Game Of Thrones (2016) Season 6

Game Of Thrones ss6 (2016)

รีวิวหนัง : Game Of Thrones (2016) Season 6

           สำหรับการ ดูหนังออนไลน์ ในครั้งนี้ที่ต่อเนื่องด้วยซีรี่ย์ชื่อดังซึ่งสิ้นสุดซีซั่น 6 ในคืนวันอาทิตย์ได้รักษาปืนใหญ่ที่หนักที่สุดไว้ได้เสมอสำหรับการสิ้นสุดซีซั่น แต่ผลงานที่ออกมาไม่เคยรู้สึกไม่สมดุลเท่าปีนี้ เนื่องจากการแสดงเตรียมการสำหรับสิ่งที่คาดการณ์ไว้จะเป็นการปิดฉากหรือไม่ ? ฤดูกาลนี้เกิดขึ้นจากการดิ้นรนอย่างต่อเนื่องของตระกูลขุนนางของเวสเตอรอสเพื่อชิงบัลลังก์เหล็ก

           Game Of Thrones เรื่องราวความ แฟนตาซี Fantasy ต่อเนื่องความสนุกเมื่อสตาร์คและพันธมิตรเอาชนะกองกำลังโบลตันใน Battle of the Bastards” ซึ่งรวมซานซ่า สตาร์คและจอน สโนว์ ผู้ซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นราชาแห่งภาคเหนืออีกครั้ง ขณะที่แรมเซย์ โบลตันถูกสังหาร ในเอสซอส ไทเรียนปกครองมีรีนขณะที่เดเนอรี่ส์ถูกจับโดยดอธรากิ หลังจากนั้นเธอเผากัลส์โผล่ออกมาจากเปลวเพลิงของวิหารของพวกเขาที่ยังมีชีวิตอยู่นำดอธรากิที่รอดตายให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อเธอ

Game Of Thrones ss6

            King’s Landing Margaery Tyrell ยอมจำนนต่อไฮท์ สปาร์โรลซึ่งมีอำนาจมากขึ้นโดยมีอิทธิพลต่อทอมเมน เซอซี่ที่ถูกคุมขังหลีกเลี่ยงการพิจารณาคดีของเธอด้วยการทำลายเกรทด้วยไฟป่า สังหารสปาร์โรลลุงของเธอและไทเรล ทอมเมนฆ่าตัวตายหลังจากการระเบิดแลแม่ของเขาได้รับตำแหน่งราชินีแห่งเจ็ดอาณาจักร ลูกสาวของเอลเรียและมาร์เทลฆ่าโดเรนและเข้ายึดการควบคุมของโดรน ฝึกฝนนักฆ่าเสร็จแล้วและกลับมาที่เวสเตอรอสเพื่อเริ่มรายการแก้แค้นของเธอต่อ แบรนสตาร์คกลายเป็นอีกาสามตาม หนีพวกไวท์ วอล์คเกอร์และกลับมาที่กำแพง ยาราเกรย์จอยล้มเหลวในการเสนอตัวเป็นราชินีแห่งหมู่เกาะไอรอน เธอและธีออนเป็นพันธมิตรกับแดเนริส จนได้พบกับเธอ Game of Thrones เป็นและเวลาหลายปีที่ได้รับการแสดงบนกองทีวี เอ็มมี่ที่ชนะการปิดกั้นในคืนวันอาทิตย์ปลายฤดูใบไม้ผลิและการกำหนดเช้าวันจันทร์ในสำนักงานและบนโซเชียลมีเดียและมันก็ทำได้ทั้งหมดโดยการปฏิเสธความสุขที่มอบให้ตามธรรมเนียม

           การเริ่มต้นถูกกลืนหายไปกับการสร้างโลกที่สามารถมองเห็นได้ง่ายเหมือนกับการหมุนวงล้อ การเปิดเผยที่เมลีแซนแก่กว่าที่เธอดูเหมือนจะเป็นสิบปีในตอนกลางวันหรือจอนกลับมาจากความตายราวกับว่ากำลังที่กำหนดทุกชีวิตเป็นหมัดเด็ดที่มาพร้อมกับการเอาคืนหรือเซอซี่ถูกกีดกันเป็นส่วนใหญ่ ผลลัพธ์ที่แปลปประหลาดสำหรับตัวละครที่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด หรือการคุมขังของเดเนอรี่ส์ก่อนที่เธอจะปลดปล่อยตัวเองในลักษณะที่รู้สึกว่าฉีกจากเพลย์บุ๊คของซีซั่นก่อนหน้านี้ Mother of Dragons บ่อยแค่ไหน จะรอดพ้นจากภยันตรายด้วยการจุดไฟให้หใดและสุดท้ายก็เต็มไปด้วยดอกไม้ไฟในบางครั้ง

           Game of Thrones ซีซั่น 6 มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับธรรมชาติของอำนาจหรือไม่ ในช่วงต้นของซีซั่นนี้ เราจะพูดเพียงแบบมีเงื่อนไขว่าใช่แล้ว ว่าการโต้แย้งที่มีความหมายใดๆอยู่นอกเหนือบางอย่างที่มีจังหวะผิดพลาดอยู่มาก หลังจากที่ได้ข้อสรุปที่แน่วแน่และมั่นใจในการแสดงที่เคลื่อนไหวอยู่เสมอแต่ก็ไม่ได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างเด็ดขาดเสมอไป อยากเห็นว่าการแสดงจะพาเราไปที่ใด ถึงแม้ว่าจะโต้แย้งว่าเมื่อต้องยกข้อโต้แย้งที่มีความหมายเกี่ยวกับการเมืองร่วมสมัยในซีซั่นนี้ แม้ว่าจะจบลงด้วยความเข้มแข็งแต่ก็หยุดยั้งสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นข้อสรุปที่กล้าหาญกว่าที่เคย ซีรี่ย์น่าดู ที่สร้างความบันเทิงมาอย่างต่อเนื่องและนี่ก็เป็นหนังที่น่าติดตาม