Game Of Thrones (2017) Season 7

Game Of Thrones (2017)

รีวิวหนัง : Game Of Thrones (2017) Season 7

           ดำเนินกันมาอย่างต่อเนื่องหลายวันมานี้เราได้หยิบเอาซีรี่ย์เรื่องนี้มารีวิวให้ทุกคนได้ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่หยุดพักหายใจหายคอ สิ้นสุดท้ายสุดของซีรี่ย์ดราม่าแฟนตาซีเรื่อง Game Of Thrones (2017) Season 7 ต่างจากซีซั่นก่อนๆซึ่งแต่ละตอนมีสิบตอน ซีซั่นที่เจ็ดมีเพียงเจ็ดตอนเท่านั้น เช่นเดียวกับซีซั่นที่แล้ว เนื้อหาส่วนใหญ่ประกอบด้วยเรื่องราวต้นฉบับที่ไม่พบในซีรี่ย์ A Song of Ice and Fire ของจอร์จ อาร์อาร์ มาร์ติน ในขณะเดียวกันก็รวมเนื้อหาที่มาร์ตินเปิดเผยต่อผู้แสดงที่เกี่ยวกับนวนิยายที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีรี่ย์นี้ด้วย ต้องการแหล่งข้อมูลที่ดีกว่า ซีรี่ย์นี้ดัดแปลงสำหรับตรงนี้แล้ว

           Game Of Thrones ซีซั่นที่ 7 ทุกคนรอคอย เปิดฉากขึ้นโดยอาร์ย่าแอบเข้าไปในปราสาทของตระกูลเฟรย์เผยให้ตัวเองเป็นสตาร์คและฆ่าทุกคน นี่คือประเภทของการแสดงที่น่าตื่นเต้นที่เราเป็นหนัง แฟนตาซี Fantasy Game Of Thrones ดูเหมือนเป็นการอวด การแสดงที่มีองค์ประกอบต่างๆนาๆ เช่น การขโมย การแก้แค้นและการหลอกลวงที่แม้แต่คนดูก็ไม่คาดเดาได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น

Game Of Thrones

           ซีรี่ย์ซีซั่นสุดท้ายมุ่งเน้นไปที่การบรรจบกันของโครงเรื่องหลักของรายการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับซีซั่นสุดท้าย แดเนรีส์มาถึงที่เวสเตอรอสพร้อมกองทัพของเธอและมังกรยักษ์สามตัวด้วยกันและเริ่มทำสงครามกับลินนิสเตอร์ส ผู้ซึ่งเอาชนะพันธมิตรของเธอในเวสเตอรอสทางตอนใต้และตะวันตก จอน สโนวออกจากซานซ่าไปดูแลวินเทอร์เฟลและไปเยี่ยมแดเนรีส์เพื่อช่วยเธอในการเอาชนะไวท์ วอร์คเกอร์และ Army of the Dead เขาขุดแก้วมังกรที่ดราก้อนสโตนและเริ่มมีความรักกับแดเนรีส์ อาร์ยาและแบรน ปัจจุบันคือ Three Eyed Raven กลับบ้านที่วินเทอร์เฟล สตาร์คได้ตัดนิ้วก้อยผู้ทรยศ ไทเรียนเกลี้ยกล่อมแดเนรีส์ไม่ให้ทำลายคิงส์ แลนดิงเตือนเธอว่าเธอไม่ต้องการเป็นเพียงราชินีแห่งขี้เถ้า จอยเดินไปทางเหนือของกำแพงเพื่อจับแสงเพื่อพิสูจน์ให้เซอร์ซีเห็นว่ากองทัพคนตายที่น่าสะพรึงกลัวมีอยู่จริงและกำลังจะมา

           การทำเช่นนั้นกลุ่มของเขาถูกตรึงและเกือบตาย แดเนรีส์ช่วยพวกเขาด้วยมังกรของเธอ แต่ในคิงไนท์ฆ่ามังกรของเธอตัวหนึ่งและทำให้เป็นส่วนหนึ่งของกองทัพ ภายหลังมังกรอันเดดทำลายส่วนหนึ่งของกำแพงและคนตายเดินผ่านไป แบรนรู้ว่าจอห์นเป็นลูกพี่ลูกน้องของเขา เอก้อน ทาแกเรียน ซึ่งเป็นพยานที่ถูกต้องตามกฏหมายของบัลลังก์เหล็ก เป้าหมายหนึ่งคือทำให้เราตื่นเต้นด้วยช่วงเวลาที่สร้างรอยยิ้มและสามารถทำให้คนดูรู้สึกสนุกเพื่อเฉลิมฉลองนักฆ่าคนโปรดและมันคงจะสำเร็จถ้าไม่มีฉากเดียวกันกับตอนจบของเล็กซีซั่นที่แล้วเมื่ออารีแอบเข้าไปในปราสาทของเฟรย์ ปลอมตัวด้วยใบหน้าของคนแปลกหน้าแต่ฆ่าใครสักคนมันทำงานได้ดีพอในครั้งแรก

           แน่นอนว่าการได้เห็นอาร์ย่าฆ่าศัตรูตามลำดับก็น่าพอใจแต่ความพอใจก็ไม่เคยเป็นอย่างที่ ซีรี่ย์ฝรั่งnetflix พูดถึงเลย อย่างน้อยมันก็ไม่เคยเกี่ยวกับเรื่องนั้น ดูการตัดหัวของเน็ด สตาร์คเป็นการหักมุมที่ไม่ปราณีเพียงเพราะเน็ดเป็นตัวละครหลักที่เล่นด้วยชื่อหลัก แต่ยังเพราะเขาอยู่ทางด้านขวาด้วย สตาร์คมีเกียรติและพวกเขาก็ฆ่าเขาอยู่ดี แม้ว่าภาพยนตร์และรายการทีวีจะทำให้เราเชื่อว่าตัวละครหลักมีโครงเรื่องอยู่ยงคงกระพัน ซึ่งช่วยให้พวกเขาเอาตัวรอดได้แม้ในสถานการณ์ที่ล่อแหลมที่สุด ช่วงเวลาเช่นนี้เป็นสิ่งที่ทำให้การแสดงดี แต่ตอนนี้เหลือเพียงฤดูกาลเดียว Game Of Thrones ได้กลายเป็นสิ่งที่เคยสัญญาโดยปริยายว่าจะไม่กลายเป็นอะไรที่คาดเดาได้