Anon  (2018)

Anon (2018)

Anon  (2018)

         วันนี้เราก็มีหนังมาแนะนำท่านผู้ชมอีกตามเคย เดี๋ยวนี้ชอบดูหนังแนวแปลกๆแบบพวกสัตว์หรือหนังแนวย้อนยุคและโลกอาคตเป็นอย่างมาก และไม่กี่วันมานี้ก็มาเจอเข้ากับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ในตอนแรกก็ดูเอาฆ่าเวลาไปอย่างงั้งแต่พอได้ดูแล้วก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็ดูเพลินอยู่เอาตัวและเรื่องราวของในหนังนั้นก็ยังชวนให้ติดตามและตื่นตาตื่นใจกับฉากโลกอนาคตอีกด้วย มันทำมห้เรานั้นจิตนาการได้ไปไกลเลยว่าหากมีโลกแบบนี้อยู่จริงๆผู้คนนั้นจะเป็นอย่างไร ในวันนี้นั้นเราจึงจะเชิญชวนทุกๆท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กันว่าจะสนุกและถูกใจท่านขนาดไหน

         ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับแอนดรูว์ นิโคล เป็นหนังไซไฟที่รู้สึกว่าธรรมดาแต่มันไม่ธรรมดา ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำให้เรานั้นได้เห็นว่าผู้กำกับของเรานั้นมีจิตการที่ไกลกว่าเดิม เพราะเป็นการชีกแนวหนังในโลกอนาคตที่ผู้คนนั้นกับอยู่ในการควบคุมดูแลแบบใกล้ชิดที่เรียกได้ว่าใกล้จนเห็นหมดทุกการกระทำของทุกๆ กิริยาบทจริงๆ และในส่วนนี้นั้นต้องบอกเลยว่า หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแอคชั่น Action อีกเรื่องที่ทุกคนนั้นก็ไม่ควรพลาด

Anon

         เป็นเรื่องราวของโลกอนาคต ซึ่งในโลกนี้นั้นมนุษย์ทุกคนจะนั้นจะต้องมีการฝังซิบชีวภาพ เพื่อที่จะบันทึกในทุกๆกิจกรรมชีวิตของทุกๆคน และแน่นอนว่าการทำเช่นนี้มันก็ทำให้ความเป็นส่วนตัวต่างๆนี้ได้หายไป ซึ่งข้อมูลของทุกคนนั้นก็จะถูกบันทึกลงบนฐานข้อมูล ซึ่งเหล่าผู้รักษากฎหมายสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลนี้ได้ ซัล เธอคือตำรวจที่กำลังทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่ดูเหมือนว่าคดีแล้วจะเป็นคดีที่เธอทำนั้นจะเกี่ยวข้องกัน ซัลได้ออกหาตัวคนร้าย พวกมันนั้นมีสิ่งที่คล้ายคลึงกัน นั้นคือสัญญาณการพังทลายของระบบนั้นเอง และเธอนั้นก็ได้พบกะบผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งในตอนแรกนั้นดูเหมือนว่าหญิงสาวคนนี้นั้นจะเกิดมาจากความผิดพลาดของระบบและนี้มัรก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในหนังภาพยนต์เรื่องนี้

          ซึ่งโดยรวมหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วนั้นถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังไซไฟที่ถือได้ว่าดูเพลินมากในระดับหนึ่งเลย ดูล้ำหน้าในฉากที่มีการใช้ GC ของอุปกรณ์อนาคต แถบเรื่องราวของในหนังนั้นดูเข้ากับกับโลกอนาคตนี้แบบที่เรียนว่าโดดออกนอนเรื่องนอกราว และในส่วนของการแสดงนั้นก็ถือว่าดีเลยทีเดียวนักแสดงมีความจิตนาการที่ควบคู่กับไปหนังได้ดีจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างออกมากดี ซึ่งหากใครชอบหนังแนวโลกอนาคตแบบล่ำๆแลเวแหละก็เรื่องนี้ถือว่าสอบผ่านหนังแนวนั้นได้ดีเลยทีเดียว

          เป็นอย่างไรกันข้างท่านผู้ชมสำหรับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า หนังเรื่องนี้นั้นมีความหลายเรื่องราวในหนังให้ชวนหน้าติดตาจริงๆ โดนที่ไม่รู้เลยว่าบทสรุปข้างหน้านั้นจะเป็นอย่างไร  เราอยากให้ท่านๆท่านหาภาพยนตร์หนังเรื่องมาดูกัน เพราะส่วนตัวนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้สนุกดีและบทสรุปนั้นก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีไม่เสียแรงที่เจอหนังเรื่องนี้ ถือว่าเป็นอีกหนังที่คู่ควรต่อการหามารับชมและท้ายนี้นั้นความสนุกของหนังจะมากน้อยเท่าไหร่ขึ้นอยู่ที่คนดูนั้นอินกับแนวหนังนี้มากเท่าไหร่ ส่วนตัวหากให้คะแนนก็ให้อยู่ที่ 8.5/10 มันไม่ได้ดีและไม่ได้แย่จนเกินไป จึงอยากให้ท่านๆท่านนั้นไม่ควรพลาดกับ หนังสนุก เรื่องนี้กัน