Chocolat | หวานนัก รักช็อคโกแลต (2000)

Chocolat (2000)

Chocolat | หวานนัก รักช็อคโกแลต (2000)

             มาถึงภาพยนตร์หนังเก่าที่เราจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมกันบ้างวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมมา ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กันบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีความคลาสสิคและความลงตัวให้กลิ่นไอความย้อนยุค รวมไปถึงเรื่องราวความน่าตื่นตาตื่นใจ แต่ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำท่านผู้ชมทุกท่านเลย  

             Chocolat  หวานนัก รักช็อคโหแลต ซึ่งภาพยนตร์หนัง โรแมนติก Romance เรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังในปี 2000 ที่สร้างขึ้นมาจากนวนิยาย ช็อกโกแลตในปี 1999 เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นได้เดินทางมากับลูกสาวในเมือง ฝรั่งเศสและเธอนั้นได้เปิดร้านขายช็อกโกแลตเล็กๆในเมือง ซึ่งในไม่ช้าช็อกโกแลตของเธอนั้นก็ได้โด่งดังไปทั่วทั้งเมืองซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างใดนำมารับฟังการสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

Chocolat

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เวียน สาวสวยที่เป็นลูกครึ่งยิปซี และลูกสาวติดของเธอได้เดินทางมายังเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งซึ่งเมืองนี้นั้นได้ตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศส เธอเริ่มธุรกิจเปิดร้านขายช็อกโกแลต อีกทั้งเธอนั้นก็ยังเป็นตัวแทนของ ในความหวังของคนในหมู่บ้านถึงแม้ว่าเธอจะได้รับคำพูดมากมายก็ตามเกี่ยวกับร้านขายช็อกโกแลตของเธอเธอเปิดร้านขายช็อกโกแลตที่มีรสชาติและกลิ่นหอมยาวยวนชวนให้ผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมานั้นต้องจับจ้องมาที่ร้านของเธอ ซึ่งในช่วงนี้นั้นก็เป็นเทศกาลของการถือสิน เธอผู้ซึ่งไม่มีสามีมีแต่ลูกสาวติดเพียงคนเดียว แถมรถสนิยมและการแต่งตัวของเธอก็ค่อนข้างที่จะมั่นใจและโดดเด่นเธอจึงเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นใจและสิทธิเสรีภาพในขนาดนั้น เธอเหมือนดังช็อกโกแลตที่มืดมิดแต่ปกปิดรสชาติที่ซู่ซ่าอยู่ข้างใน แต่ในอีกด้านหนึ่งก็ยังมีคนเชื่อว่าสิ่งที่เธอทำนี้นั้นมันผิดต่อธรรมเนียมประเพณี ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่นั้นก็ไม่มีใครที่จะนิยมทำแบบนี้ อีกทั้งยังคอยมีกลุ่มคนโยนคำกล่าวหาต่างๆนานามาให้เธอแต่ถึงอย่างไรก็ตามเธอกลับมองว่าเรื่องนี้น่ะมันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายและไม่ใช่อุปสรรคที่จะทำให้เธอปิดร้านช็อกโกแลตของเธอนี้ได้ แถมช็อกโกแลตของเธอนั้นก็ยังชุบชีวิตสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่มีปัญหาทางด้านศึกเสื่อมโดยช็อกโกแลตของเธอ อีกทั้งยังช่วยเยียวยาให้ชีวิตของทั้งคู่นั้นดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง Chocolat  หวานนัก รักช็อคโกแลต    

                 เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นก็มีความรู้สึกว่าชีวิตของคนเรานั้นก็มีค่อนข้างมากมายหลายหลากเรื่องเปรียบเหมือนช็อกโกแลตที่มีทั้งขมหวาน ปะปนกันไปอีกทั้งยังมีการแต่งเติมทั้งสีสันและชีวิตชีวาของช็อกโกแลต เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เรารู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นพยายามให้เราได้เห็นถึงความเป็นมารวมไปถึง เรื่องรสชาติและชีวิตที่เข้ากันส่วนในสิ่งที่ชอบที่สุดของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คือความคลาสสิคทั้งบรรยากาศและ Classroom ต่างๆในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่ง ตอนที่รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำให้เห็นถึงบรรยากาศในยุคนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ค่อนข้างเก่าแล้วก็ตามแต่กลับมาดูก็ยังรู้สึกให้ความคลาสสิคและลงตัวที่ดี แฟนคอหนังเก่าต้องชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

                ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์ หนังน่าดู ดังนี้เป็นอย่างไรกันบ้างแต่ว่าหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอนเพราะส่วนตัวนั้นก็รู้สึกกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีความคลาสสิคและให้อารมณ์โทนหนังที่ดีหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังดูสบาย และลงตัวกับหนังแนวยุคเก่าแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำผู้ชมนั้นไม่ควรพาสและควรติดตามเป็นอย่างยิ่ง