Asura The City Of Madness | เมืองคนชั่ว (2016)

Asura The City Of Madness (2016)

Asura The City Of Madness | เมืองคนชั่ว (2016)

          สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ ในช่วงเย็นนั้นฝนมักจะตกอากาศค่อนข้างดีเลยทีเดียวหากใคร กำลังมองหากิจกรรมยามว่างในขณะที่ฝนตกนี้แล้วนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการนอนดูหนังใน เว็บหนังออนไลน์ กับผ้าห่มแสนอบอุ่นอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้เราได้เห็นการพัฒนาของวงการภาพยนตร์หนังเกาหลีซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมกันได้เลย  

          Asura The City Of Madness ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ คิม ซัง ซู ซึ่งเป็นภาพยนตร์หนังเกาหลีแนว แอคชั่น Action  เป็นเรื่องราวของตำรวจคนหนึ่งที่เขานั้นต้องพยายามสืบหาคดีพร้อมกับ รับมือกับเรื่องราวความปั่นป่วนทั้งหลาย เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรหากใครเป็นแฟนครหนังแอ็คชั่นต้องถูกใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน  

Asura The City Of Madness

          Asura The City Of Madness ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นว่าด้วยของการเมืองและการปกครองโดยการตีประเด็นในเรื่องของความเลวร้ายในระบบราชการ ที่มีมาตั้งแต่อัยการ นักการเมือง รวมไปถึงตำรวจ และกลุ่มประชาชน โดยมุมผ่านตำรวจอย่าง ฮานดูคยอง ซึ่งเขานั้นกำลังลังเลอยู่ว่าจะลาออกจากการรับราชการนี้เพื่อไปทำงานกับพี่เขยของเขา นายกเทศมนตรีผู้ที่มีอิทธิพลและมีอำนาจอย่าง ปาร์ก จองเบ เพราะเป็งงานที่สกปรกแต่ค่าจ้างของงานนี้นั้นดีมากเลยทีเดียว แต่เรื่องราวนั้นมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดจนทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคดีที่ปาร์ก จองเบ ที่ได้ถูกอันการจัดการนั้น พยานไม่กลับมาให้ปากคำเพราะฮานกักตัวเอาไว้ อีกทั้งยังเกิดเรื่องที่ไม่ลงตัวกันในเรื่องของการว่าจ้างจึงทำให้ หัวหน้าตำรวจของฮานนั้นได้เสียชีวิตกะทันหัน ฮานนั้นจำสามารถลาออกจากการเป็นตำรวจได้ ซึ่งตอนนี้การดำเนินคดีนั้นก็ยังอยู่ในช่วงการสืบสวนคดี พร้อมทั้งอยู่ในขั้นตอนการตามหาหลักฐานต่างๆมาเพื่อแสดงหาคนผิด แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์นี้นั้นก็ยังคงมีเรื่องวุ่นวายมากมายสลับซับซ้อนไปมาจนทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนการที่จะมีเงื่อนงำ มากมายซึ่งหากใครที่อยากดูว่าเรื่องดาวต่อไปนั้นจะเป็นอย่างไรและการปิดคดีรวมไปถึงการสืบหาข้อเท็จจริงของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะผ่านพ้นไปได้หรือไม่ ฝากทำผู้ชมทุกท่านติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Asura The City Of Madness  เมืองคนชั่ว

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็นระบบการเมืองและการปกครอง ที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับสภาวะของบ้านเราในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของอิทธิพลและอำนาจต่างๆ รวมไปถึงฉากการเปิดเรื่องเดาว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเลย อีกทางภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะมีเงื่อนงำและการไขคดีปริศนาที่ค่อนข้างน่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังรู้สึกว่านักแสดงแต่ละคนนั้นค่อนข้างที่จะสมบทบาท และทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราก็อยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน

           ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและการสปอร์ตภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าตัวละครฮานในภาพยนตร์หนังนี้ค่อยข้างน่าสงสารเลย ทางตกอยู่ในสภาวะที่ต้องจำใจความเดือดของอารมณ์รวมไปถึงการควบคุมสติของตัวเองเหมือนกลับว่าตัวละครตัวนี้นั้นค่อนข้างที่จะแบกเรื่องนี้ไว้ทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นการแสดงที่ค่อนข้างน่ารับชมและน่าติดตามเป็นอย่างมากหากใครชอบภาพยนตร์หนังเกี่ยวกับการเมืองหรือการสืบคดีต่างๆแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างสนุกและน่าสนใจเลย ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชม หนังสนุก เรื่องนี้รับรองว่าไม่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน