Black Mass | อาชญากรซ่อนเขี้ยว (2015)

Black Mass (2015)

Black Mass | อาชญากรซ่อนเขี้ยว (2015)

         เป็นอย่างไรกันบ้างทุกท่านมาถึงการสัปดาห์ที่ทุกคนนั้นเฝ้ารอกันแล้วอีกไม่กี่วันก็คงจะเป็นวันหยุดของใครหลายหลายคนและแน่นอนในวันนี้เราก็ยังคงมีภาพยนตร์หนังดีและหนังสนุกมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ กันในวันหยุดนี้โดยวันนี้นั้นเรามีภาพยนตร์มานำเสนอในเรื่อง Black Mass  อาชญากรซ่อนเขี้ยว ซึ่งเป็นเรื่องราวของกลุ่มแก๊งค์มาเฟียที่น่าสนใจหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องโดยที่ไม่ถูกสปอยล์ก็สามารถข้าม บทความนี้ของเราก่อนได้เลย         

        Black Mass ว่าด้วยเรื่องของภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action แก๊งค์มาเฟียที่โหดที่สุดในบอสตันและมีผู้ที่อยู่เบื้องหลังอย่าง FBI จึงทำให้แก๊งค์มาเฟียนี้นั้นเพิ่มความโหดเหี้ยมและโหดร้ายที่สุดในบอสตันไปมากกว่าเดิม ซึ่งพวกเขานั้นสามารถทำเรื่องเลวร้ายอะไรก็ได้ในเมืองแห่งนี้ และเพราะเหตุใดทำไม FBI นั้น ถึงได้เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังและคอยสนับสนุนมาเฟียกลุ่มนี้และ บทสรุปของ แก๊งค์มาเฟียกลุ่มนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและสปอยภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

Black Mass

          โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นในเมืองบอสตัน ปี1975 โดยเมืองนี้นั้นได้ถูกปลุกคุมด้วยกลุ่มแก๊งค์มาเฟียที่พวกเขานั้นก็ต่างเป็นที่รักแก่ประชาชนและเป็นผู้ที่สามารถทำสิ่งนอกเหนือกฎหมายได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ของ FBI คนหนึ่งซึ่งเขานั้นในตอนวัยเด็กได้ถูกหัวหน้าของกลุ่มแก๊งค์มาเฟียช่วยเหลือชีวิตเอาไว้จากการถูกทำร้ายร่างกายซึ่งเขานั้นจึงเป็นอีกหนึ่งคนที่เคารพและนับถือกลุ่มแก๊งค์นี้เป็นอย่างมากเหมือนกับ ผู้คนในเมืองแห่งนี้แต่แล้วก็ยังไม่วายที่จะมีสายสืบจากแก๊งค์อื่นลักลอบเข้ามาในเมืองเพื่อที่จะสืบเรื่องราวของแก๊งค์ด้วย แต่ก็ได้ถูกกำจัดไปบ้างบางส่วนแล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะมีแก๊งค์หนึ่งที่มีเป้าหมายแน่วแน่ว่าจะกำจัดหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียนี้ให้ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมืองนี้นั้นค่อนข้างที่จะไม่มาเฟียอะไรแก๊งค์แต่ละแก๊งค์ก็ชอบมีปัญหาในการ ดูแลปกครองต่างๆรวมไปถึงเรื่องของขอบเขตกันอีกด้วย ส่วน เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านไปติดตามด้วยตัวท่านเองเพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพราะว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นไม่ควรที่จะพลาด

             ส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นแนวหนังที่ค่อนข้างน่าสนใจ กินทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังทำให้เราได้เห็นมุมมืด ของเมืองที่พวกเรานั้นต่างไม่เคยพบเห็นการ ก่ออัชญากรรมการคอรัปชั่นรวมไปถึงการทำธุรกิจสีเทาต่างๆอีกทั้งยังทำให้เราได้เห็นระบบการปกครองที่ค่อนข้างบอบบาง จึงทำให้อำนาจมืดนั้นเป็นใหญ่ในสังคมได้ในเรื่องของการแสดงและส่วนต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวหากใครที่เป็นแฟนครหนังแอ็กชั่นและชอบดูภาพยนตร์หนังแนวนี้อธิบายได้มีการบู๊ มากมายจนเกินไปเน้นความเทพเป็นหลักเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เหมาะแก่ท่านผู้ชมมากเลยทีเดียวหากใครสนใจหรือกำลังลังเลขอแนะนำเลยว่าท่านผู้ชมดูแล้วจะไม่เสียเวลาป่าวเลย

               จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนังฟรีออนไลน์ อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู เป็นหนังที่มีหลักการไม่มากแถมยังค่อนข้างดูเพลินแหละอยากรู้ถึงจุดจบแก๊งค์มาเฟียเหล่านี้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มแก๊งค์เหล่านี้ต้องมีทั้งแก๊งค์ดีและ แก๊งค์ร้านซึ่งบทสรุปของพวกเขานั้น ก็เป็นจุดจบที่ค่อนข้างน่าสนใจแต่ในความรู้สึกส่วนตัวนั้นหากเพิ่มความเข้มข้นของหนังกว่านี้อีกสักนิดภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ฮิตติดกระแสอย่างแน่นอนหากใครสนใจอยากรับชมก็สามารถรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย