Apocalypse Pompeii | ลาวานรกถล่มปอมเปอี (2014)

Apocalypse Pompeii (2014)

รีวิวหนัง : Apocalypse Pompeii | ลาวานรกถล่มปอมเปอี (2014)

           หนังภัยพิบัติเมื่อปี 2014 ถ่ายทำในเมืองโซเฟีย บัลแกเรียและปอมเปอี ประเทศอิตาลี เราได้เห็นหน้าหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกมันน่าติดตามดีเลยอยากให้ทุกคนได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน เมื่อหน่วยคอมมานโดอดีคหน่วยปฏิบัติการพิเศษไปเยือนปอมเปอี ,อิตาลี ภรรยาและลูกสาวของเขาติดอยู่ขณะที่ภูเขาไฟวิสุเวียสปะทุด้วยกำลังมหาศาล ครอบครัวของเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากการโจมตีที่รุนแรงของความร้อนและลาวา เขาเกณฑ์อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาในปฏิบัติการที่กล้าหาญภายใต้ซากปรักหักพังของเมืองปอมเปอี

           Apocalypse Pompeii ลาวานรกถล่มปอมเปอี อาจเป็นหนัง แอ็คชั่น Action ผจญภัยดราม่าแบบภัยพิบัติที่ใครนั้นชื่นชอบกัน โค้งของเรื่อง คือ เจฟฟ์ อดีตหน่วยคอมมานโดพิเศษได้เกษียณอายุและเป็นหัวหอกในขั้นตอนต่อไปในชีวิตของเขา จะทำอย่างไรหลังจากการปลดประจำการจากกองทัพ เดาได้เลยว่าเขาก็ได้เปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยและในขณะที่ลินน์ ภรรยาและลูกนั้นกำลังพักผ่อนในอิตาลีและเห็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมถึงปอมเปอีกับครอบครัวของเขา นำเสนอการขายของตัวเอง ภูเขาไฟในปอมเปอีปะทุ

Apocalypse Pompeii

 

           เมื่อครอบครัวของเจฟฟ์ติดอยู่ที่ศูนย์ เจฟฟ์จะต้องรวบรวมทรัพยากรทั้งหมดของเขาเพื่อเอาพวกเขาออกจากอันตรายหรือในกรณีนี้คือความโกรธของธรรมชาติ โชคดีที่เจฟฟ์มรเพื่อนที่เต็มใจช่วยเหลือ คอมมานโด ที่ไม่อยากจะสปอยให้ได้รู้กันหรอก เนื่องจากรัฐบาลอิตาลีสั่งห้ามปฏิบัติการกู้ภัยทั้งหมดให้เป็นศูนย์ เจฟฟ์จะช่วยชีวิตลินน์และมิคาลาได้ทันเวลาหรือไม่ พันเอกดิลลาร์ดจะถูกศาลปกครองหรือไม่ ทุกคำถามนั้นมีคำตอบและขอแนะนำหนังเรื่องนี้ เอฟเฟกต์พิเศษนั้นค่อนข้างดีสำหรับภาพยนตร์ภัยพิบัติเกรดบี ลาสาดูเหมือนมีชีวิต เกือบจะรู้สึกเหมือนมีชีวิตหายใจด้วยวิธีที่มันคืบคลานและดึงผู้คนเข้ามา น่ากลัวมาก หนังดีที่น่าติดตามและอยากให้ลองเข้าไปดูกันเอาเอง

           ต้องยอมรับไปเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้ดีเหมือนหนังในปัจจุบันเลยแต่ในทุกวันนี้ไม่ค่อยจะมีหนังภัยพิบัติมาเสิร์ฟความบันเทิงให้เลย มีพล็อตเรื่องใหญ่พอที่จะทำให้คนผ่านได้ วิทยาศาสตร์ประหลาดๆและการแสดงก็มาก แต่เรื่องนี้ค่อนข้างดีสำหรับการเสนอให้ลี้ภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าเอเดรียน พอลซึ่งยังดูดากอยู่ด้วยมีดารานำแสดง และจอห์น รีส เดวีส์ด้วย ต้องยอมรับเจ็บใจที่เห็นรีสในภาพยนตร์ประเภทนี้แต่เดาว่าคุณต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอย่างใดแต่เขาไม่ต้องละอายใจกับความพยายามนี้มากเกินไป มันตลกดีที่มันถูกตีความออกมาและวัยรุ่นที่มีคำตอบมากกว่า บิล และเฮลิคอนเตอร์ผ่านเมฆเถ้าถ่ายโดยไม่ต้องลงไป นาห์แต่ใครก็ตามที่บอกว่าหนังลี้ภัยมีเหตุผล นั่นคือความสนุกของพวกเขาดังนั้นหากคุณมีเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งไปกับหนังเรื่องนี้แบบชิวๆไม่ต้องคิดอะไรมากและคาดหวังอะไร

           Apocalypse Pompeii ลาวานรกถล่มปอมเปอี สรุปเลยว่ามันเป็นหนังดูง่ายๆสนุกมากตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่สอนได้จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกสาวไม่รู้จักภูเขาไฟมากพอเหมือนคนอื่นๆ โอกาสที่จะรอดจากสถานที่แห่งนี้ค่อนข้างน้อยมาก กระแสพลังงานและความตื่นเต้นยังคงอยู่ตลอดทั้งเรื่องและชื่นชมตัวละครหลักที่แสดงความรักที่ลึกซึ้งและมั่นคงต่อภรรยาและลูกของเขา รู้ว่ามันเป็นหนังภัยพิบัติและอุดมคติสามารถกลายเป็นจริงได้เฉพาะในภาพยนตร์เท่านัน แต่อุดมคติของ หนังเต็มเรื่อง นี้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เรามักจะทำตามขั้นตอนเล็กๆน้อยๆเพื่อสร้างสิ่งที่ดีและกลมกลืนกันในรูปแบบเล็กที่สามารถนำความสุขมาสู่ชีวิตของเราภายใต้กรอบความเป็นจริงของเรา