมตีที่พวกเขาทนและเอาตัวรอดในหนึ่งวันเริ่มเตือนใน้ฉันนึกถึงการเล่นสงครามเมื่อตอนเป็นเด็กด้วยงบประมาณที่มากขึ้น พวกเขาจึง สามารถมีหน่วยต่างๆ ได้กระจายไปทั่วอิรักและดำเนินชีวิตผ่านสถานการณ์ต่างๆ

           อย่างที่เป็นอยู่ ทหารหน่วยนี้เห็นผลกระทบของสงครามที่มีต่อเพื่อนฝูง พันธมิตร ศัตรู ผู้ยืนดูไร้เดียงสาและตัวพวกเขาเอง ทั้งหมดนี้ในวันเดียวที่ยาวนานและเหนือยิ่งกว่า วันที่เด็กโอไฮโอทั้งหมดที่เติบโตขึ้นมาไม่ไกลจากที่นี่ถูกฆ่าตาย หนังเก่าเล่าใหม่ ที่ยกย่องพวกเขารวมถึงชาวอเมริกันและเยาวชนคนอื่นๆที่เสียชีวิตและบาดเจ็บในสงครามที่ไร้สตินี้