Final Destination 1 | 7 ต้องตาย โกงความตาย (2000)

Final Destination (2000)

Final Destination 1 | 7 ต้องตาย โกงความตาย (2000)

          หากคุณมองเห็นเหตุการณ์ก่อนการตายแล้วละก็คุณจะทำอย่างไหร่ เหมือนกับหนังเรื่องนี้วันนี้เราจะพาทุกๆท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่ฉีดทุกคนแห่งความตายเมื่อคุณได้เห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นแบบไม่ได้ตั้งใจและทำให้ผู้คนที่ต้องตายในวันนั้นกลับรอดแต่เนื่องด้วยฟ้าได้ลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาแล้วเหตุการณ์มีค่าฝันถึงเกิดขึ้นตามมา

        Final Destination 1  หากคุณได้ชมภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror  เรื่องนี้แล้วแล้วก็คุณอาจจะรู้สึกว่าอยากมีพลังวิเศษที่สามารถมองเห็นเหตุการณ์ข้างหน้าก่อนความตายได้แต่หากต้องเป็นคุณที่ต้องตายด้วยนั้นคุณก็อาจจะหลีกเลี่ยงมันไม่ได้เช่นกัน เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างนั้นมันได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้วว่า แถมเรื่องนี้นั้นยังมีอีกหลายภาคให้ท่านผ็ชมได้ติดตามอีกด้วย

Final Destination

          เด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งและพรุ่งนี้เค้าต้องไปทัศนศึกษากับโรงเรียนที่ปาลีเป็นเวลาสิบวันในคืนนั้นเองพ่อของอเล็กซ์ก็บอกว่าขอให้สนุกนะชีวิตของลูกยังต้องไปอีกไกลเมื่อเหล็กได้ยินแบบนั้นเขาก็รู้สึกว่าคำพูดนี้มันเปลี่ยนแปลงในขณะที่เล็กกำลังนอนหลับภายในห้องของเขาเกิดเรื่องประหลาดขึ้น จู่ๆก็มีลมอ่อนๆพัดเข้ามาในห้องพร้อมกับเสียงของเด็กที่เรียกชื่อของเล็กแต่เขาก็ไม่สนใจและนอนหลับต่อวันต่อมาอเล็กซ์และนักเรียนทุกคนก็เตรียมตัวออกเดินทางไปเที่ยวกับโรงเรียนโดยการเดินทางในครั้งนี้จะมีนักเรียนทั้งหมดสี่สิบคนในตอนนั้นเองก็มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาหาเล็ก พร้อมกับบอกว่าความตายไม่ใช่จุดจบจากนั้นเล็กก็รู้สึกถึงอะไรแปลกๆรอบตัวเขาทุกอย่างมันดูแปลกไปหมดมิหนำซ้ำเวลาเครื่องออกก็ตรงกับวันเกิดของอเล็กซ์ซะด้วยสภาพของเครื่องบินที่อเล็กซ์จะขึ้นมันเก่ามากเก่าจนน่ากลัวเมื่อเหล็กขึ้นไปบนเครื่องเขาก็เริ่มกังวลว่าเครื่องบินจะตกหรือเปล่า จากนั้นเมื่อเครื่องออก จู่จู่ เครื่องบินก็มีปัญหาเกิด อาการขัดข้อง คลองฝั่งซ้ายของเครื่องบินระเบิดออกผู้โดยสารบางส่วนจึงโดนลมพัดและตกเครื่องบินไปจากนั้นเครื่องบินทั้งลำระเบิดผู้โดยสารทุกคนตายหมดแต่เขาว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อกี้เล็กแค่ฝันไปเท่านั้นมิหนำซ้ำตื่นขึ้นมาสาวสวยสองคนนี้แรกที่นั่งกับเขาเหมือนในฝันเป๊ะเป๊ะเล็กจึงเกิดอาการกลัวจนเสียสติและพยายามจะลงจากเครื่องบินลำนี้พร้อมกับบอกทุกคนว่าเครื่องบินลำนี้กำลังจะระเบิดจากเหตุการณ์ความวุ่นวายกับเพื่อนนักเรียนบางส่วนจึงถูกนำตัวลงจากเครื่องบินและห้ามกลับขึ้นไปอีกอันเล็กก็เล่าเรื่องทั้งหมดที่เค้าเห็นให้คนอื่นฟังแต่เขาว่าไมอย่างไรก็ไม่มีใครเชื่อที่อเล็กซ์พูดเลย

            ทันใดนั้นเครื่องบินก็ได้เกิดการระเบิดขึ้นซึ่ง ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินในครั้งนี้ก็คือพวกเขา 7 คนที่ต่างก็เป็นผู้โกงความตายในเหตุการณ์นี้ ส่วนด้วยความตายนั้นมันก็ไม่ชอบให้ใครโกงมันจริงเริ่มกลับไปหาพวกเขาทีละคน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ต่างตายอย่างปริศนาอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิด ซึ่งนั่นก็ทำให้เรารู้ว่าความตายนั้นมันจะฆ่าเราแบบไหนก็ได้ ท้ายที่สุดนั้นทุกคนก็ต้องโดนความตายนั้นเอาซีวิตไปเพราะความตายนั้นไม่ชอบการโกง

   สรุปแล้วก็คนกลุ่มหนึ่งที่สามารถมองเห็นเหตุการณ์การตายของตัวเองได้จึงเกิดโกงความตาย แต่ในทางกลับกับความตายนั้นมันก็ไม่ชอบถูกโกงมันเลยเอาคืนพวกเขานั้นอย่างสะสม ส่วนตัวชอบหนังแนวนี้มากดูแล้วรู้สึกว่าถ้าตัวเองนั้นมองเห็นได้จริงๆคงมีแต่ความน่ากลัวและเรื่องที่ไม่คาดฝันแน่นอน หากใครชื่นชอบหนังแนวนี้เท่าสามารถรับชมได้ทางเว็ป หนังออนไลน์ฟรี อย่างเรื่องนี้ได้เลย