Detective Chinatown 3 | แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 (2021)

Detective Chinatown 3 (2021)

รีวิวหนัง : Detective Chinatown 3 | แก๊งม่วนป่วนโตเกียว 3 (2021)

           จากที่เราได้แนะนำและรีวิวหนัง Detective Chinatown ไปตั้งแต่ภาค 1-2 มันเป็นหนังแนวตลก – ลึกลับของประเทศจีน สำหรับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่กำกับและเขียนบทโดย Chen Sicheng หนังที่สร้างสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศหลายเรื่อง ซึ่งรวมถึงการเปิดฉายสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในดินแดนแห่งเดียว กลายเป็นหนังเรท R ที่ไม่ใช่ของอเมริกาที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

           Detective Chinatown 3 หลังจากเหตุการณ์ในกรุงเทพฯและนิวยอร์ก ถาง เรนและซิน เฟิงได้รับเชิญไปยังโตเกียวเพื่อสอบสวนอาชญากรรมอื่นที่เกิดขึ้นที่นั่น ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ระหว่างนักสืบที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชีย ทั้งสองบบเครื่องบินกินอาหารขยะและถางต้องใช้ห้องน้ำ ต่อมาเขาถูกพาไปกับผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมของดอนซึ่งกล่าวว่าไม่ผิด หลังจากการตรวจร่างกาย ถางพบเข็มทิ่มในร่างกายของเหยื่อ ซึ่งไม่มีรายงานในการชันสูตรพลิกศพ นอกจากนี้เขายังใช้เครื่องกระตุ้การมองเห็นของแก้วที่แตก ความ ตลก Comedy ที่จะกลับมามอบความบันเทิงให้อีกครั้ง

Detective Chinatown 3

           แฟรนไชส์จีนที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเกี่ยวกับคู่หูนักสืบที่ไม่ตรงกันที่จัดการกับอาชญากรรมที่ทำให้งงงวยในจุดหมายปลายทางต่างประเทศยังคงดำเนินต่อไปโดยมีนักเล่นกระโดดโลกเต้นที่ไม่เท่าเทียมกันอย่างดุเดือดในโตเกียวด้วยการแสดง การวางโครงเรื่องและภาพจริงที่ขยายได้ถึง 11 ตามปกติ การรวมกันซึ่งกระทำมากกว่าปกของนักสืบประเภทเชอร์ล็อค โฮลเมสและความตลกขบขันในสไตล์ Three Stooges นำเสนอความสนุกตลกๆมากมาย แต่ความลึกลับของการฆาตกรรมที่อยู่ตรงกลางนั้นมีความหลากหลาย การพูดนอกเรื่องและทามอ้อมมันทำให้ทั้งองค์กรเล่นเหมือนร่างยาวของสติที่มีแกนลวงอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงที่หนังออกมาใหม่ตรงกับเทศกาลตรุษจีนและทำรายได้ไปมหาศาลในช่วงสามสัปดาห์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Warner Bros. Pictures ภาพยนตร์นักสืบไชน่าทาวน์เรื่องที่สามซึ่งมันเป็นการกำกับที่ได้รับประโยชน์อย่างมหาศาลจากการรอเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มเพื่อเข้าสู่โรงหนังในท้องถิ่นเป็นหนังที่คาดว่าจะได้รับความนิยมสูงสุดจากทั้งเจ็ดเรื่องใหญ่ในเทศกาลตรุษจีนปี 2564 ที่มอบความบันเทิงแบบหนีภัยในราคาประหยัดที่ผู้ดูต้องการเป็นพิเศษในเวลานี้

           ผู้ชมที่เต็มใจยอมจำนนต่อกะใส่นอกรีตของภาพยนตร์เรื่องนี้และอย่ามองไกลเกินไปควรมีเวลาเป็นพอ ใครที่หวังจะหลงใหลในความลึกลับซับซ้อนแบบเดียวกับซีรี่ย์สร้างชื่อเสียงอาจผิดหวัง พูดตรงๆมีผู้ต้องสงสัยที่น่าเชื่อถือไม่เพียงพอและผู้ชื่นชอบหนังแนวอาชญากรรมหลายคนจะพบว่าการระบุตัวฆาตกรอย่างรวดเร็วนั้นง่ายเกินไป หลังจากวิ่งไปทั่วกรุงเทพฯและนิวยอร์กในรายการก่อนหน้า นักสืบหนุ่มฉลาด ฉิน เฟิง และลูกพี่ลูกน้องที่สามถูกถอดออกสองครั้งที่เป็นตัวตลกของเขาถามถูกเรียกตัวให้ไปใช้ในภาพยนตร์สีลูกกวาดที่สุดของโตเกียว เมื่อไม่นานนี้หน่วยความทรงจำลูกค้าของพวกเขาคือ มาซารุ วาตานาเบ หัวหน้ายากูซ่าที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ซุ ไชวิด หัวหน้ากลุ่มอาชญากรในเอเชียตะวันออกเชียงใต้แม้จะเป็นเพียงคนเดียวในห้องตอนที่ซุเสียชีวิต วาตานาเบยืนยันว่าเขานั้นเป็นผู้บริสุทธิ์และพร้อมที่จะจ่ายเงินให้ฉินและถาง 1 พันล้านเย็นเพื่อเป็นการที่จะพิสูจน์ว่าความจริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

           สรุปได้ง่ายๆเลยมันผิดจากภาคแรกและสองไปอย่างสิ้นเชิง การแบ่งขั้วระหว่างความดีและความชั่ว แต่ หนังมาใหม่ ยังสนุกและน่าติดตามมากเพราะรายการนี้มีความหมายสำหรับงาน CNY ไม่แน่ใจว่าต้องเลือดเย็น รู้สึกเบื่อและไม่สามารถบังคับให้น้ำตาไหลออกมาในช่วงตอนจบ มาซามิ นางาซาว่า นักแสดงเป็นที่ต้องตาของหนุ่มๆอย่างแน่นอน