Game Of Thrones (2015) Season 5

 

Game Of Thrones ss5 (2015)

รีวิวหนัง : Game Of Thrones (2015) Season 5

           ซีรี่ย์ชื่อดังที่ใครต่างต้องหันมาสนใจ ดูหนังออนไลน์ แนวแฟนตาซีไปด้วยกัน เราได้รีวิวซีรี่ย์มาจนซีซั่นที่ 5 กันแล้วและก็คงจะได้รู้แล้วว่ามันถูกดัดแปลงมาจากไหน อะไรยังไปบ้างแล้ว นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาต้นฉบับที่ไม่พบในนวนิยายของมาร์ติน ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะพาทุกคนไปพบกับความสนุกเรื่องราวที่สานต่อไปแบบต่อเนื่องและเชื่อว่ามันการดูหนังเต็มเรื่องผ่านเว็บหนังของเรามันจะต้องมันส์และน่าติดตามอย่างแน่นอน

           Game Of Thrones ซีซั่น 5 มหากาพย์ แฟนตาซี Fantasy ยังคงดำเนินเนื้อเรื่อต่อโดยมีเนื้อเรื่องหลักอยู่ในดินแดนสมมติของเวสเตอรอส เนื้องเรื่องสองสามเรื่องตั้งอยู่ในทวีปอื่นๆ เอสรอสหลังจากการฆาตกรรมของกษัตริย์จอฟฟรีย์และปู่ของเขา ไทวิน แลนนิสเตอร์ ทอมเมน ลูกชายที่ยังไม่ตัดสินใจของเซอร์ซี แลนนิสเตอร์ได้ปกครองเวสเทอรอสในฐานะกษัตริย์ ไทเลียนหนีไปที่เอสรอสซึ่งเขาได้พบกับดีเนอรีส์ ผู้ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อปกครองอ่าวซลาเวอร์ เบย์และควบคุมมังกรที่กำลังเติบโตของเธอได้อีกครั้ง

Game Of Thrones ss5

           เมื่อเรื่องราวของซีซั่นนี้เปิดด้วยครอบครัวเลนนิซเตอร์พบกับศัตรูใหม่ รวมถึงลัทธิทางศาสนาที่เซอร์ซีโง่เขลาให้อำนาจ พวกเขาจับกุมเธอและราชินีมาร์เกรี่ เซอร์ซีสารภาพบาปบางอย่างและได้รับการปล่อยตัวหลังจากเดินชดใช้ จอน โชว์กลายเป็นผู้บัญชาการของไนท์ วอทช์และทำหน้าที่ภายใต้ สแตนนิสผู้ซึ่งแสวงหาการอ้างสิทธิ์ในบัลลังก์เหล็กด้วยการเดินขบวนบนวินเทอร์เฟลที่สร้างขึ้นใหม่ ลิตเติลฟิงเกอร์ออกจากซานซา สตาร์คแล้วเธอแต่งงานกับแรมซีย์ โบลตันซึ่งข่มขืนและคุมขังเธอ สแตนนิสพ่ายแพ้และถูกสังหาร ขณะที่ซานซ่าหลบหนีไปกับธออน หลังจากที่จอนสูญเสียไนท์ วอทช์เมนที่พยายามช่วยเหลือไวลด์ลิงส์หลายพันตัวจากไวท์ วอคเกอร์คนของเขาหลายคนบกฏและฆ่าเขา อาร์ยา สตาร์คได้รับการฝึกฝนในฐานะนักฆ่าแต่ไม่เชื่อฟังครูฝึกของเธอทำให้เธอตาบอด ไจม์ได้เจ้าหญิงมายเชลล่าจากดอร์นแต่เธอถูกฆาตกรรม

           ก่อนที่ซีซั่นที่ 5 ของซีรี่ย์น่าสนุกจะเริ่มต้นขึ้น แฟนๆหลายคนรู้ดีว่านี่เป็นเส้นทางที่ยากที่สุดในปัจจุบันในการนำทาง หนังสือเพลง Song of Ice and Fire สองเล่มล่าสุดจากทั้งหมด 5 เล่มที่วางจำหน่ายจนถึงตอนนี้ คือ A ไม่ถือว่าดีที่สุดในกลุ่ม B เต็มไปด้วยตัวละครหลักใหม่ใหม่และขาดบางอย่างไปแบบแปลกๆไทม์ไลน์ที่ทำให้แทบทุกช่วงเวลาที่น่าตกใจครั้งใหญ่เกิดขึ้นในตอนท้ายของหนังสือเล่มที่ห้า A Dance with Dragon ตามจริงแล้ว หนังสือสองเล่มนี้เป็นหนังสือเล่มเดียวที่มาร์ตินแยกแหเป็นสองส่วนอย่างน่าประหลาดด้วยอักขระ ไม่ใช่ลำดับเหตุการณ์ ตัวละครใหม่จำนวนมากที่นำมาใช้ในหนังสือถูกตัดออกและเรื่องราวของพวกเขาถูกส่งต่อไปยังตัวละครที่มีอยู่

           สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังสือว่าช่วงเวลาใดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากนวนิยายทั้งสองเล่ม ส่วนใหญ่จะบอกว่าการขี่มังกรในอารีน่าของเดเนอรีส์และการไปส่งดอธรากิ การไถ่โทษของเซอร์ซีและการสังหารของจอน โชว์โดยพี่น้องไนท์ วอทช์ของเขา ยังคงเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่จากสองตอนสุดท้าย ใน ซีรี่ย์แนะนำ ย้อนหลังของ For The Throne เราได้ย้อนกลับไปดู Game Of Thrones แฟนตาซีโชว์ยอดนิยมของผู้กำกับทุกซีซั่น เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกใหม่ ระบุความเชื่อมโยงกัน การระบุจุดพล็อตและการล้อเลียนที่มีบทบาทสำคัญ ในซีซั่นสุดท้าย โพสต์เหล่านี้เต็มไปด้วยสปอย เชื่อว่าคงไม่มีอ่านจบมาถึงตรงนี้หรอก