Attraction | มหาวิบัติเอเชี่ยนถล่มโลก (2017)

Attraction (2017)

Attraction | มหาวิบัติเอเชี่ยนถล่มโลก (2017)

              สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านในวันนี้เรามาเปลี่ยนแนวภาพยนต์หนังกันบ้าง ซึ่งวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา     ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Attraction  มหาวิบัติเอเชี่ยนถล่มโลก ซึ่งเป็นเรื่องราวของยานอวกาศที่ตกใส่โลกแต่กับนำพาสิ่งมีชีวิตบางสิ่งบางอย่างนั้นติดมาด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะมารีวิวภาพยนต์หนังเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน

            Attraction โดยก่อนที่จะรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนตัวก็ได้เช็คเรตติ้งของภาพยนต์หนังแน วิทยาศาสตร์ Sci-fi เรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ ส่วนตัวนั้นก็เลยลองเปิดใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีท่านผู้ชมรู้จักเท่าไหร่นักแต่เมื่อรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วก็กลับเป็นความคิดเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังดีอีกเรื่องที่เป็นหนังดีนอกกระแสอีกเรื่องหนี่งที่น่าสนใจ

Attraction

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เมืองแห่งหนึ่งในรัสเซียซึ่งได้เกิดเรื่องราวประหลาดทว่ามียานเอเลี่ยนตกลงมาใส่ และได้สร้างความเสียหายให้แก่เมืองนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งประชาชนของมึงนี้ก็ได้พากันมาดูบริเวณยานตกนี้เพื่อดูว่าจะมีสิ่งมีชีวิตหรือสิ่งใดออกมาจากยานหรือไม่ แต่พวกเขานั้นกลับได้พบบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งมีชีวิตที่ยากเกินจะเหลือเชื่อต่อชีวิตบนโลกนี้ และแล้วการเรียนรู้เริ่มต้นใหม่ของพวกเขานั้นก็ได้เริ่มขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีประชาชนอีกคนนึงที่พวกเขานั้นไม่เห็นดีและเห็นชอบกับสิ่งนี้และได้เกิดการประท้วงเพื่อขับไล่มนุษย์ต่างดาวออกจากโลกใบนี้อีกด้วย อีกทั้งเรื่องราวเหล่านี้นั้นได้นำพาความปั่นป่วนและความวุ่นวายให้แก่โลกใบนี้ สิ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรติดตามในภาพยนต์หนังเรื่อง Attraction  มหาวิบัติเอเชี่ยนถล่มโลก  

              ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หลังจากที่ได้รับชมจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ อาจจะสื่อความหมายมาค่อนข้างไม่ตรงกับประเด็นของเรื่องเท่าไหร่นักซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังรักโรแมนติกที่มีฉากการต่อสู้กันส่วนพระเอกของเรานั้นก็เป็นมนุษย์ที่มาจากนอกโลกอีกทั้งยัง เป็นหนังรักโรแมนติกที่มี ชาการต่อสู้ไม่ได้มากมายเท่าไหร่นักซึ่งอาจจะขัดใจแฟนครหนังแอ็คชั่นที่กำลังรอลุ้นว่าจะมีฉากจุดเดือดมันๆให้ลุกอาจจะผิดหวังบ้างเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังคงมีฉากประทับใจที่ท่านผู้ชมชมแล้วนั้นรู้สึกว่า เห็นได้ถึงน้ำใจและความเสียสละต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นจุดดีของหนังที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกดูไปอินไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้เลย อีกทั้งมุมของ CG ก็ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องที่หากไม่เข้ามาดูต้องรู้สึกเสียดายเลย ว่าหนังนั้นไม่ได้แย่แบบที่คิดเลยสักนิด

                และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังมหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลกที่ค่อนข้างดีอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ถึงเรื่องของ CG และกราฟฟิกต่างๆ ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งแถมยังทิ้งท้ายให้แง่คิดดีๆ แก่ท่านผู้ชมอีกด้วย เลขเลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังดีนอกกระแสอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกัน หากใครอยากรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องก็สามารถรับชมได้ทาง เว็บหนังฟรี ของเรากันได้เลย ส่งนตัวให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 คะแนน