Fallen | ฉุดนรกสยองโหด (1998)

Fallen (1998)

Fallen | ฉุดนรกสยองโหด (1998)

          สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านหลังจากที่ไม่ค่อยได้ดูหนังผีมาสักพักวันนี้จึงได้มีโอกาสนอน ดูหนังออนไลน์ แล้วมาเจอกับหนังผีเรื่องนี้พอดี เลยถือโอกาสหยิบเอาหนังนี้มารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมเลย และคิดว่าแฟนคอหนังผีนั้นต้องชื่นชอบหนังเรื่องนี้หรือถูกใจอย่างแน่นอน  เนื่องด้วยส่วนตัวนั้นเป็นคนกลัวผีเอามากๆ  บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้พาหลอนเอาไม่หายเลย มีสิ่งที่น่าสนใจในหนังที่ทุกคนนั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน  แต่ที่มาและเนื้อหาของหนังนั้นน่าสนใจและน่ารับชอบนาดไหนท่านสามารถรับชมได้เลย

        Fallen  หนังเรื่อนี้เป็นหนังเป็นแนว สยองขวัญ Horror กระตุกขวัญที่เรียกได้ว่ามีคะแนนการรีวิวที่ค่อนข้างท่จะสูงอย่างมากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นคะแนนที่ไม่น้อยเลยสำหรับคะแนนของหนังผีสยองขวัญเรื่องนี้ ส่วนหนึ่งอาจมาจากโครงเรื่องที่หานับในยุคนั้น ถือว่ามีความแปลกแนวเป็นอย่างมาก ส่วนใครนั้นที่ชื่นชอบแนวหนังสยองขวัญคลาสสิก และชอบความตื่นเต้นเร้าใจแล้วแหละก็ถือว่าเรื่องนี้ก็คงตอบโจทย์ในระดับหนึ่ง  แล้วอยากที่จะรับชมผลงานคุณภาพที่ยอดเยี่ยมสักเรื่องเราว่าหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าหน้าใจเลยทีเดียว

Fallen

          โดยเนื้อรเองของหนังนั้นเป็นเรื่องราวของนักสืบหนุ่มมือพระกาฬ “จอห์น ฮัอบส์” ที่จับกุมและลากฆาตกรโรคจิตสุดเหี้ยม “เอ็ดการ์ รีส” ขึ้นแท่นทำงห้เขานั้นถูกประหารชีวิตจนสำเร็จ แต่ดูเหใอนทุกสิ่งทุกอย่างนั้นจะจบลงด้วยดีอย่างมีความสุขแต่กับกลายเป็นความสยองขวัญที่พวกเขานั้นไม่คาดถึง เมื่อเกิดเหตุมาตกรรมขึ้นมา แถมทั้งรูปแบบและวิธีการนั้นก็เหมือนกับฆาตกรที่พึ่งถูกประหารชีวิตไปอีกด้วย ทำให้เขาต้องตามล่าหาความจริงว่าใคร หรืออะไรที่อยู่เบื่องหลังการสังหารในครั้งนี้ หากใครอยากรู้เรื่องราวต่ออีกแหละก็ท่านสามารถหาชมได้ในเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย รับรองว่าเนื้อหานั้นสนุกไม่แพ้กับหนังผีทั่วไปเลย 

         หนังสยองขวัญ เรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องราวไปอย่างเรียบง่ายแต่มันนั้นกลับสามารถที่จะดึงดูดความสนใจจากท่านผู้ชมได้ขค่อนข้างดีเลยทีเดียว แถมนักแสดงนั้นเรื่อนั้นก็ยังเล่นได้สมทบบาทของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นหนังที่สามารถหยิบกลับมาดูซ้ำใหม่ได้อีก ถือได้เป็นหนังที่เล่นกับกับจิตใจของมนุษย์ได้ดีเลยทีเดียว แต่หนังนั้นก็ยังมีความอ้างถึงศาลาที่หากใครไม่ได้ศึกษาด้านนี้มาก่อนนั้น อาจจะทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกมึนงงได้ หนังมีความสมจริง โดยรวมแล้วนั้นถือเป็นหนังผีสยองขวัญที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่งเลย 

         และท้ายที่สุดนี้ชื่นชอบหนังผีหรือเป็นแฟนคอหนังแล้วแหละก็หนังเรื่องนี้บอกเลยไม่ธรรมดาจริงๆ ขอแนะนำเลยว่าความโดดเด่นของหนังนั้นท่านผู้ชมต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และหากใครมีความรู้พื้นฐานที่เกี่ยวกับศาสนาแล้วแหละก็ต้องเพิ่มอาจจะเกิดความสงสัยมากกว่าควาสนุกของหนังก็เป็นได้ หนังดูง่าย และสามารถคาดเดาเหตุการณ์ต่างๆได้ค่อนข้างง่าย  ส่วนตัวนั้นคิดว่าหนังมีความหลากหลายท่างอารมณ์ทีดีเลยทีเดียว สามารถดึงอารมณ์คนดูให้เข้าร่วมกับหนังได้ดี มีความลึกลับซับซอบของเนื้อเรื่องให้ต้องติดตาม โดยหนังจบก็ไม่รู้สึกว่างงหรือ รู้สึกแค่ว่าอยากหยิบนำมารีวิวเลย เพราะส่วนตัวนั้นชอบในความตื่นเต้นของหนังและหวังว่าท่านผู้ชมจะรู้สึกตื่นเต้นแบบเดียวกัน  และเรานั้นก็หวังว่าหนังเรื่องนี้คงจะถูกใจใครหลายๆคน และแล้วนั้นผู้เขียนก็อยากให้ลองเปิดใจรับชม หนังเต็มเรื่อง เรื่องนี้ดูสักหน่อย รับลองว่าสนุกไม่เลวเลยทีเดียว