Colossal | คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ (2016)

Colossal (2016)(Colossal1)

Colossal | คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ (2016)

  สำหรับคอหนังที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญและสิ่งมีชีวิตที่แตกต่าง ต้องไม่ผิดหวังกับหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ นำมาฝากกันในวันนี้แน่ เพราะงานนี้คัดเลือกมาแต่เรื่องเด็ด ๆ แถมไม่ได้เจาะจงแค่ที่ “เอเลี่ยน” หรือ “มนุษย์ต่างดาว” เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตปริศนา ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น ขวัญผวาฮาตกเก้าอี้ อย่ามัวรอช้า Colossal  คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ  มาดูพร้อมกัน

Colossal  คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ  เป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi กลอเรียเป็นนักเขียนที่ตกงานที่กำลังต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรัง ทิม แฟนของเธอหงุดหงิดกับพฤติกรรมที่หลงผิดของเธอ เลิกกับเธอและไล่เธอออกจากอพาร์ทเมนต์ของนครนิวยอร์ก กลอเรียถูกบังคับให้ย้ายกลับไปอยู่บ้านครอบครัวของเธอในเมืองเมนเฮด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับออสการ์ เพื่อนวัยเด็กของเธอซึ่งตอนนี้ดูแลบาร์ของพ่อของเขาที่ล่วงลับไปแล้ว ออสการ์ต้อนรับกล อเรียอย่างอบอุ่นและเสนองานให้เธอที่บาร์ซึ่งเธอยอมรับ.การทำงานที่บาร์ทำให้กลอเรียมีปัญหาเรื่องแอลกอฮอล์รุนแรงขึ้น หลังจากเปลี่ยนกะแต่ละครั้ง เธอดื่มกับออสการ์และเพื่อนของเขา การ์ธและโจ เอล จนกระทั่งเช้า จากนั้นเธอก็หลับในบ้านวัยเด็กที่เกือบว่างเปล่าของเธอ. ในขณะเดียวกัน สัตว์ประหลาดเลื้อยคลานขนาดยักษ์ได้ปรากฏตัวในกรุงโซล ทิ้งความตายและความพินาศไว้เบื้องหลัง กลอเรียตระหนักว่าเมื่อเธอเดินผ่านสนามเด็กเล่น เวลา 8.05 น. เธอทำให้ปีศาจปรากฏตัว และสามารถควบคุมมันได้จากระยะไกล

Colossal

(Colossal2)

กลอเรียแบ่งปันการค้นพบของเธอกับออสการ์และเพื่อนของเขาโดยการเต้นรำในสนามเด็กเล่นขณะที่พวกเขาดูข่าวสัตว์ประหลาดเลียนแบบการเคลื่อนไหวของเธอ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ปล่อยขีปนาวุธใส่สัตว์ประหลาด กลอเรียจะโบยบินและทำลายเฮลิคอปเตอร์ ฆ่านักบินของมัน เนื่องจากตระหนักถึงความรุนแรงของสถานการณ์ เธอจึงตื่นตระหนกและล้ม เหลว ทำให้เกิดการทำลายล้างอย่างแพร่หลาย. เธอตื่นขึ้นมาพบว่ารางวัลออสการ์ที่น่ายินดีได้ปรากฏขึ้นในกรุงโซลด้วย แต่เป็นหุ่นยนต์ยักษ์ เธอพยายามที่จะชดเชยโดยให้ปีศาจสะกดคำขอโทษเป็นภาษาเกาหลี เพื่อความพึงพอใจของประชาชนและสื่อเกาหลีใต้ เธอเริ่มหลีกเลี่ยงทั้งสนามเด็กเล่นและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังจากใช้เวลาทั้งคืนกับโจเอล กลอเรียค้นพบออสการ์ขี้เมาที่ควบคุมหุ่นยนต์เพื่อเยาะเย้ยเกาหลีใต้ หลังจากการเผชิญหน้าอย่างตึงเครียด เธอทำให้เขาจากไป ออสการ์คิดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างกลอเรียและโจเอลและอิจฉา คืนนั้น เขาเมาเหล้าใส่เพื่อนที่บาร์ และสั่งให้กลอเรียดื่มเบียร์ ขู่ว่าจะกลับไปที่สนามเด็กเล่นถ้าเธอปฏิเสธ เช้าวันรุ่งขึ้น ออสการ์ผู้ไม่เมาขอโทษกลอเรียทิมเข้ามาในเมืองเพื่อเยี่ยมกล อเรีย แต่รู้สึกหงุดหงิดและไม่แยแสต่อสภาพ การณ์ในชีวิตของเธอก่อนจะขอโทษ. เมื่อพบทิมที่บาร์ ออสการ์ยั่วยุให้เกิดการเผชิญหน้าโดยการจุดพลุภายในอาคาร ทิมพยายามให้กลอเรียไปกับเขา แต่เธออยู่เพื่อควบคุมพฤติกรรมทำลายของออสการ์ ออสการ์ไปที่บ้านของเธอในภายหลังเพื่อป้องกันไม่ให้เธอกลับไปกับทิม

ภาพสะท้อนกลับเผยให้เห็นว่ากลอเรียทำภาพสามมิติกระดาษของกรุงโซลเป็นโครงการของโรงเรียน เมื่อมันถูกเป่าเข้าไปในสนามเด็กเล่นในเวลาต่อมา ออสการ์ก็ดึงมันกลับมา แต่ด้วยความอิจฉาที่มันดีกว่าของเขาจึงทุบมัน ความโกรธของกลอเรียจุดชนวนฟ้าผ่าที่โจมตีพวกเขา หุ่นยนต์ของเล่นของออสการ์และสัตว์ประหลาดสัตว์เลื้อยคลานของเล่นของเธอ ย้อนไปในปัจจุบัน กลอเรียตระหนักดีถึงพฤติกรรมการจัดการของออสการ์ที่เกิดจากความเกลียดชังตัวเองที่ไม่เคยมีค่าเท่ากับสิ่งใด โดยหุ่นยนต์เป็นวิธีการที่จะรู้สึกถึงความสำคัญของเขา เธอตัดสินใจที่จะออกจากเมืองไปกับทิมกลอเรียและออสการ์ แข่งขันที่สนามเด็กเล่น เธอมาถึงก่อนและพยายามสู้กับเขา แต่เขาทำให้เธอหมดความสามารถและทำลายกรุงโซลเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนเสียชีวิต เขาบอกว่ากลอเรียสามารถออกไปได้ ถ้าเธอต้องการ แต่ทุกๆเช้าเธอยังไม่มา เขาจะเดินชมสนามเด็กเล่น

(Colossal3)

สิ่งที่เป็นจุดแข็งของหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้อยู่ที่การคลี่คลายตัวละครหลัก ๆ ทั้ง กลอเรีย, ออสการ์ และ ทิม ที่มีพัฒนาการ มีความเปลี่ยนแปลง ตัวละครมีมิติ การสร้างปมที่มาที่ไปที่ทำให้เกิดความขัดแย้งนั้นถือว่าพอถูไถไปได้ เพียงแต่มันก็ยังแป้กอยู่ดีเมื่อบทสรุปเดินทางไปถึงจุดจบ สิ่งดี ๆ ที่พอจะจดจำได้และเรียกว่าสอบผ่านตลอดรอดฝั่งจริง ๆ ก็คงเป็นการแสดงของสาวแอนน์ที่ยังสัมผัสได้ถึงอินเนอร์ เราว่าน่าสนใจดี