At The Devil’s Door | บ้านนี้ผีจอง (2014)

At The Devil’s Door (2014)

At The Devil’s Door | บ้านนี้ผีจอง (2014)

            การที่เรานั้นพยายามต่อสู้กับสิ่งที่มองไม่เห็นนั้น มันกลับหกลายเป็นสิ่ที่น่ากลัวแบบที่คุณนั้นคาดไม่ถึงได้ และในวันนี้นั้นเราก็มีภาพยนตร์หนังมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ แก้เบื่อในวันนี้กันนั้นก็คือภาพยนต์หนังเรื่อง At The Devil’s Door บ้านนี้ผีจอง เป็นภาพยนต์หนังผีแนวบ้านผีสิงที่ส่วนตัวนั้นชื่นชอบหนังแนวนี้เป็นอย่างมาก และภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจและถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่เรามาติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องกันได้เลย 

          At The Devil’s Door  ซึ่งภาพยนตร์หนังผี สยองขวัญ Horror เป็นเรื่องราวที่ทำให้ทุกท่านนั้นอยากรู้อยากเห็นเรื่องสิ่งลี้ลับที่ขึ้นในบ้านอย่างเป็นปริศนา แถมข้านหลังนี้นั้นก็ยังมีคนหายสาปสูญแบบไม่มีเหตุผล บอกเลยว่าต้องทำเอาทุกท่านขนหัวลุกอย่างแน่นอน ส่วนหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกถูกใจหรือไม่เราอยากให้ทุกท่านได้รับชมการรีวิวของเราเพื่อเป็นการเพื่ออรรถรสในการรับชมภาพยนต์ของท่าน

At The Devil’s Door

                     ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของนายหน้าสาวขายบ้านคนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นเธอนายหน้าขายบ้านที่ร่อนข้างมีฝีมือไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหนเธอก็รับขายหมด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พลกับหญิงสาวคนหนึ่งมาว่าจ้างเธอให้มาทำหน้าที่เป็นนายหน้าขายบ้านมือสองให้และปิดการขายให้เร็วที่สุด ในตอนแรกเธอคิดว่าหญิงสาวคนนี้นั้นคือเธอคือคนที่เสียลูกจากการหายตัวไปอย่างลึกลับเธอจึงพยายามช่วยขายอย่างเต็มที แต่เรื่องราวนั้นมันไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เธอกับพบเจอกับเรื่องราวที่เหนือความคาดหมายของเธอพร้อมกับเธอราวสยองขวัญที่เธอนั้นเข้ามาพัวพัน และงานนี้เธอนั้นจะพบเจอและเอาชีวิตรอดจากความจริงที่หน้ากลัวนี้ได้หรือไม่ โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง At The Devil’s Door  บ้านนี้ผีจอง

             At The Devil’s Door  บ้านนี้ผีจอง  โดยภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องรายของสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้เลย แถมเรื่องราวอันน่าสยองขวัญนี้นั้นก็เจาะจงออกมา เป็นหนังผีที่ค่อนข้างลึกลับซับซ้อนหากใครชอบหนังแนวนี้ต้องชื่นชอบภาพยนต์เรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่จุดที่สังเกตเลยในหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการสลับเรื่องราวไปมาระหว่างอดีตกับปัจจุบันที่ค่อนข้างดูวุ่นวายไปหน่อย บางทีอาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกหมดความตื่นเต้นของหนังไปเลยก็ได้ โครงเรื่องอาจจะเบาไปสักเล็กน้อยหากดัดแปลกอีกนิดหนังเรื่องนี้คงเป็นอีกเรื่องที่จับตามองเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่ฉันชอบภาพยนตร์หนังเกี่ยวกับความลึกลับซับซ้อนใน. นี้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี ถึงอยากไรก็ตามมองในภาพรวมแล้วนั้น เราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนังผีเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันดู 

              และท้ายที่สุดนี้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่คงต้องให้ทุกท่านเป๋นคนตัดสินใจเอง แต่ส่วนที่ได้ดูแล้วนั้นให้คะแนนอยู่ที่ 6.5/10 คะแนน แถมเนื้อหาและเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะคาดเดาง่ายเลยทำให้หนังนั้นแอบดูน่าเบื่อไปบ้างถึงอย่างไรก็ตามภาพยนต์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่เราอยากให้ทุกๆท่านได้ลองรับชมและตัดสินว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม หรือหากใครที่ต้องการรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นท่านก็ยังสามารถรับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังออนไลน์ ของเรากันได้เลย และมาติดตามรับชมกันต่อว่าภาพยนตร์นั้นเรื่องงานที่เราจะหยิบนำมารีวิวนั้นจะเป็นเรื่องอะไรฝากทุกท่านโปรดติดตามการรีวิวภาพยนตร์หนังของเราด้วย