American Virgin | สาวจิ้นอยากลองแอ้ม (2009)

American Virgin (2009)

American Virgin | สาวจิ้นอยากลองแอ้ม (2009)

        วันนี้เรามีหนังมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รู้จักโดยหนังเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นการ ดูหนังออนไลน์ แบบคลายเครียด และไม่คิดอะไรมากกับหนังเรื่องนี้ โดยหนังเรื่องนี้มันจะออกแนวทะลึ่งแบบที่เลือกได้ว่ามีบางฉากที่ ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นภาพได้อย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ได้มีฉากโป๊จนหนังติดเรทอะไรมากมาย ซึ่งความรู้สึกนั้นคิดว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่สอนเด็กให้มีเพศสัมพันธ์ในวัยที่สมควร จึงได้ลองรับชมหนังเรื่องนี้ดูและคิดว่ามันก็ไม่เลวที่จะนำมารีวิวในครั้งนี้  

       American Virgin ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นว่าด้วยเรื่องราวของนางเอกที่ตัดสินใจจะถือครองพรหมจรรย์ไปตลอดชีวิตในช่วงมหาลัย แล้วเพื่อนเพื่อนของนางแต่ละคนก็พากันยั่วให้นางเปิดซิง โดยเธอนั้นจะทนได้หรือไม่ก็ตามสไตล์หนังแนว ตลก Comedy ที่ออกทะลึ่งๆ มีฉากโป๊บางแต่เยอะมากจนเกินไป ซึ่งหากใครได้ดูแล้วนั้นอยากจะมีปวดหัวกันบางเล็กน้อยเลยทีเดียว ไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูเรื่องราวของหนังเรื่องนี้กันได้เลย

American Virgin

         โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่ง พริสซิลล่า เธอนั้นกำลัง โดนพ่อกับแม่สั่งสอนในเรื่องของการเก็บซิงเอาไว้และเรื่องของผู้ชายจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน และฉากก็ได้ตัดไปในปาร์ตี้งานเลี้ยงหนึ่ง เพื่อนสาวของเธอได้นำวุ้นมาให้พริสซิลล่ากิน และเรื่องราวไม่คาดคิดนั้นก็เกิดขึ้นพริสซิลล่านั้น เธอเมาและได้ถอดเสื้อขึ้นไปเต้นบนเวที และในขนาดเดียวกันนั้นก็มีรายการหนึ่งเข้ามาในงาน และได้ถ่ายรูปของเธอนั้นเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก และ เมื่อเธอได้สติแล้วนั้น เธอนั้นก็ไม่ยอมให้ภาพถ่ายหลุดออกไปเผยแพร่ที่ไหนโดยเด็ดขาด เพื่อนชายของเธอจึงได้เสนอแนวคิดว่าให้ไปตามหาผู้ชายคนที่ถ่ายรูปเธอไว้เพื่อนำเอารูปถ่ายนั้นกลับคืนมา พวกเขาจึงได้ตัดสินใจออกตามหาช่างภาพคนนั้น พวกเขาทั้งสี่คนจึงได้ออกเดิน และก็ได้มาถึงในตอนกลางคืนพอดีพวกเขาจึงได้แยกย้ายกันไปพักผ่อน พอเช้ามานั้นพวกเขาทั้งสี่คนก็ตกลงที่จะแยกย้ายกันตามหา โดนที่พริสซิลล่า ก็ได้ไปกับเพื่อนสาว ส่วนหนุ่มทั้งสองก็ได้ไปด้วยกัน ทางด้านของสองสาวพวกเธอก็ได้เดินตามหาไปอย่างที่เราบาร์แห่งหนึ่ง  เพราะคิดว่าเขานั้นคงจะมาในที่แห่งนี้ และเมื่อพวกเขาทั้งสองได้เข้าไปยังบ้านแห่งนี้ก็ทำให้พวกเขาอึ้งกับบรรยากาศภายในร้านเป็นอย่างมาก และในด้านของสองหนุ่มนั้นก็ได้มานั่งพูดคุยกันแบบชิวๆ และหลังจากที่ทั้งสองสาวได้ออกจากบาร์แห่งนั้น ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เกิดมีปากเสียงกันนิดหน่อยจากเหตุการณ์ในบาร์จน พริสซิลล์นั้น เธอกลับมาที่โรงแรมและได้โทรหาแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น แต่ก็ดูเหมือนว่า ทางคู่นั้นดูจะห่างเหินกันไปจนแทบจะติดต่อกันไม่ได้เสียแล้ว เขาเลยตัดสินใจโทรหาพ่อกับแม่ของเขาแทน 

           ซึ่งเธอก็ได้รับคำพูดที่รู้สึกเครียดกว่าเดิมจากนั้นเพื่อนสาวของเธอก็ได้เข้ามาในห้องและได้ให้ ช็อกโกแลตให้แก่พริสซิลล่า และเธอนั้นก็ยังบอกว่าเอามาจากเพื่อนหนุ่มทั้งสองนั่นเอง ซึ่งพอเธอได้กินแล้วนั้นก็บอกว่าอร่อยดีเพราะในนั้นมันได้ใส่กัญชาไว้ และในขนาดที่เธอหลับ เธอก็ได้ตื่นขึ้นมาด้วยสภาพที่เมาแบบไม่รู้อะไรเลย เธอได้เดินออกมาที่หน้าห้องและได้เจอเข้ากับ เพื่อนหนุ่มทั้งสองแต่เธอนั้นก็จำไม่ได้เนื่องจากเธอมีอาการที่เมามากเมื่อเธอกำลังเดินกลับห้องก็กลับมองเลขห้องผิดจึงทำให้เธอได้เข้าไปในห้องของ ตากล้องเจ้าของรายการที่ได้ถ่ายเธอ จน เธอนั้นรู้สึกตัวและรีบวิ่งออกมาเช้าวันต่อมาเธอก็กำลังรับประทานอาหารกับเพื่อนและได้เจอเขากับเจ้าของรายการอีกครั้งซึ่งแน่นอนว่าเขาก็ไม่คิดที่จะคืนรูปถ่ายนั้นแก่เธอ และเรื่องราวก็ยังคงวุ่นวายแบบไม่มีจบซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั้นเค้าก็ได้รู้ความจริงมาว่าเจ้าของรายการวิดีโอโปรนี้นั้นเค้าเป็นคนที่ชอบพูดดูถูกผู้หญิงเอาเป็นอย่างมากซึ่งในขณะที่เขานั้นกำลังพูดดูถูกสาวสาวทุกคนในงานปาร์ตี้ของเขามันก็ได้ทำให้สาวสาวเหล่านั้นได้ยิน จึงเกิดการลุงเจ้าของรายการนี้และเขาก็ได้บทเรียนอันสำคัญนี้กลับไป  

           และหลังจากที่เหตุการณ์อันสุดแสนวุ่นวายนี้จบลงเธอก็ได้ คบหาดูใจกับเพื่อนหนุ่มของเธอและได้ถือโอกาสนี้เป็นการเปิดซิงอย่างมีความสุขของเขาทั้งสองคนอีกด้วย ซึ่งเธอเองนั้นก็ไม่สนใจในคลิปหลุดของเธอแล้วด้วย ซึ่งส่วนตัวนั้นหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความแอบทะลึ่งและมีเนื้อหาที่ค่อนข้างลามกอนาจารไปซักหน่อย แถมเรื่องราวของในหนังนั้นก็ยังดู ไม่ค่อยมีอะไรมากหลักๆก็คงจะเป็นหญิงสาวในเรื่องสาวมากกว่า แถมยังมีฉากที่ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นการรีวิวได้หากใครอยาก รู้เรื่องราวของหนักมากกว่านี้คงต้องหา ดูหนังเต็มเรื่องแบบจุใจเพื่อความอรรถรสในการรับชมเอง