Banana Split (2018)

Banana Split (2018)

รีวิวหนัง : Banana Split (2018)

           วันหยุดที่ใครใฝ่ฝันอยากจะนอนตีพุงพักผ่อนอยู่บ้านกันเฉยๆ หนังHD ที่อยากจะชวนให้ทุกคนมาติดตามรับชมรับฟัง ความบันเทิงที่มาพร้อมกับความตลกของประเทศอเมริกันปี 2018 กำกับเบนจามิน คาซัล นำแสดงโดย ฮานาห์ มาร์ค ผู้ร่วมเขียนบทและหนังเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของเบนจามิน “Banana Split (2018)”

           Banana Split (2018) หนังเรื่องนี้เป็น ตลก Comedy ที่เราเพิ่งจะได้ติดตามมันเป็นครั้งแรก บอกเล่าเรื่องราวในช่วงฤดูร้อน เด็กสาววัยรุ่นสองคนได้พัฒนามิตรภาพทางจิตวิญญาณอันสมบูรณ์แบบ ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งคือหนึ่งในนั้นกำลังคบหากับแฟนเก่าของอีกคน สถานการณ์ในช่วงนี้ที่ใครก็ต้องหวาดกลัวและหวาดระแวงกันอย่างมาก คงไม่อยากที่จะขยับตัวไปไหนเลย

Banana Split

           สำหรับการรีวิวจพเป็นต้องเปลี่ยนฝีเท้าหลังจากเหตุการณ์ป่าเถื่อนและดูเหมือนอันตรายในวันนั้น Banana Split เป็นละครตลกเกี่ยวกับผู้หญิงที่กลายเป็นเพื่อนซี้กับผู้หญิงที่ออกเดทกับแฟนเก่าของเธอ พวกเขาไม่แค่กลายเป็นว่า เฮ้ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆของคุณนะ พวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดจะตายเพื่อกันและกัน สิ่งนี้กลายเป็นปัญหาเพราะทั้งคู่หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน ไดเลน ดูเหมือนปกนิยายโรมานซ์มากกว่าตอนที่เราจำได้ว่าเขาวิ่งไปรอบๆทำให้เกิดเรื่องอื้อฉาวในโรงแรม โดยปกตินี่ไม่ใช่หนังประเภทที่ค้นหา นรก ไม่คิดว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายของเรื่องราวประเภทนี้ด้วยซ้ำ นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่ได้รับเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่แตกต่างจากตัวเองเสมอไป เรื่องราวของมิตรภาพหญิงนี้สามารถเลื้อยเข้ามาในจิตสำนึกของเราได้อย่างแน่นอน เรื่องราวของมิตรภาพนี้เป็นเรื่องจริง เราทุกคนเข้าใจความหึงหวง เราทุกคนเข้าใจความเจ็บปวดของการได้เห็นแฟนเก่าของคนดูซึ่งคุณยังอาจเก็บความรู้สึกให้อยู่ในอ้อมแขนของอีกคนหนึ่ง เราทุกคนเข้าใจว่าไม่สามารถช่วยเหลือคนที่ถูกใจได้มันเกิดขึ้น มันเคยเกิดขึ้นกับคนดูมากยิ่งขึ้น Banana Split (2018) เรื่องนี้เคลื่อนไหวเหมือนกระสุนและผูกพันกับความสัมพันธ์เหล่านี้ในเวลาไม่กี่นาที ใช้การตัดต่ออย่างดีเยี่ยมเพื่อแสดงความก้าวหน้าของความสัมพันธ์

           มาต่อที่คนดูนั้นจะได้รับรู้ถึงความสัมพันธ์ของฮานาห์ มาร์คและไดเรนตั้งแต่ต้นจนจบที่เจ็บปวด หากมีความสัมพันธ์ในโรงเรียนมัธยมแล้ว คนดูจะรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก จะพบว่าตัวเองถูกห่อห้มด้วยช่วงเวลาดีๆของฮานาห์และเลียน่าจากบีช เฮาส์ล่าสุด พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ควรเป็นเพื่อนกันและพวกเขาก็ต่อต้านมันในตอนแรกแต่สิ่งที่ดึงดูดใจไม่สามารถปฏิเสธได้ในระยะยาว เป็นเรื่องที่น่ายินดีและสนุกสนาน หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความสนุกตั้งแต่ต้น การตวัดนี้จะเล่นกับอารมณ์ของคุณแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการและอาจต้องการดูอดทนและเยือกเย็น จะดีกว่าถ้าไม่ได้ดีกว่าที่จะหัวเราะไปกับการแสดงตลก นี่เป็นเป็นหนังที่ตลกพอสมควร รักการแสดงทั้หมดที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ มันไม่มีทั้งใครดีใครเลว หนังนั้นได้ใช้ความขัดแย้งที่แท้จริงซึ่งมาจากอารมณ์และฮอร์โมนที่แข่งขันกัน สนุกกับความเป็นมนุษย์ของสิ่งนั้น มันเป็นหนังเกรดบีที่หาดูกันได้อย่างง่ายๆผ่านเว็บหนังของเราในยามที่คนดูนั้นว่าง

           สรุปเลยว่ามันเป็นหนังที่เอาไว้ติดตามได้ในช่วงที่คุณเบื่อหรือเซ็งได้นั้นแหละ นี่เป็นการสังเกตที่เฉียบแหลม ฉูดฉาดและเซ็กซี่อย่างจริงจังในช่วงวัยรุ่น เคมีระหว่างตัวละครที่เข้ากันทำให้หน้าสั่นและทำให้นิ้วเท้าของตัวละคร สามารถจินตนาการ 100% ว่าสองคนนี้เป็นคู่รัก มันไม่มีอะไรมากไปกว่าการแสดงที่ยอดเยี่ยม การ ดูหนังHD ที่สนุกถูกใจวัยรุ่นแน่นอน