Boxing Sangkran | สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ (2019)

Boxing Sangkran (2019)

Boxing Sangkran | สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ (2019) 

       วันนี้เราจะชวนทุกๆท่านมา ดูหนังออนไลน์ สุดฮาคลายร้อนกันกับ สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ซึ่งเรื่องราวในหนังนั้นสนุกสุดฮา พร้อมให้ทุกๆท่านนั้นได้ขำกับมุกตลกมากมาย และบรรยากาศของสงกรานต์ที่ทำให้สดชื่นรื่นรมย์ ซึ่งราวนั้นจะเป็นยังไงท่านสามารถรับชมรีวิวเพื่อเป็นการตัดสินใจได้เลย

      Boxing Sangkran โดยภาพยนตร์หนังไทยเรื่องนี้นั้นได้ขนทัพนักแสดงมากความสามารถมากมายและเราบรรดานักแสดงตลกมากมายเพื่อมาสร้างสีสันและความสนุกสุดฮา ของเหล่านักแสดง ซึ่งนักแสดงต่างๆในเรื่องนี้นั้นก็เป็นเป็นการแสดง ที่หยิบยื่นมุกตลกเฮฮามากมายที่สามารถเรียกเสียงฮาของคุณได้อย่างแน่นอน โดยรับรองเลยว่าหนัง ตลก Comedy เรื่องนี้ต้องเป็นอีกหนังตลกหนึ่งที่ทำให้คนดูทุกคนชื่นชอบอย่างแน่นอน  

Boxing Sangkran

       ซึ่งเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นก็เกี่ยวกับค่ายมวยหนึ่ง ที่เขานั้นมีการแข่งขันมวยเป็นเดิมพันซึ่งการแข่งขันในวันนั้นพวกเขาก็ได้พ่ายแพ้และส่งผลไปถึงค่ายมวยที่กำลังจะปิดตัวลงนั้น ซึ่งในขนาดนั้นพวกเขาก็ต้องพยายามหานักมวยใหม่มาเพื่อที่จะกอบกู้ค่ายมวยแห่งนี้ ลุง ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของค่ายนั้นถึงแม้ว่าเค้าจะมีลูกชายหรือหลานชายที่สามารถเป็นนักมวยให้ได้นั้นแต่ละคนก็กลับมีคาแรกเตอร์และความฝันที่แตกต่างกัน จนไม่สามารถหาใครมาเป็นนักมวยให้แก่ลุงเขาได้เลย จนกระทั่งหนุ่มที่ชื่อสงกรานต์ ที่รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน และเล่นเป็นคาแรกเตอร์ชายผู้ผอมแห้งและแรงน้อยแต่ด้วยทางที่ไม่มีทางเลือกของลุงนั้นจึงได้ตัดสินใจให้สงกรานต์ขึ้นชกการเดิมพันในครั้งนี้ ซึ่งทางค่ายฝั่งโน้นนักมวยก็ดูเหมือนจะมีเรี่ยวแรงและพละกำลังมากกว่า ซึ่งในขณะการดำเนินเรื่องราวนั้นก็ได้มีมุขตลก แทรกแซงเข้ามาในเรื่องอยู่เป็นช่วงๆซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละมุกนั้นก็ทำให้การประชุมแอบยิ้มหรือแอบหัวเราะได้บ้าง ซึ่งโดยรวมของการแต่งกายของนักแสดงและคาแรกเตอร์และบุคลิกต่างๆแค่นั้นก็สามารถเรียก เสียงหัวเราะได้บ้างแล้ว ซึ่งบางฉากหนังก็ได้หยิบเอากระแส จากข่าวสังคมที่กำลังฮิตฮอตมาล้อเลียนบ้างบางฉากบางตอนซึ่งนั่นก็เป็นการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยทำให้หนังดูมีสีสันและมีอะไรมากขึ้น 

          ซึ่งส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็บอกได้เลยว่าคิดถึงบรรยากาศช่วงสงกรานต์และความบันเทิงต่างๆในช่วงสงกรานต์ช่างเข้ากับเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และมุกคลาสสิกต่างๆในวันสงกรานต์ก็ได้มีในหนังเรื่องนี้อีกด้วย ที่บอกได้เลยว่าถูกมุกนั้นเรียกรอยยิ้มได้อย่างแน่นอน พอได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วนั้นก็คิดอยากเล่นน้ำสงกานต์ขึ้นมาทันทีเลย โดยถึงแม้ว่าเรานั้นอาจจะมีมาตรการไม่ให้เล่นน้ำแล้วก็ตามแต่ก็ยังดูหนังเรื่องนี้เพื่อแก้เครียดและแก้เบื่อได้ ซึ่งนั้นเหล่าตัวละครทั้งหลายจะสมหวังในความตั้งใจของพวกเขาหรือไม่ทั้งค่ายมวยและความรักของตัวละครในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ท่านสามารถติดตามได้เลย  

          และท้ายที่สุดแล้วนั้นเรสก็หวังว่า การหยิบภาพยนตร์หนังตลกไทยมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูในวันนี้นั้นอาจจะเป็น อีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ทุกท่านที่กำลังหาหนังตลกดูคลายเครียดนั้นเอง ถึงแม้ว่าเรื่องราวของหนังนั้น จะไม่ค่อยมีอะไรมากนักโดยแต่ละเรื่องราวก็ดูเหมือนจะเป็นมุกตลกพื้นฐานทั่วๆไปของ หนังตลกไทย แต่หนังเรื่องนี้ก็สามารถดูเพลินเพลินในวันที่อากาศร้อนร้อนอย่างเดือนเมษานี้ได้ โดยการนำหนังที่เรามารีวิวในวันนี้หวังว่าจะถูกจัยท่านผู้ชมหลายหลายท่านและถือว่าเป็นการสนับสนุนหนังไทยด้วย