Annabelle Comes Home | แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน (2019)

Annabelle Comes Home (2019)

Annabelle Comes Home | แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน (2019)

         หลังจากที่ส่งต่อนั้นไม่ได้รับชมภาพยนตร์หนังแนวสยองขวัญมานานจึงขอถือโอกาสนี้หยิบนำภาพยนตร์หนังสยองขวัญมาให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ กันและนี่ก็เป็นภาพยนตร์หนังเรื่องโปรดอีกเรื่องหนึ่งที่เรานั้นอยากจะมาแนะนำและรีวิวให้แฟนคอหนังร่วมไปถึงแฟนคอหนังสยองขวัญ ได้รับชมกันส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร จะหลอนและระทึกขวัญขนาดไหนเรามาติดตามรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน  

      Annabelle Comes Home ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องดาวที่ทุกคนนั้นก็มักจะคุ้นเคยและรู้จักกันดีกับตุ๊กตาที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างตุ๊กตาแอนนาเบลล์ ที่บอกเลยว่าได้สร้างเสียงฮาและเรียกความ สยองขวัญ Horror นี้นั้นเป็นอย่างมาก โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีค่อนข้างที่จะหลายภาคและถ่ายทอดออกไปค่อนข้างที่จะหลายมุมมองส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็บอกเล่าถึงความหลอน ที่ถึงแม้ว่าจะถูกปิดตายด้วยตู้มนต์ แต่ก็ไม่อาจสามารถกักขังดวงวิญญาณที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นดวงนี้ได้  

Annabelle Comes Home

           โดยเรื่องราวโดยย่อของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่างๆในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เอ็ดและลอร์เรนนั้น ทั้งสองได้ตัดสินใจที่จะขังตุ๊กตาผีนี้เอาไว้ในห้องเก็บของเพื่อป้องกันไม่ให้ผีร้ายนั้นได้ออกมาอาละวาดหรือค่าทำร้ายใครอีกโดยการที่พวกเขานั้นได้ใส่กุญแจและสะกดวิญญาณด้วยมนต์จึงทำให้มันไม่สามารถที่จะออกมาอาละวาดใครได้แต่ถึงอย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสถานการณ์นั้นจากกำลังจะเริ่มเร็วร้ายขึ้นเมื่อพี่เลี้ยงของลูกสาวของตนนั้นได้ทำบางสิ่งบางอย่างเป็นการปลุกตุ๊กตาผีแอนนาเบลให้กลับขึ้นมามีฤทธิ์เดชอีกครั้ง ด้วยความที่ไม่ตั้งใจของเธอก็ได้ปลุกสิ่งมีชีวิตในรูปแบบของปีศาจที่ได้สิงสถิตอยู่ในห้องนั้นขึ้นมานำพาไปสู่เรื่องราวอันเร็วร้ายและหน้าสยองขวัญ และในครั้งนี้นั้นพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกำจัดตุ๊กตาและจะมีจุดจบเรื่องนี้เป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าใครเป็นแฟนคอหนังสยองขวัญต้องหลอนระทึกขวัญอย่างแน่นอน    

         ต้องบอกเลยว่าหากใครเป็นแฟนคอหนังสยองขวัญแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลือกได้ว่าหลอนมากเลยทีเดียว ทั้งบรรยากาศทั้งโดยรวมและสถานที่ต่างๆในหนังเรื่องนี้นั้นเพิ่มความร้อนให้หนังดีเลยทีเดียว ขนาดเวลาตอนเช้าของในเรื่องก็ยังเล่นทำเอาท่านผู้ชมนั้นแทบจะหัวใจวายเลย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนนั้นบรรยากาศในเรื่องก็หลอนใช่ได้เลย ในส่วนของการดำเนินเรื่องดาวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นการไล่เรียงลำดับแบบเรียบง่ายไม่ได้รู้สึกว่าเรื่องราวนั้นดูแปลกใหม่และ ไม่ได้ทำให้คนดูนั้นอึ้งเท่าไหร่นัก แต่หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังแอบมีการทิ้งดราม่าเล็กๆน้อยๆไว้ให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันอีกด้วย แต่บทนี้นั้นก็ยังดูไม่ค่อยอินเท่าไหร่ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านนั้นได้ลองหามารับชมกัน

          และท้ายที่สุดนี้เราหวังว่าภาพยนตร์ที่เราได้หยิบนำมา รีวิวหนัง ให้ทุกท่านได้รับชมนั้น คงจะถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย ในโอกาสนี้เราจึงอยากให้ทุกท่าน ได้ลองรับชมกันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นจะมีจุดจบอย่างไร โดยส่วนตัวแล้วหากให้คะแนนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ คงให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 คะแนน พร้อมกับการให้คะแนนความหลอนที่เรียกได้ว่าในส่วนของภาคนี้นั้นก็ทำเอาไม่ผิดหวังเลย และเหล่านั้นมาคอย ลุ้นเอาใจช่วยกันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น จะเป็นอย่างไรกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Annabelle Comes Home  แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน