Exam | เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

Exam (2009)

Exam | เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

             ใครเป็น แฟนครหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบในจำกัดพื้นที่ในวันนี้เรามีภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์หนังเรื่อง Exam เกมส์ฆาตกรโหด ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวการเอาชีวิตรอดที่มีเนื้อหาไม่ค่อยโหดเท่าไหร่นัก แต่ก็สามารถดูและได้รับอรรถรสในการลุ้นละทึกอยู่พอสมควรเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้รับรองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ท่านรู้สึกท้าทายและลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดของพวกเขาอย่างแน่นอน

              Exam เกมส์ฆาตกรโหด ซึ่งความน่าสนใจของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คือภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นนานทีเล่นกับจิตวิทยา ของมนุษย์ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว ระทึกขวัญ Thriller  ซึ่งมีเวลาเป็นการบีบบังคับผู้เล่น ให้เป็นไปตามกฎกติการวมไปถึง กฎข้อห้ามต่างๆที่ห้ามทำลายเกี่ยวกับกระดาษข้อสอบ และนอกจากนี้นั้นเราก็จะได้เห็นความคิดของแต่ละคนในหลายหลายมุมรวมไปถึงเรื่องราวภายใต้จิตใจของแต่ละคนด้วยส่วนนึงเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิว ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย    

Exam

               ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เริ่มต้นใน ห้องสี่เหลี่ยมแห่งหนึ่งมีสมาชิกในห้องทั้งหมด 8 คน กำลังทำข้อสอบเพื่อเข้าสมัครงานแต่ในห้องนั้นมีกระดานหมายเลขของผู้สมัครแต่ละคนวางไว้อยู่บนโต๊ะโดยผู้คุมสอบนั้นได้บอกถึงกฎกติกาต่างๆภายในห้องสอบอีกทั้งยังมีเวลาในการทำข้อสอบ 80 นาที โดยห้ามสื่อสารกับผู้คุมสอบและยามที่มายืนเฝ้าอยู่หน้าห้องและห้ามทำลายกระดาษ คำตอบของตัวเองโดยเด็ดขาดโดยก่อนที่ผู้คุมสอบนั้น พูดกฎกติกาของภายในห้องนี้จบแล้วจึงได้ถามผู้สมัครทุกท่านว่าใครมีคำถาม หรือไม่แต่ผู้สอบทุกคนนั้นก็ต่างเข้าใจและพากันเงียบจนเวลาเริ่มสอบนั้นนับถอยหลังทันทีเหลือเพียงแต่ยามและผู้สมัครทั้ง 8 คน โดยทุกคนนั้นก็ลืมทำข้อสอบและพริกกระดาษดูเพื่อหาคำถามแต่ทุกคนนั้นกลับไม่เห็นวี่แววของคำถามในข้อสอบนี้ โดยมีสาวคนหนึ่งเธอได้เริ่มเขียนข้อความประมาณว่าตัวเองสมควรได้งานแล้วก็ถูกยามจับตัวออกไปจากห้อง ซึ่งผู้ที่เหลืออยู่นั้นก็ต่างพากันงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้สมัครแต่ละคนนั้นก็รู้สึก พยายามค้นหาคำถาม โดย การหานั้นก็แตกต่างกันไปอย่างละคน บางคนนั้นก็เอากระดาษมาสองไฟ แต่ก็ยังไม่พบวี่แววของคำถาม ซึ่งแต่ละคนนั้นก็พยายาม ค้นหากันอย่างหนักหน่วง จนพวกเขานั้นได้เอาไฟเผากระดาษและได้ถูกยามเอาตัวออกไป อีกทั้งยังไม่พบคำถามที่ตามหาอยู่ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาที่เหลืออยู่นั้นจะค้นหาคำถามที่ลึกลับนี้ได้หรือไม่โปรดติดตามกันได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Exam เกมส์ฆาตกรโหด

                ซึ่งความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบเรานั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีการโพสต์เนื้อหาเรื่องราวมาได้น่าสนใจแต่ก็ไม่ได้บอกถึงสาเหตุของที่ทุกคนนั้นมารวมตัวกันหรือที่มาที่ไปของทุกคนได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก ซึ่งก็เรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังแนวนี้ค่อนข้างที่จะเป็นความคิดที่ดีหนึ่งด้วยการใช้นักแสดงที่ไม่มากจนเกินไปแถมยังสามารถสร้างสถานการณ์ออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจและร่วมระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดของผู้ทำข้อสอบอีกทั้งหนังก็ไม่ได้เฉยว่าผู้ที่ถูกนำตัวออกไปนั้นจะถูกฆ่าหรือถูกปล่อยไปอิสระนั่นเองถึงอย่างไรแล้วเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจและสนุกเลยทีเดียว          

 

                และท้ายที่สุดนี้นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้แอบแฝงข้อคิดไว้ให้ทำผู้ชมทุกท่านหลังจากรับชมหนังเรื่องนี้จนจบซึ่งนั่นก็คือเราเพียงแต่ต้องเข้าใจจุดประสงค์หลักที่ข้อสอบนั้น อยากให้เราทำไม่ใช่เพียงคุณเป็นคนเก่งหรือมาจากไหน เพียงแค่คุณเข้าใจและ รู้ได้ถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถทำข้อสอบนี้ได้ผ่านอย่างแน่นอน ใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้ทาง เว็บหนังฟรี ของเรากันได้เลย