Game Of Thrones (2013) Season 3

Game Of Thrones (2013)

รีวิวหนัง : Game Of Thrones (2013) Season 3

           หากคน ดูหนังออนไลน์ คิดว่า Game Of Thrones ได้มาถถึงการรีวิวหนังในซีซั่น 3 จะปีนขึ้นไปบนภูเขาให้ไกลยิ่งขึ้นไปอีก หากกลัวความปลอดภัยของตัวละครหลักของรายการในซีซั่น 3 จะเร่งความเร็ว ขยายผลและทำให้ความกลัวเหล่านั้นดีขึ้นและถ้าคุณคิดว่าซีซั่น 2 นำเสนอสิ่งที่อาจเป็นตอนที่ 9 สุดท้ายที่ดีที่สุดของราการ ซีซั่น 3 จะทำให้ตะลึงงันโดยอ้าปากกว้างผ่าน The Rains of Castamere

          Game Of Thrones เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกสมมติ โดยส่วนใหญ่อยู่บนทวีปที่เรียกว่าเวสเตอรอส โดยมีโครงเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นในอีกทวีปหนึ่งทางตะวันออกคือเอสซอส เช่นเดียวกับนวนิยาย ฤดูกาลยังคงเป็นเรื่องราวของความ แฟนตาซี Fantasy “The War of the Five Kings” หลังจากการสวรรคตของเรนลี่ กษัตริย์ทั้งสี่ในเวสเตอรอส เชื่อว่าพวกเขามีสิทธิ์ในบัลลังก์เหล็กนอกเหนือจาก ร็อบ สตาร์คที่พยายามล้างแค้นให้กับการตายของพ่อ เน็ดและความเป็นอิสระของภาคเหนือ ซีซั่นนี้ยังมีเนื้อเรื่องอื่นๆด้วย ดีนเนอร์ส ทาร์การ์เยนเริ่มต้นขึ้นสู่อำนาจในเอสรอส จอนสโนว์ ลูกชายนอกกฎหมายของเน็ด ปลอมตัวไปนอกกำแพง เด็กสตาร์คคนอื่นๆดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากเวสเตอรอส แต่ร็อบถูกฆ่า ไจม์กลับไปที่เมืองหลวงและชาวเวสเตอรอส ทุกคนได้รับแจ้งจึงภัยคุกคามที่ฟื้นคืนชีพของ Army of the Dead

Game Of Thrones

           เป็นการยากที่จะประกาศซีซั่น 3 ให้ดีกว่าซีซั่นก่อนหน้า เนื่องจากซีซั่นนั้นมีส่วนแบ่งของตอน ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน สิ่งที่ทำให้เราประทับใจคือความน่าสนใจ ตื่นเต้นเร้าใจและเชื่อมโยงกันมากขึ้นเพียงใด พบว่าซีซั่นนี้จากการติดตามดูไป รู้เลยว่าความสนุกรออยู่ข้างหน้าและการสั่งสมที่เก็บเอาไปนำไปสู่ช่วงเวลาสำคัญแต่กลับทำให้เกิดอารมณ์ที่ทำให้คนดูรู้สึกต่อเนื่องกับซีซั่นเก่า หวาดกลัวต่อตัวละครและชีวิตของพวกเขา ซีซั่นที่สามนี้ยกระดับซีรี่ย์แนะนำนี้จากหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดในทีวีในขณะนี้ไปสู่รายการที่มีทุกตอนเป็นเหตุการณ์ที่ต้อผ่า กลืนกินและโต้เถียงอย่างไม่รู้จบ เป็นงานที่ทำให้โลกวัฒนธรรมป็อบส่วนใหญ่หยุดนิ่งเมื่อพวกเขามารวมตัวกันเพื่อชมเกม Houses Houses อื่นๆเพื่อความได้เปรียบทางการเมืองราชาต่างๆและกลุ่มของพวกเขาต่อสู้เพื่อบัลลังก์เหล็กและตัวละครผสมผสานและเล่นเรื่องราวของพวกเขาเหมือนเป็นชีวิตตัวเอง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในฤดูกาลต่อๆมานี้ ซึ่งก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะเริ่มต้นที่ไหนแทนที่จะเล่าเรื่องต่อ เรามาพูดถึงตัวละครที่สร้างกันดีกว่า เลนนิสเตอร์มาอยู่แถวหน้าในฤดูกาลนี้อย่างต่อเนื่อง แต่คู่พ่อลูกของไทเรียนและไทวินที่ได้รับฉากที่น่าจดจำที่สุด

           Game Of Thrones ที่เราได้รับในซีซั่น 3 อย่างไรก็ตามบรินน์และไจม์ ร่วมมือกันอย่างไม่คาดฝันซึ่งเริ่มจากพวกเขาไม่สนใจกันในตอนแรก จนกระทั่งไจม์กลับมาจากเส้นทางของเขาไปยัง King’s Landing เพียงเพื่อที่เขาจะได้ช่วยงาน เมนเดนจากการต่อสู้กับหมี นั่นเป็นความสัมพันธ์ที่มีการเติบโตอย่างมากและส่วนใหญ่มาจากฉากที่ยอดเยี่ยมในตอนที่ 5 ,Kissed By Fire ซึ่งนิโกลาจ คอสเตอร์ให้การแสดงที่ดีที่สุดของเขาในการแสดงเท่าที่เขาแบ่งตัวละครออกเป็นอธิบายเบื้องหลังที่แท้จริงของไจม์ว่าเขาสังหารกษัตริย์อย่างไรและทำไม ทำให้เขาได้รับตำแหน่งคิงเลเยอร์ที่น่าอับอาย ปิดฉากโดยไจม์เตือนบรินน์ถึงชื่อจริงของเขาซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจของชายคนหนึ่งที่พังยับเยินด้วยการสังหาร Mad King ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี สุดฮิตที่อย่าได้พลาด