Chernobyl Diaries | เมืองร้าง มหันตภัยหลอน (2012)

Chernobyl Diaries (2012)

Chernobyl Diaries | เมืองร้าง มหันตภัยหลอน (2012)

          สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านว่าด้วยเรื่อองของความน่าสยองขวัญที่ในรู้แบบสิ่ง ที่เหนือความคาดหมายในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เดี๋ยวจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวของเมืองแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความลึกลับในความหน้าสยองขวัญเรานั้นจะเป็นอย่างไร ในวันนี้เรามารับชมการรีวิวภาพยนต์หนังเรืองนี้กันได้เลย หากใครอยากรับชมแบบเต็มเงก่อนอ่านบทความนี้สามารถจ้ามไปก่อนได้เลยเพราะเนื้อหาต่อไปนี้นั้นมีการสปอยเนื้อเรื่องของภาพยนต์หนังเรื่องนี้     

                 Chernobyl Diaries โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง สยอง  Horror เมื่อในปี 1986 ได้มีอุบัติเหตุในโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์โดยอุบัติเหตุในครั้งนี้นั้นค่อนข้างจะส่งผลกระทบที่เลวร้ายต่อประวัติศาสตร์โลก ซึ่งโรงงานแห่งนี้นั้นได้ตั้งอยู่ตอนเหนือของประเทศยูเครน และทำให้พื้นที่บริเวณนั้นได้รับรังสีสารเคมีแพร่กระจายไปทั่วเขตพื้นที่จึงไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตหรืออยู่อาศัยในบริเวณแห่งนั้นได้อีกนานกว่า 20,000 ปี 

Chernobyl Diaries

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังสยองขวัญเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่ได้วางแผนการกันออกท่องเที่ยว ผจญภัยแบบสุดโต่งภาษาวัยรุ่น ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้ว่าจ้างมัคคุเทศก์ พาท่องเที่ยวกันแบบนอกรอบอีกด้วย จนกระทั่งพวกเขานั้นมายังเมืองที่อยู่ในประเทศยูเคน ซึ่งก็เป็นอดีตบางของคนงานไฟฟ้าที่นิวเคลียร์เซอร์โนบิล ที่เคยถูกทิ้งร้างเอาไว้เพียงเวลาแค่ข้ามคืนหลังจากเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุของการไหลรั่วของรังสีซึ่งก็ได้ถูกปิดตายเป็นเขตหวงห้าม และเมื่อพวกเขานั้นได้ทำการสำรวจเมืองร้างแห่งนี้อย่างสนุกสนานเขาก็ได้มารู้สึกตัวอีกทีว่ากำลังหลงทางและติดอยู่ในเมืองลึกลับแห่งนี้ซึ่งก็ยิ่งแย่ไปกว่านั้นเมื่อพวกเขานั้นได้ค้นพบว่าพวกเขาไม่ใช่เพียงนักท่องเที่ยวกลุ่มเดียวที่อยู่ในสถานที่เมืองร้างแห่งนี้มันยังมีบางสิ่งบางอย่างอยู่กับพวกเขาเหล่านี้ ที่พร้อมจะนำพาพวกเขาเหล่านี้ไปสู่ความหน้าสยองขวัญที่กำลังรอคอยส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในภาพยนต์หนังเรื่อง Chernobyl Diaries  เมืองร้าง มหันตภัยหลอน

                        โดยส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าทำแล้วจะออกมาได้ค่อนข้างดีทั้งภาพสวยและน่าตื่นตาตื่นใจอีกทั้งยังเต็มไปด้วยความหนาความยาวของในแต่ละฉาก อีกทั้งในการสร้างตัวละครที่ทำออกมาได้ค่อนข้างหลายบุคลิกทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีมิติมากขึ้นรวมไปถึงเกิดความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ได้ดีอีกด้วยแต่ในที่ยังรู้สึกว่าเป็นข้อสังเกตในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อยู่นั้นก็คือ เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนมากจะเป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดแบบมุมมองของบุคคลที่หนึ่งซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้บรรยากาศต่างๆภายในเรื่องนั้นค่อนข้างจะดูใกล้ชิดแต่ในขณะเดียวกันก็ค่อนข้างที่จะดูมุมกว้างได้ยากอีกหนึ่งอย่างที่ต้องพูดถึงนั้นก็คือในเรื่องของความเร่งรีบเกี่ยวกับฉากต่างๆยังขาดความมีมิติสักเล็กน้อย จึงทำให้หลังนั้นตกในเรื่องความน่ากลัวไปสักหนึ่ง อีกทั้งเพลงประกอบที่ดูธรรมดาและไม่ค่อยเป็นที่น่าสนใจหรือบิวอารมณ์เท่าไหร่นัก แต่ถึงอย่างไรก็ตามนี้เป็นเพียงความคิดส่วนบุคคลเรืองนี้จะสนุกหรือไม่คงขึ้อยู่กับท่านผู้ชทุกท่าน 

              สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็น หนังน่าดู อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีในระดับหนึ่งถึงแม้ว่าความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้มากมายอะไรนักแต่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่มีความระทึกขวัญที่อยู่ในระดับ มาตรฐานที่พอจะเก็บไว้รับชมในวันหยุดนี้ได้ดี และในส่วนนี้เราก็ขอฝากภาพยนต์หนังเรื่อง Chernobyl Diaries  เมืองร้าง มหันตภัยหลอน