Cinderella 3 A Twist in Time | ซินเดอเรลล่า 3ตอน เวทมนตร์เปลี่ยนอดีต (2007)

Cinderella 3 A Twist in Time (2007)

Cinderella 3 A Twist in Time | ซินเดอเรลล่า 3ตอน เวทมนตร์เปลี่ยนอดีต (2007)

                ซินเดอเรลล่าในภาคนี้นั้นได้ต่อเรื่องราวมาจากความเดิมของภาคที่แล้ว แต่มีความนำมาดัดแปลงและเพิ่มลูกเล่นโดยการใส่ให้ตัวละครนั้นมีบทบาทมากขึ้น จากการที่ได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วนั้นก็มีความคิดเห็นที่ว่าในเรื่องของภาคนี้นั้นดูน่าสนใจและสนุกไม่แพ้ภาคอื่นๆอีกด้วย

                Cinderella 3 A Twist in Time ในส่วนของภาคนี้นั้นมีการเพิ่มฉาก แอนนิเมชั่น Animation ที่บอกได้เลยว่าเรื่องราวนั้นเข็มข้นและดำเนินเรื่องได้อย่างประติประต่อกับภาคที่แล้วเป็นอย่างนี้ โดยภาคนี้นั้นทางผู้กำกับนั้นนได้ดัดแปลงให้เรื่องของเวทมนตร์นั้นดูโดดและสำคัญมากขึ้น ทำให้เนื้อเร่องของหนังเรื่องนี้นั้นสนุกครบรสเป็นอยากมาก

Cinderella 3 A Twist in Time

            เรื่องราวนั้นเริ่มด้วยซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายได้พากันร้องเพลงและไปเต้นรำกันที่รินบึงในบรรยากาศที่โรแมนติก และอากาศสวยงามของพระอาทิตตกเย็น แถมยังได้นางฟ้าแม่ทูนหัวนั้นจัดงานในครั้งนี้ให้พวกเขาอีกด้วย โดยงานนั้นถูกเสกขึ้นมาด้วยคาถาวิเศษของนางฟ้า แต่ไม่ทันใดด้วยความที่นางฟ้าไม่ทันได้ระวังเขาจึงได้ทำไม้คาถานั้นกระเด็นไปตกที่ข้างหน้าของอนาตาเชีย ที่เธอนั้นได้บังเอิญพบเห็นในระหว่างทาง และเธอก็ได้ตามมาแอบดูนั้นอนาตาเชียนั้นก็ได้รีบวิ่งมาบอกแม่ของเขาเกี่ยวกับคาถาวิเศษนี้ แรกๆแม่เธอกับพี่สาวนั้นก็ไม่เชื่อ  แต่เมื่อพวกเขานั้นเห็นนางฟ้ามาตามหาเธอจึงมีการแย่งชิงกันและสุดท้ายแม่ทูนหัวนั้นก็กลายเป็นรูปปั่นไป จากนั้นแม่ของอนาตาเชียเธก็ได้ยึดครองอำนาจของไม้คาถาสำเร็จเธอได้ทำการย้อนเวลาไปยังวันที่คนในวงได้ออกตามหาหญิงสาว เมื่อย้อนเวลามาได้เธอจึงรีบขังซินเดอเรลล่าและเสกให้อนาตาเชียใส่รองเท้าคู่นี้ได้  เธอจึงได้ไปวังเพื่อแต่งงานกับเจ้าชาย 

              เมื่อซินเดอเรลล่านั้นออกมาจากห้องทุกอย่างมันก็สายไปเสียแล้วเธอนั้นต้องไปยังวังเพื่อที่จะบอกความจริงกับเจ้าชาย ว่าคนในงานตอนนั้นแท้ที่จริงแล้วก็คือเธอนั้นเอง เมื่อไปถึงก็ได้รับรู้ว่าจริงว่าเจ้าชายนั้นถูกเสกให้หลงรักอนาตาเชีย ด้วยคาถาของนางฟ้าแม่ทูนหัว เธอเลยทำการไปแย่งคาถามาแต่ก็ถูกจับได้และถูกส่งตัวนำไปให้ไกลจากเมือง จากนั้นเจ้าหนูของซินเดอเรลล่านั้นก็ไปคุยกับเจ้าชายว่าแท้ที่นั้นเรื่องราวมันเป็นยังไง เมื่อเจ้าชายรับรู้และเข้าใจแล้วนั้นเขาจึงได้รีบตามไปช่วยเธอเกือบไม่ทันแต่เขาก็ทำได้สำเร็จ  จากนั้นทั้งคู่ก็จะแต่งงานกัน แต่เรื่องราวมันไม่นั้นมันไม่แค่นั้นซินเดอรเรลลานั้นกำลังแต่งตัวแม่เลี้ยงก็ได้เดินเข้ามาพร้อมกับอานาตาเชียที่ตอนนี้เธอนั้นได้ถูกเสกให้เหมือนกันซินเดเรลล่า เพื่อมาสลับตัวกันในงานแต่งงาน แต่นั้นถูกเสกให้ไปฆ่าเธอแต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากหนูจึงทำให้พวกเธอนั้นออกได้และรีบกลับมายังวังเพื่อจะหยุดงานแต่งานในครั้งนี้ เหตุการณ์ที่วุ่นวายจึงเกิดขึ้นจนทำให้ไม้วิเศษนั้นตกไปอยู่กับซินเดลล่าจนทำให้ทุกอย่างๆทุกๆอย่างนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม

            ซึ่งบอกได้เลยว่าในส่วนของภาคนี้นั้น มีรายละเอียดและเรื่องราวค่อนข้างที่จะเยอะและเรื่องราวที่ซับซ้อนไปมา ตัวตัวรู้ชอบภาคนี้มากเพราะเรานั้นไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์อะไรได้เลยนอกจากนี้การ์ตูนนั้นกลับไปกลับมาทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายแต่ด้วยความเป็นซินเดลล่า ผู้กำลังกับก็ยังไม่ลืมที่ใส่ใจในฉากที่ซินนั้นโดนจับตัวไปก็ยังมีการนำรถฟังทองมาอีกด้วย เรื่องราวในนี้จึงพิเศษมากขึ้นเมื่อมีเวทมนต์ข้ามาในเรื่อง ท้ายที่สุดนี้เราหวังว่าการรีวิว หนังแอนิเมชั่นน่าดู เรื่องนี้คงถูกใจใคนหลายๆคน