Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021)

Crazy About Her (2021)

รีวิวหนัง Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021)

           อะไรที่ทำลายค่ำคืนอันยิ่งใหญ่เสมอ เช้าวันรุ่งขึ้นและด้วยเหตุนี้สำหรับการ ดูหนังออนไลน์ ของเน็ตฟลิกซ์จึงมีการแสดงตลกโรแมนติกแบบคลาสสิกในคืนเดียวพร้อมกับค็อกเทลของการจี้ทางคลินิกและละครที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร พลิกกลับไม่น่าเป็นไปได้อย่างแน่นอนแต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มันบ้ามากพอที่จะทำงานได้ นักเขียนที่โอ้อวดในเมืองกับเพื่อนๆของเขาเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยบังเอิญ พวกเขาเจ้าชู้ดูเหมือนจะเชื่อมต่อทันที

         Crazy About Her  สำหรับเรื่องย่อของหนัง โรแมนติก Romance เล่าถึงอาเดรีย คร่ำครวญไปส่งสามวันอกหักแต่ยังขาดเพราะปกติเขามีชีวิตอยู่และหายใจเป็นเวลา หนึ่งคือจากนั้นเขาก็พบเบาะแสในสัญญาที่ยันเข้าไปในกระเป๋าเสื้อด้านในชื่อและที่อยู่และนี่คือจุดที่ความลึกลับ ลึกซึ่งยิ่งขึ้นเนื่องจากที่อยู่บ้านของคาร่าเป็นสถานพยาบาลด้านสุขภาพจิต เอเดรียเห็นเธอผ่านประตูวอร์ดที่ล็อกไว้ ร้องเรียกเธอเพียงยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์แต่ผู้ชายคนนี้ถูกโจมตีไม่ถูกขัดขวางและทำให้มีชีวิตชีวาด้วยจิตวิญญาณที่เป็นธรรมชาติของคาร่านั่นคือแห่งเขาเหรอ ความมุ่งมั่น สิ่งที่ฉันต้องการคือการเข้าสู่ศูนย์จิตเวชเขาบอกแพทย์ผู้ใจดีที่เพื่อนๆของเขาหากให้ฉันต้องการให้คุณเส้นรายงานโดยบอกว่าคุณปฏิบัติต่อฉันเหมือนคนไข้ของคุณ ด็อกเตอริอึ้งไป ผิดศีลธรรม 

Crazy About Her

           นอกจากนี้ยังต้องใช้เงินหนึ่งพันยูโรเมื่อเข้าไปในงานแล้วคาร่ายังไม่พร้อมที่จะตกหลุมรักการแสดงตลกสุดโรแมนติกของอาจารย์แวร์เขาออกไปไม่ได้เช่นกันและกลายเป็นคำว่าคำมั่นสัญญาไม่ใช่สิ่งที่ถูกกลั่นแกล้งแต่ในขณะที่ความทุกข์ยากทางจิตใจต่างๆของผู้อยู่อาศัยทำให้เวลาของเขาต้องอยู่ในสถานที่นี้เอนเจียได้เรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับธรรมชาติที่แท้จริงของผู้คนแม้กระทั่งคนขี่ข้างใครก็ตามและค่อยๆเริ่มที่จะเปลือกแข็งของคาร์ร่า หนังเรื่องไหนที่จะทำให้คุณนึกถึง The Dream Team ปี 1988 เป็นละครตลกแนวตลกขับขันที่มีเรื่องราวเศร้าๆตามรอยการผจญภัยของกลุ่มผู้ป่วยด้านจิตเวชบนถนนในนครนิวยอร์กและในขณะที่การตั้งค่าและน้ำเสียงไม่เข้ากันซีรีส์สยองขวัญจิตวิทยา 

           เป็นหนึ่งในตัวอย่างล่าสุดของวงดนตรีที่หลากหลายซึ่งเผชิญหน้ากับปีศาจแต่ละตัว สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่าง ไอ้ด้วยกับคนที่เค้าใช้ในบ้านจิตเวช จากนั้นหวานมากโดยเฉพาะฉากที่เขาพยายามจีบสาวกับคนที่เธอชอบนี้เป็นจุดที่ตลกมากที่สุดเช่นกันส่วนใหญ่ลงจอดและทำให้หัวเราะหรือหัวเราะอย่างตรงไปตรงมาไม่เพียงแต่นั้นจะตลกเท่านั้นแต่ยังมีฉากสะเทือนอารมณ์บางชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่มีเพื่อนร่วมห้องของเอเลียอยู่ในบ้าน เพื่อนร่วมห้องเป็นชายชราที่มีความหวาดระแวง และเรื่องราวของเขาค่อนข้างเศร้า แต่ในอนท้ายก็อบอุ่นหัวใจ

           สำหรับความรัก นักแสดงสองคนนั้นเคมีเข้ากันอย่างมากเลยทีเดียว เว็บดูหนังฟรี แม้ว่าต้องการฉากร่วมกันอีกเล็กน้อยเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่ค่อยมั่นใจเกี่ยวกับฉากของพวกเขาในตอนจบ องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์คือการผสมผสานระหว่างรอมคอมกับความเจ็บป่วยทางจิต รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีในการทำให้เกิดความตระหนักในสภาวะบางอย่าง ปัญหาของหนังเรื่องนี้นอกเหนือไปจากเรื่องรักๆใคร่ๆก็คือมันยังคงเป็นรอมคอมที่ห่วยแตกตลอดและไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรอีก อย่างไรก็ตามนี่อาจไม่ใช่ปัญหาสำหรับหลายๆคนอย่างเรา โดยรวมแล้วเป็นความโรแมนติกที่ทั้งตลกและสะเทือนอารมณ์โดยมีหลักฐานเฉพาะตัว