Burning Bright | ขังนรกบ้านเสือดุ (2010)

Burning Bright (2010)

Burning Bright | ขังนรกบ้านเสือดุ (2010)

         วันนี้เรามีภาพยนตร์มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก และได้มา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กันซึ่งเป็นเรื่องราวของอีกสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นต้องรับมือกับเสือที่ดุร้ายรวมไปถึงการหนีตายเอาชีวิตรอดกับน้องชายที่เป็นออทิสติกซึ่งเรื่องราวของเธอนั้นมันก็ยิ่งเลวร้ายขึ้น เรื่อยเรื่อยและดูเหมือนว่าทางออกของเธอนั้นจะเป็นเพียงแค่ความตายส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับฟังสปอยล์และการรีวิวหนังจากทางเรากันได้เลย       

          Burning Bright  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง ระทึกขวัญ Thriller เรื่องนี้นั้นเริ่มต้นครึ่งมีชายคนหนึ่งกำลังขับรถ ซึ่งด้านหลังรถของของนั้นก็คือเสือโคร่งขนาดใหญ่ที่ดุร้ายและดูเหมือนว่าเขานั้นกำลังจะมุ่งหน้าไปที่ใดที่หนึ่ง และต่อมาไม่นานรถคันนั้นก็ได้จอดระหว่างข้างทางเหมือนกับว่าเขากำลังรอใครบางคน  จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาเขานั้นมีชื่อว่าจอร์นนี่ ซึ่งเขานั้นก็พูดว่าจะซื้อสัตว์ที่อยู่ในกรงนี้แต่ชายคนนั้นก็เตือนว่าเสื้อตัวนี้นั้นมีความดุร้ายเป็นอย่างมากซึ่งหากไม่ระวังอาจจะเกิดอันตรายได้ เหตุผลที่ขายเสื้อตัวนี้นั้นเพราะในขณะที่กำลังทำการแสดงละครสัตว์มันได้ขย้ำม้าในการแสดง จึงทำให้พวกเขานั้นต้องปิดการแสดงโดยด่วน แต่เขานั้นก็ไม่สนใจซื้อเสือตัวนี้พร้อมกับนำมันกลับมาบ้าน เคลลี่และทอมนั้น เป็นลูกเลี้ยงของจอห์นนี่ และดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งหมดนั้นจะดูมีปัญหากัน แถมเรื่องราวความสัมพันธ์ของครอบครัวนั้นก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีทั้งด้านการงานและการเงินเล 

Burning Bright

            ในตอนดึกคืนหนึ่งซึ่งอยู่มาคืนหนึ่งเคลลี่อและทอมนั้น กำลังนอนหลับอยู่ เคลลี่ได้ตื่นขึ้นสากลางดึกเพราะเธอนั้นนอนไม่ค่อยหลับ และเธอนั้นก็ได้พบบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกตินั่นก็คือ เจ้าเสือโคร่งที่ดุร้ายนั้นมันได้หลุดออกมาจากกรงของมันแล้ว และตอนนี้นั้นมันก็กำลังเดินไปทั่วบ้านอย่างหิวโหยซึ่งเมื่อเธอเห็นเสือแล้วนั้นเธอก็มีอาการตกใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นก็รีบพยายามตามหาน้องชายรวมไปถึงทางออกและติดต่อขอความช่วยเหลือแต่ด้วยในขนาดนี้นั้นข้างนอกก็ดันมีพายุขนาดใหญ่จึงทำให้ขึ้นสัญญารวมไปถึงเสียงที่ดังของพายุได้กลบเสียงร้องความช่วยเหลือของเธอและเธอกับน้องชายนั้นจะเอาชีวิตรอดออกจาก บ้านหลังนี้รวมไปถึงเจ้าเสือที่หลุดออกมาตัวนี้ได้หรือไม่ โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Burning Bright  ขังนรกบ้านเสือดุ         

              หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นดูไม่ค่อยสนเหตุสมผลเท่าไหร่นัก แถมบางจุดของหนังนั้นยังทำให้รู้สึกขัดหูขัดตาอีกด้วย เนื้อเรื่องนั้นดูไม่ค่อยมีอะไรมากมายให้น่าจดจำเท่าไหร่นัก เป็นเรื่องราวพื้นๆที่มีเสือหลุดเข้ามาในบ้านแต่ไม่สามารถออกจากบ้านได้ แต่อย่าไหร่ก็ตามจุดดีของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีนักแสดงที่แสดงออกมาได้อย่างสมจริง ให้ความรู้สึกกลัว แถมเสือในเรื่องนี้นั้นของชมเลยว่ามีความสมจริงเป็นอย่างมาก สิ่งแวดล้อมต่างๆนั้นก็ทำดูสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังทิ้งฉากระทึกขวัญให้เราลุ้นตามหนังได้ ถึงแม้ว่าเรานั้นก็สามารถคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้ว่าถ้าหญิงสาวกับเด็กที่เป็น ออทิสติกออกจากบ้านหลังนี้ได้เรื่องถูกอย่างก็คงจะจบ ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเราก็อยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจรับชมเรื่องราวว่า ทั้งสองนั้นจะเอาชีวิตรอดออกจากบ้านหลังนี้ได้หรือไม่  

               สรุปเลยก็คือภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างเป็นหนังระทึกขวัญที่มีความเรียบง่ายเนื้อหาดูเจาะประเด็นจุดเด่นดีว่าหนังนั้นพยายามจะสื่อให้เราเห็นในมุมไหนแถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวถึงอย่างไรก็ตามลองขอฝากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้กันด้วย