Dead Or Alive | เปรี้ยว เปรียว ดุ (2006)

Dead Or Alive (2006)

Dead Or Alive | เปรี้ยว เปรียว ดุ (2006)

           Dead Or Alive   เปรี้ยว เปรียว ดุ   ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับกลุ่มสาวสวยที่ได้เข้ามา แข่งขันการต่อสู้จนได้พบกับความจริงว่าสถานที่แห่งนี้นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่การแข่งขันธรรมดาแต่มีบางสิ่งบางอย่างมันซ่อนอยู ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กันเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย ว่าจะน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน

          Dead Or Alive ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังในปี 2006 จากผู้กำกับ คอรี่ย์ หยวน  และนักแสดงนำ  ซาราห์ คาร์เตอร์ , ดีวอน อาโอกิ , เจมี่ เพรสลี่ย์ , ฮอลลี วาแลานต์ , นาตาลี มัลธี , อีริค โรเบิร์ตส์ และเป็นอีกภาพยนตร์หนังแอคชั่น Action เรื่องหนึ่งที่เรียกได้ว่าทำยอดถล่มทลายแถมยังเป็นหนังที่ยึดติดกระแสในช่วงนั้นอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน

Dead Or Alive

               ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เริ่มขึ้นโดยโปรเจ็คแห่งหนึ่งได้จัดการต่อสู้โดยมีเบื้องหลังการแข่งขันนี้คือองค์กร DOATEC ที่จะคอยรวบรวมนักสู้จากทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกันโดยมีจุดหมายและจุดประสงค์ของนักสู้นั้นที่แตกต่างกันออกไปบางคนก็เพื่อการแก้แค้นส่วนบางคนนั้นก็แค่อยากมีชื่อเสียงบางคนก็ออกมาตามหาความจริงที่เกิดขึ้นกับพี่ชายของตนทั้งหมดนี้จึงได้นำพาเรานักสู้อย่าง คาซูมิ,ทีน่า,อายานะ,เฮเลน่า และคริสตี้ 5สาว สุดเซ็กซี่และมีความสามารถ พวกเธอได้ตอบรับคำเชิญเข้าร่วม DOA บนเกาะอันไกลโพ้นแห่งหนึ่ง และเหล่าบรรดาคู่แข่งของพวกเธอนั้นก็มาจากทุกมุมโลกโดยการแข่งขันแต่ละขั้นนั้นก็จะได้รับเงินรางวัลไปแต่ละลำดับ และดูเหมือนว่าพวกเธอนั้นจะฝ่าฟันอุปสรรคนักสู้ได้ค่อนข้างที่จะหลายคนซึ่งหากพวกเขาชนะไปทีละคนแล้วนั้น ทั้งเงินรางวัลและสวัสดิการของพวกเธอนั้นก็จะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยและแน่นอนการต่อสู้แต่ละครั้งก็จะอัพเดทสกิวให้ยากขึ้นเช่นกัน ที่สำคัญไปกว่านั้นดูเหมือนว่าพวกเขาก็ได้ค้นพบความจริงของสถานที่แห่งนี้ว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นมันไม่ใช่เกมการต่อสู้ธรรมดาแต่มีบางสิ่งบางอย่างแฝงอยู่ ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้หรอกหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่ามันโหดดุเดือดถูกใจแฟนขอหนังบู๊อย่างแน่นอนกับภาพยนต์หนังเรื่อง

                  ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นรับชมมาตั้งแต่เด็กและมีความรู้สึกว่าถึงแม้ว่าจะกลับมาดูกี่ครั้ง ก็ยังรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้อย่างสนุกและน่าประทับใจเหมือนเดิม และที่สำคัญฉากการบู๊ต่อสู้ต่างๆนั้น ก็เรียกได้ว่าสนุกไม่ว่าจะยุคไหนก็ตาม เหมือนกับว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นได้รวบรวมสาวสวยมาให้หนุ่มนั้นใจเต้นแรงอีกด้วย เราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องเลยที่สนุกและครบรสสมจริงในทุกการต่อสู้ 

                   และท้ายที่สุดนี้เราว่าภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ต้องประชุมกับท่านได้หามาติดตามรับชมกันดูเธอแม้ว่าภาพยนตร์นั้นได้เลยนั้นจะเป็นหนังที่ค่อนข้างเก่าแล้ว แต่ เมื่อกลับมาดูทุกครั้งก็ยังรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ยังสนุกและน่าตื่นตาตื่นใจอยู่เช่นเคย แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังค่อยค่อยเฉลยเรื่องราวต่างๆออกมาไล่เรียงตามลำดับทำให้เรารู้สึกไม่งงหรือเก็บมาสงสัย ถึงอย่างไรก็ตามก็อยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู ว่าจะมีจุดจบที่น่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน