Berlin Berlin Lolle on the Run | เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020)

Berlin Berlin Lolle on the Run (2020)

รีวิวหนัง : Berlin Berlin Lolle on the Run | เบอร์ลิน เบอร์ลิน สาวหนีรัก (2020)

           เรื่องราวใน หนังออนไลน์ นี้เป็นเรื่องราวของภาคต่อซีรี่ย์สุดยอดฮิต เรื่องราวเมื่อโลเลอตัดใจจากสเวนได้แล้วและกำลังจะแต่งงานกับฮาร์ต คนรักใหม่ที่เคยเป็นเพื่อนหนุ่มของเธอแต่เรื่องราวที่กำลังจะมีความสุขก็จบลงเมื่อสเวนมาขวางและสร้างความวุ่นวายในงานแต่งของเธอ ซีรี่ย์ทางโทรทัศน์จากปี 2000 ที่ถูกเอามาเป็นภาคต่อในปี 2020 นี้นั้นเอง

          Berlin Berlin Lolle on the Run หนังจากประเทศเยอรมนี ตลก Comedy บ้าบอ เรื่องของหญิงสาวที่งานแต่งงานถูกแฟนคนขัดจังหวะทำให้เกิดความวุ่นวายและการผจญภัยสุดระทึก คุณภาพความบันเทิงส่วนหนึ่งเป็นภาพเคลื่อนไหวและส่วนหนึ่งของความคิดของเธอเช่นเดียวกัน ลิซซี่ ของฮิลารี่ ดูฟฟ์ แอนิเมชั่นมีคุณภาพ อิงจากซีรี่ย์ทางทีวีในปี 2000 แม้ว่าคุณจะยังไม่ได้ดูซีรี่ย์นี้แต่หนังได้ย้อนหลังเพื่อให้คุณเข้าใจทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและความสัมพันธ์ของตัวละคร ผลสืบเนื่องที่มาถึง 15 ปีต่อมาเพื่อสิ้นสุดในสิ่งเดียวกัน

Berlin Berlin Lolle on the Run

           จากหนังในปี 2002 -2005 ภาคต่อของละครโทรทัศน์ “Berlin Berlin” ในการพากย์เสีนง ลอลล์ (วอลล์) กล่าวว่าในที่สุดเธอก็ตกลงกับแผนบีของเธอ มันไม่ได้ไปด้วยดี เธอถูกใส่กุญแจมือต่อหน้าผู้พิพากษา ปัดมาสคาร่าชุดแต่งงานของเธอยับยู่บี่ ใช่ชุดแต่งงานย้อนกลับไปสองสามชั่วโมงที่แท่นบูชาที่ซึ่งเธอกำลังจะแลกเปลี่ยนคำสาบานกับฮาร์ท (แมทเทียส คลิมซา) บัดดี้ผู้น่ารักและขี้เล่นของเธอ พวกเขามีแฟลตที่น่ารักและสตูดิโอแอนิเมชั่นของตัวเองและวางแผนที่จะมีลูกและปลอดภัยมาก แต่มอเตอร์โซค์คำราม สเวน มาเพื่อยุติการวิวาห์ เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอ แต่เธอรักเขามากและชอบการผจญภัยของเขามากขึ้น ดังนั้นเธอจึงละลายและขับรถออกไปอย่างบ้าคลั่ง รวบรวมการละเมิดที่เคลื่อนไหว รวมถึงการวิ่งหนีตำรวจและเรากลับไปที่ห้องพิจารณาคดีซึ่งเธอถูกตัดสินให้รับใช้ชุมชน การแสดงครั้งแรกของเธอคือการทิ้งส้วมในโรงเรียน ซึ่งเธอได้พบกับดาน่า (จานิน่า อูห์เซ) ที่เป็นผู้ใหญ่ผู้ล่วงละเมิดซึ่งขโมยคอมพิวเตอร์แท็บเลตของลอลล์ไปอย่างรวดเร็ว เธอต้องการเอามันกลับคืนมา สตูดิโอฮอลลีวูดแห่งหนึ่งกำลังจะจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้เธอเพื่อซื้อสตูดิโอนี้และตัวละครของเธอ

           มิราเคิล บันนี่ ซึ่งตัวโตพอที่จะใส่เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ของผู้ชาย รายละเอียดที่เราได้เรียนรู้ในไม่ช้านี้ ในฉากที่เลวร้ายจนคุณนึกถึง ฉากที่น่ากลัวอย่างแท้จริงจาก Bad Lieutenant ฉากนั้นเป็นหนึ่งในซีรี่ย์เรื่องไร้สาระที่ดูบ้าๆบอๆที่วางแผนให้ลอลล์กับดาน่าอยู่ในป่าโดยไม่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ สวมผ้าเช็ดตัวและวิ่งหนีจากหม้อปรุงยา ลัทธิฮิปปี้ชีเปลือย ตำรวจเจ้าเล่ห์ ฮาร์ตกับสเวนและอาจเป็นหมีตัวใหญ่ ตอนนี้โลเล่อายุ 38 แล้ว เธอคือ TOTS อย่างเป็นทางการ แก่เกินไปสำหรับเรื่องไร้สาระนี้เหรอ หรือนี่เป็นเพียงการแตกสลายของสภาพที่เป็นอยู่ในชีวิตของเธอที่เธอต้องการ เธอกับดาน่าจะทำให้การทะเลาะวิวาทกลายเป็นความผูกพันธ์หรือไม่ เธอจะเลือกเธอฮาร์ตและสเวนหรือไม่ โครงเรื่องจะบิดเบี้ยวเพื่อแนะนำเบอร์ลินเก่าที่ชื่นชอบอีกครั้งในเบอร์ลินที่สนับสนุนตัวละครจากภาระผูกพันที่แท้จริงหรือไม่ นีน สปอยล์ชลิตเซ่น

           สรุปเลยว่ามันเป็นหนังที่อิงมาจากละครโทรทัศน์ในยุค 90 และ 2000 ในความเป็นจริงมันเป็นต้นแบบเช่นเดียวกับในซีรี่ย์และในตอนท้ายของหนัง เช่น Hanna Montana เขาพูดมากเกี่ยวกับแรงกดดันของผู้หญิงให้แต่งงานและนาฬิกาชีวภาพตลอดจนเสรีภาพ เรื่องตลกเบาๆและการเสียดสีทางเพศ สำหรับการ ดูหนังใหม่ ที่เหมาะสำหรับใครอยากเสพความบันเทิงยังไงล่ะ