Benny Love You | เบนนี่ ซี่โหดตุ๊กตาเอี้ยน (2019)

Benny Loves You (2019)

Benny Love You | เบนนี่ ซี่โหดตุ๊กตาเอี้ยน (2019)

    มีใครชอบดูหนังแนวสยองขวัญเกี่ยวกับตุ๊กตาผีบ้างทุกคนนั้นก็คงจะคุ้นเคยและรู้จักกันดีกับฆาตกรสยองขวัญที่เป็นที่กล่าวขานถึงความโหดเหี้ยมอย่างตุ๊กตาชักกี้ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าในเริ่มแรกของเรื่องก็ทำเอาท่านผู้ชมนั้นถึงกับตาค้างกันเลยก็ว่าได้ว่าเจ้าตุ๊กตาที่แสนตัวเล็กน่ารักจะทำเรื่องได้ถึงขนาดนี้ และในวันนี้นั้นเราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่าสนใจในเรื่องนี้กันส่วนเรื่องเหล่านั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามาติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Benny Love You เบนนี่ ซี่โหดตุ๊กตาเอี้ยน

    Benny Love You ในส่วนของภาพยนตร์หนังสยองขวัญเรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นได้มีโอกาสรับชมในแบบฉบับเต็มเรื่อง ซึ่งในวันนี้นั้นเราก็ขอหยิบนำภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้มารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันอยู่อ่ และว่าด้วยเรื่องของความสยองขวัญของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนในความโหดร้ายของเรื่องก็เช่นกันเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันเลยดีกว่า

Benny Loves You

      ซึ่งเรื่องนาวของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่ม ด้วยในคืนหนึ่งเด็กสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นมีชื่อว่าแอชลีย์ เธอนั้นเป็นเด็กที่เอาแต่ใจเป็นอย่างมากซึ่งแม่ของเธอนั้นก็ตามใจเธอทุกอย่างจนไม่สามารถดัดนิสัยของเธอได้เลยและในเหตุการณ์วันนี้ก็เป็นเหมือนเช่นเคยในทุกๆครั้งเธอนั้นกรีดร้องโวยวายเพราะเธออยากให้แม่ซื้อของเล่นชิ้นใหม่ให้ จนกระทั่งเธอนั้นมักจะได้ของที่เธอต้องการอยู่เสมอ จนกระทั่งคืนฝันร้ายนั้นก็เริ่มขึ้นเพราะเธอก็มีพฤติกรรมที่โวยวายอยากได้ของเล่นชิ้นใหม่อีกตามเคยแต่ครั้งนี้นั้นมันกลับไม่เหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมาเพราะเจ้าตุ๊กตาตัวใหม่ที่แม่ของเธอได้ซื้อมาให้ได้มีบางสิ่งบางอย่างผิดปกติขึ้นกับเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ และด้วยพฤติกรรมอันน่าเบื่อหน่ายของลูกสาวเธอจึงทำให้เธอนั้นเริ่มค้นหากฎหมายการเลี้ยงลูกเพื่อที่จะหาคำตอบและสิ่งที่เธอได้พบเจอนั้นก็คือการตีลูกของเธอนั้นมันไม่ได้มีผลต่อกฎหมายอะไรมากมายเลยจึงทำให้เธอนั้นเริ่มกล้าที่จะทำร้ายร่างกายลูกของเธอเมื่อลูกของเธอหนังแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

       เมื่อแม่ของเธอลงโทษเธอเสร็จแล้วนั้นก็ได้หยิบตุ๊กตามาไว้ข้างเธอพร้อมกับพูดว่าหากเธอแสดงพฤติกรรมอย่างนี้อีกเธออาจจะโดนหนักกว่าเดิมไม่ใช่น้อยแต่ก็มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเมื่อตุ๊กตานั้นลุกขึ้นมาจับแอชลีย์ และค่าอย่างโหดร้ายเสียงกรีดร้องในวันนั้นก็ไม่ใช่เสียงกรีดร้องของ เด็กสาวแต่อย่างใดแต่เป็นเสียงกรีดร้องจากผู้เป็นแม่นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของหนังเท่านั้นซึ่งหากใครที่อยากรับชมแบบฉบับเต็มเรื่องแล้วแล้วก็เราบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องทำให้คุณน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

         

        ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์หนังและการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากใครที่ชื่นชอบและอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ท่านสามารถหารับชมได้ทางช่องทางหนังออนไลน์รวมไปถึงหากผู้ชมท่านใดอยากอบรมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นแล้วแล้วก็ทาง เว็บหนัง ของเรานั้นก็ยังคงมีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องให้ทำผู้ชมนั้นได้รับชม ท้ายนี้เราอยากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่อง Benny Love You เบนนี่ ซี่โหดตุ๊กตาเอี้ยน รับรองว่าสนุกและเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท่านผู้ชมอาจจะชื่นชอบ