Criminal | คนสมองเดือด (2016)

(Criminal1)

Criminal (2016)

Criminal | คนสมองเดือด (2016)

วันนี้เราจะมาแนะนำ หนังทริลเลอร์ผสมหนังจิตวิทยา แนะนำที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่ควรดู หนังทริลเลอร์ คือ หนัง เขย่าขวัญ ระทึกขวัญ จะมีอะไรให้ลุ้น ให้ตื่นเต้น ให้ใจเต้นตึกตัก แต่จะไม่มีความน่าเกลียดน่ากลัว เรื่อง Criminal คนสมองเดือด เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง อย่าหาทำไม่เวิร์ค

 

Criminal คนสมองเดือด เป็นภาพยนตร์แนว  แอคชั่น Action ซาเวียร์ ไฮม์ดาห์ล นักวิชาการด้านอุตสาหกรรมชาวสเปน จัดเตรียมให้ แจน สตรุค ผู้ร่วมงานของเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “เดอะ ดัตช์แมน” เพื่อสร้างโปรแกรมรูหนอน ซึ่งจะทำให้เจ้าของสามารถเลี่ยงรหัสคอมพิวเตอร์ทั้งหมดที่ปกป้องรหัสป้องกันนิวเคลียร์ของโลกได้ ดัตช์แมนตื่นตระหนกและพยายามที่จะมอบความลับของเขาให้กับเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิล โป๊ป แม้ว่าโป๊ปจะพาชายชาวดัตช์ไปที่เซฟเฮาส์และเรียกเงินคืนเพื่อจ่ายค่าบริการของเขา แต่เขาถูกจับโดยคนของไฮม์ดาห์ลและทรมานจนตายก่อนที่เขาจะสามารถบอกใคร ๆ ว่าเขาซ่อนชายชาวดัตช์ไว้ที่ไหนด้วยความสิ้นหวังที่จะตามหาชาวดัตช์แมน หัวหน้าบาทหลวงเควกเกอร์ เวลส์ ติดต่อกับ ดร.ไมก้า แฟรงค์ ผู้ซึ่งได้พัฒนาวิธีการรักษาที่สามารถนำรูปแบบความทรงจำของผู้เสียชีวิตไปวางบนร่างที่ยังมีชีวิตอยู่ตามทฤษฎี แฟรงค์ขอให้พวกเขา “ยัด” ความรู้ของพระสันตะปาปาเข้าไปในสมองของนักโทษ เจริโก้ สจ๊วต ผู้ซึ่งได้รับความเสียหายที่สมองส่วนหน้าของเขาจากการถูกทำร้ายในวัยเด็ก และเป็นการต่อต้านสังคมอย่างมีประสิทธิภาพ

Criminal

(Criminal2)

หลังจากการผ่าตัด เจริโก้หลบหนีการคุ้มครองและแกล้งตาย เขาขโมยรถซ่อมบำรุงและไปที่บ้านโป๊ป ที่ซึ่งเขาจับแม่ม่ายของพระสันตะปาปา จิลเลียนเป็นตัวประกันในขณะที่เขากำลังมองหาเงิน เมื่อเวลาผ่านไป เขาประสบกับความทรงจำที่แวบวาบในอดีตของพระสันตะปาปา แต่ทั้งหมดที่เขาสามารถตัดสินได้คือถุงเงินถูกซ่อนอยู่หลังชั้นวางหนังสือ โดยไม่ระบุว่าถุงเงินนั้นถูกเก็บไว้ที่ไหนหรือชาวดัตช์แมนซีไอเอเรียนรู้ว่าดัทช์แมนกำลังวางแผนที่จะขายโปรแกรมให้กับรัสเซีย โดยเชื่อว่าซีไอเอได้ทรยศเขา โชคดีที่พวกเขาสามารถหาเจริโก้ได้ หลังจากที่เขาติดต่อ ดร.แฟรงค์ เพื่อหายาโดยใช้รหัสซีไอเอของโป๊ป เจริโก้เริ่มที่จะพัฒนาอารมณ์และดึงเอาประสบการณ์ของพระสันตะปาปา ขณะที่เจริโก้พยายามย้อนรอยเส้นทางที่โป๊ปใช้ซ่อนชายชาวดัตช์ ไฮม์ดาห์ลสร้างความวุ่นวายที่สนามบินที่ดึงดูดความสนใจของเวลส์ ทำให้ผู้สมรู้ร่วมคิดของไฮม์ดาห์ลและคนรักเอลซ่าพยายามจับเจริโก้ ฆ่าผู้คุมซีไอเอก่อนที่เจริโก้จะหลบหนีโดยการขับรถแท็กซี่ลงจากสะพาน

เจริโก้ถอยกลับไปที่บ้านของโป๊ป ที่ซึ่งเขาพบกับจิลเลี่ยนและอธิบายสถานการณ์ให้เธอฟัง แม้ในตอนแรกเธอจะกลัวเขา จิลเลียนก็ยอมรับเจริโก้เมื่อเธอเห็นเขาผูกพันกับเอ็มม่าลูกสาวของเธอ ทำให้เจริโก้สามารถค้างคืนได้ เช้าวันรุ่งขึ้น เจ ริ โกตระหนักดีผ่านการสนทนากับจิล เลียนว่ากระเป๋าใบนี้ถูกซ่อนไว้ในคอลเลกชันหนังสือหายากที่มหาวิทยาลัยลอนดอนซึ่งเธอทำงาน. เขาพยายามที่จะเอากระเป๋าคืน แต่เขาถูกจับโดยไฮม์ดาห์ลและเอลซ่าเมื่อเขาพบมัน ไฮม์ดาห์ลขู่จะฆ่าจิลเลียนและเอ็มม่า เว้นแต่เจริโก้จะพาเขาไปหาดัทช์แมนขณะที่ซีไอเอและทีมจู่โจมของรัสเซียกำลังค้นหาเจอริโก้ ซึ่งจำได้ว่าโป๊ปซ่อนชาวดัตช์ไว้ในห้องทำงานของจิลเลียนที่มหาวิทยาลัย สามารถหลบหนีเอลซ่าโดยใช้ระเบิดไนโตร-กลีเซอรีนแบบด้นสด กลับไปยังสำนักงานเพื่ออธิบายให้ชาวดัตช์ทราบอย่างเร่งด่วน เอลซ่าพบพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะหนีได้ ยิงเจอร์โก้ที่ไหล่และฆ่าชาวดัตช์ แต่เจอร์โก้ได้เปรียบและตีเธอจนตายด้วยตะเกียงเจริโก้ขโมยรถพยาบาล และนำแฟลชไดร์ฟ ที่มีโปรแกรมรูหนอนไปยังสนามบิน ที่ไฮม์ดาห์ลกำลังพยายามหลบหนี เจริโก้ช่วยจิลเลี่ยนและเอ็มม่า แม้ว่าไฮม์ดาห์ลจะยิงเขา 

(Criminal3)

โคตรห่วยเลยหนังจาก เว็บดูหนังHD เรื่องนี้ หนังจะไปทิศทางไหนกันแน่ จะบู๊ จะมันส์ จะไล่ล่าจะฮา จะดราม่า จะเศร้า คือมันมีหลายจะ จนแอบบงงเล็กๆน้อยๆ เรื่องเนื้อเรื่องดูเก่ามากกก ไม่เซอไพรส์เดาออกทุกทาง ขอติ CG ที่ห่วยแตก ห่วยทุกด้านเลย