Friend Zone | ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (2019)

Friend Zone (2019)

Friend Zone | ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน (2019)

            Friend Zone ระวัง……สิ้นสุดทางเพื่อน เป็นหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีความสนุกสนานบวกกับมุกตลกเล็กๆน้อยๆที่ทำให้คุณแอบอมยิ้มโดยตัวหนัง เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเพื่อนแอบรักเพื่อน โดยที่คุณรู้สึกว่าอยากมีแบบนี้ในชีวิตจริง สำหรับใครที่อยาก   ดูหนังออนไลน์   แก้เบื่อนี้คือเรื่องที่ดีเลย เป็นเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิททั้งสองคนที่แอบชอบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมแต่ด้วยคำว่าเพื่อนคันอยู่จึงทำให้ทั้งสองไม่กล้าที่จะบอกความในใจของกันและกัน โดยส่วนตัวแล้วชอบหนังแนวนี้มากเพราะเป็นแนวหนังที่ดูสบายผ่อนคลายและไม่ซีเรียส แถมฉากบางตอนยังทำให้คุณแอบน้ำตาซึม

          Friend Zone  ใครที่ชอบหนังแนว โรแมนติก Romance  แนะนำเรื่องนี้เลยเป็นหนังที่ได้นักแสดงนำอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ประกบคู่กับหนุ่ม นาน ณภัทร ที่แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติถือว่าเป็นคู่จิ้นกันได้เลย แถมในภาพยนตร์ยังมีเพลงที่เพราะน่าฟังอย่าง “เพลงคิด” ที่รวบรวมภาษาของแต่และประเทศออกมาได้ดี  โดยเรื่องราวต่างๆ ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ดำเนินเรื่องโดยการเล่าผ่านปาล์มพระเอก ตั้งแต่มัธยมจนถึงวันที่ปาล์มจะขอกริ๊งแต่งงาน หนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้แบบนี้ดึกดูดอารมณ์ได้ดีเลยที่เดียว  

Friend Zone

            เรื่องราวหนังจะเล่าถึงกริ๊งกับปาล์ม ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เรียนมัธยม ปาล์มคอยอยู่ข้างๆ กริ๊งและคอยช่วยเหลือ กริ๊งทุกอย่าง หนังได้เปิดเรื่องมาคือ กริ๊ง ให้ปาล์มขี่รถสะกดรอยตามพ่อของเขาและได้พบว่าพ่อของเขานั้นแอบมีกิ๊กที่เชียงใหม่ ทำให้กริ๊งเสียใจมาก แต่ปาล์มก็ยังจะอยู่ข้างๆ กริ๊ง จนกริ๊งเกือบหลุดปากของปาล์มคบ แต่ต้องหยุดกับคำพูดที่ว่าเป็นเพื่อนกันมันก็ดีอยู่แล้ว จึงทำให้กริ๊ง หยุดความคิดนั้นลง วันเวลาผ่านมากริ๊ง  ก็ได้คบหาดูใจกับ พี่เท็ด จนเกิดเรื่องราวต่างๆมากมายกับกริ๊ง 

            จนทำให้กริ๊งกับพี่เท็ดทะเลาะกันใหญ่โต แต่ด้วยความที่กริ๊ง เป็นคนใจอ่อนเมื่อพี่เท็ด ยอมขอโทษเรื่องราวทุกอย่างก็จบ ทั้งสองจึงได้กลับมาคบหาดูใจกันเหมือนเดิม ทำให้ ปาล์มที่รอกริ๊งเคลียร์กับพี่เท็ดจบอยู่นั้น เขารู้สึกมีความหวังและรู้สึกว่าคงจะได้คบกับกริ๊งอย่างแน่นอน แต่เมื่อ กริ๊งมาหาปาล์ม เธอได้บอกเขาได้เธอจะให้โอกาสพี่เขาอีกสักครั้ง ทำให้ตามเสียใจมาก และได้พูดประโยคนึงออกมาว่า คนที่ชอบกันแล้วมันจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ยังไง เลยทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนของเขาทั้งสองนั้นได้ห่างหายกันไป ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่วันหนึ่งอยู่ดีๆ กริ๊งก็คิดถึงปาล์มจนต้องกับมาหาปาล์ม เพราะที่ผ่านมาก็ไม่มีใครอยู่ข้างเขาได้ดีเท่าปาล์มเลย 

           โดยสรุปแล้วหนังเรื่องนี้มีความหลากหลายของตัวละครมาก ส่วนตัวแล้วดูหนังเรื่องนี้ประมาณได้ซัก 2-3 รอบแล้ว เพียงเพราะความน่ารักของตัวละครที่ทำให้อยากดูซ้ำๆ จนนี่รู้สสึกเบื่อไม่น่าเบื่อเลย เข้าใจเลยว่าการรอใครสักคนนั้นนานๆ มันรู้สึกอย่างไร แต่ในหนังเรื่องนี้สื่อออกมาว่าพระเอกของเรารอนางเอก มานานถึงครึ่งชีวิต แต่ถ้าคุณรอแล้วสุดท้ายเธอหันมาหาเค้านั่นก็ถือว่าเป็นการรอคอยที่คุ้มค่า ถึงแม้ว่าหนังจะไม่ได้สุดดรามาขนาดนั้น แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกตื้นตันใจ หนังถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทำให้เราไม่เบื่อเลยในขณะรับชม หากใครที่หา หนังออนไลน์น่าดู อยู่นั้น เราของแนะนำหนังรักเรื่องนี้เลยเพราะคุณอาจจะตั้งหลุมรักความน่ารักของตัวละครแบบเรา