Dew | ดิว ไปด้วยกันนะ (2019)

Dew (2019)

Dew | ดิว ไปด้วยกันนะ (2019)

        ในสมัยที่สังคมนั้นกำลังเริ่มเปิดกว้างก็ยังมีกลุ่มคนที่ ยังไม่เปิดใจยอมรับกับเพศนี้เช่นกัน ซึ่งในวันนี้นั้นเราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Dew ดิว ไปด้วยกันนะ ที่เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเพศที่สามที่ผู้คนส่วนใหญ่นั้นอาจจะมองว่าเป็นเพศที่มีความผิดปกติแต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในเรื่องของความรักนั้นที่มาในทุกรูปแบบนั้นก็ยังเป็นเรื่องที่สวยงามเสมอ 

       Dew ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าถูกใจแฟนแฟนสาววายอย่างแน่นอน เรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มทั้งสองที่ใกล้ชิดกันจนก่อให้เกิด ความรักที่ โรแมนติก Romance และความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งแต่พวกเขานั้นกลับพบว่าความรักของตัวเองไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดแถมยังมีอุปสรรคมากมายหลายอย่างซึ่งพวกเขานั้นจะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่ รมารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังจากเรากันได้เลย 

         ถึงเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เปิดเรื่องด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มสองคนที่มีชื่อว่า ดิวและภพ ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดนั้นทั้งคู่จะได้รักกันแต่เริ่มเรื่องมานั้น ความรักของทั้งสองก็ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด ซึ่งเริ่มแรงมานั้นโรงเรียนก็เต็มไปด้วยความอึมครึมและความน่าอึดอัด มีการแบ่งพรรคแบ่งพวกที่เห็นอย่างได้ชัเจนกับพี่ที่สาม ซึ่งในช่วงแรกนั้นดิวก็ไม่ยอมรับว่าตัวเองนั้นเป็นเพศที่สามเช่นกัน แต่มันฟ้านั้นดลบันดาลใจให้ทั้งสองต้องอยู่ใกล้ชิดกันจึงเกิดความสัมพันธ์ที่เกินเลยกันเกิดขึ้น  แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะพยายามหักห้ามใจตัวเอง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้และไม่นานนักหลังจากที่ทุกคนนั้นได้รู้ความสัมพันธ์ของทั้งสองการ Bully นั้นจึงเริ่มเกิดขึ้นและเริ่มที่จะ มีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของพวกเขามากขึ้น เริ่มมีการกฤษโต๊ะด้วยถ้อยคำหยาบคายและการถูกปล่อยข่าวลือเสียๆ หายๆ ไปทั่วทั้งโรงเรียน ซึ่ง แม่ของดิวรู้นั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มเลือนลางและแยกจากกัน ซึ่งแม่ของเค้านั้นก็คงจะคิดเพียงแค่อยากให้ลูกชายกลับมามีเพศสภาพที่ปกติเหมือนกับคนทั่วไปเค้าจึงพยายามพูดกับดิวทุกครั้งที่มีโอกาส แต่หากมองในมุมกลับกันของดิวเขาก็ได้รู้สึกว่าแม่ของเขานั้น ไม่ได้รักเขาเหมือนเดิมแล้ว ดิวนั้นจึงคิดวางแผนหนีออกจากบ้านและได้ชวนภพไปอยู่ด้วย และในฝั่งของภพนั้น ครอบครัวของเขาเป็นเชื้อสายจีนที่บ่งบอกได้เลยว่ารังเกียจเพศที่สามเป็นอย่างมาก ถึงกับว่าหากพบว่าลูกของตัวเองนั้น เป็นเพียงแค่ชายรักชายเค้าก็มองว่าเป็นกระเทยที่ทำผิดในสายตาของพ่อกับแม่อยู่ดี 

Dew

          ซึ่งนั่นก็ทำให้ภพนั้น รู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก แต่แล้วเหตุการณ์ก็ทำให้ครอบครัวของภพนั้น ได้รับรู้ถึงความจริงที่เขานั้นกำลังคบกับดิว จึงได้ถูกตัดพ่อตัดลูกไปเลยทีเดียว จากนั้นตัดมาในฝั่งของดิวเมื่อแม่เห็นสภาพว่าลูกของตัวเองนั้นกำลังจะหนีออกจากบ้านเขาพยายามพูดหวานล้อมรวมไปถึงพูดอีกว่าถึงแม้ว่าดิวจะเป็นอะไรก็ตามเขาก็ยังคงรักดิวแบบเดิม ซึ่งนั่นก็ทำให้ดิวรู้สึกว่าเค้านั้นต้องเลือกระหว่างจะไปใช้ชีวิตอยู่กับภพ หรือจะเลือกแม่ของเขาที่อยู่ตัวคนเดียวตามลำพัง และเส้นทางความรักของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Dew ดิว ไปด้วยกันนะ

          ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราได้เห็นความแตกต่างระหว่างความรักกับเมจิสามเป็นอย่างมากซึ่งความรักของเพศที่สามนั้นก็ไม่ได้สวยงามและเริ่มรู้เหมือนกับที่ทุกคนนั้นคาดคิดแถมยังต้องผ่านบททดสอบมากมายรวมไปถึงความแข็งแกร่งของสภาพจิตใจอีกด้วย ทำให้เราได้เห็นว่าถึงแม้ว่าลูกจะเปิดกว้างแค่ไหนก็ตาม ก็ยังมีเรื่องของกรอบของสังคม ที่มักจะปิดกั้นเราทางอ้อมอยู่ทุกครั้ง ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโดยให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าต้องถูกใจคอสาววายอย่างแน่นอน